Game Northgard: Cùng tộc Viking xuôi Nam xây dựng thế giới

Game Northgard là tựa game thú vị lấy bối cảnh khoảng một nghìn năm về trước, lịch sử tộc người Viking thực hiện chuyến phiêu lưu xuôi về phương Nam xây dựng thế giới. Cùng chúng tôi trải nghiệm và đánh giá chi tiết hơn về tựa game này dưới đây nhé.

Thông tin tổng quan giới thiệu Game Northgard

Một số thông tin giới thiệu về Game Northgard giúp cho các game thủ mới bắt đầu chơi hiểu rõ hơn về tựa game này:

Thể loại Game chiến thuật
Đồ hoạ thiết kế 3D
Chế độ Online
Nhà phát hành Shiro Games
Độ tuổi Từ 16 tuổi trở lên
  Ngày ra mắt 07 – 03 – 2018
Nền tảng Android, iOS, Windows, macOS
Giá game Có phí

Đánh giá chi tiết về Game Northgard

Những chia sẻ về kinh nghiệm và cách chơi Game Northgard cho gamer mới bắt đầu:

Lối chơi

Khi bắt đầu chơi game Northgard, người chơi đồng hành với Rig chinh phục các hòn đảo trên Northgard, với mục đích là giúp các thành viên trong bộ lạc sống tốt đẹp, giàu có và ngày càng đi lên, phát triển.

Cùng bộ tộc Viking xây dựng thế giới trong Northgard
Cùng bộ tộc Viking xây dựng thế giới trong Northgard

Người chơi bắt đầu từ các công việc như xâm chiếm các mảnh đất đầu tiên trên hòn đảo, sau đó khám phá và thu thập tài nguyên trong hành trình để xây dựng và phát triển cho bộ tộc của mình.

Trong quá trình xây dựng và phát triển bộ lạc, ngoài việc chiến đấu với các đội quân quái vật và mở rộng vùng lãnh thổ thì người chơi cũng sẽ phải đương đầu với các cuộc tấn công từ những đối thủ là những người chơi khác trong game.

Xem thêm  TOP 5 Game đua xe trên PC đáng chú ý nhất 2022

Các thị tộc cùng bảng kỹ năng

Trong game có 12 thị tộc gồm có: Eikthyrnir, Fenrir, Huginn and Muninn, Bjarki, Heidrun, Slidrugtanni, Svafnir, Himminbrjotir, Brundr and Kaelinn, Lyngbakr, Nidhogg và Svadilfari.

Sự phát triển bộ lạc   

Khi đã có một mảnh đất bất kỳ, người chơi được phép chỉ định những thành viên khác của bộ lạc đi xây dựng công trình và kiến trúc trên đảo. Những loại công trình người chơi xây dựng như tháp canh, bến thuyền, các trại lính,… cùng rất nhiều công trình khác.

Mỗi công trình có một khả năng khác nhau có thể giúp người chơi trong việc phòng thủ kẻ địch, đào tạo các bộ quân đội hay sản xuất ra lương thực,…

Xây dựng lực lượng quân đội    

Để có thể xây dựng bộ lạc hùng mạnh và phát triển bền vững thì không thể thiếu đội quân chất lượng. Người chơi cần huấn luyện quân đội của mình tại trại lính trong bộ lạc.

Các cửa ải thử thách

Ngoài việc khám phá lãnh thổ mới, người chơi có thể tham gia vào các thử thách trong game Northgard. Những thử thách trong game giúp người chơi có thể nâng cao năng lực chiến đấu và phát triển tài nguyên cho bộ lạc.

Điều kiện để chiến thắng   

  • Thống trị: Là phương thức chiến thắng đơn giản nhất, người chơi cần tiêu diệt toà thị chính của đối thủ là những người chơi khác.
  • Danh Vọng: Là phương thức chiến thắng thông qua xây dựng nền kinh tế của bộ lạc.
  • Trí Tuệ: Là phương thức người chơi dành chiến thắng nhờ trí tuệ.
  • Giao Dịch: Là phương thức chiếm lấy ngọn hải đăng để dành lấy 2000 điểm ảnh hưởng mặt thương mại.
Xem thêm  Game Dungeon Defenders 2: Game phòng thủ thành trì độc đáo

Đặc biệt, trong game Northgard có thêm 3 cách dành chiến thắng đặc biệt người chơi chú ý, bao gồm: Thanh kiếm Odin, cây của Yggdrasil, cổng của Helheim.

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ tựa Game Northgard

Âm thanh game

Âm thanh game Northgard được phát triển kỹ, đặc biệt là phần nhạc nền nhẹ nhàng và du dương tạo cảm giác vô cùng ma mị  và đầy bí ẩn khi chơi game cho người chơi trải nghiệm.

Đồ họa      

Đồ hoạt trong game Northgard cũng là điểm sáng được người chơi đánh giá cao, với việc sử dụng những gam màu sắc tươi sáng kết hợp hài hòa mang đến khung cảnh vùng Bắc Âu trù phú và giàu có. Ngoài ra, công trình và các loài động thực vật được thiết kế vô cùng mới lạ và hút mắt trong game.

Đồ họa Northgard mang phong cách đậm chất Bắc Âu
Đồ họa Northgard mang phong cách đậm chất Bắc Âu

Những công trình hay trang phục của quân đội, binh lính, đều rất đậm phong cách Bắc Âu làm cho người chơi cảm nhận chân thật và sống động về văn hóa vùng đất nơi đây.

Cấu hình khuyến nghị để chơi Game Northgard

iOS Android Windows MacOS
iOS 13.1 trở lên Android có yêu cầu khác nhau tùy thiết bị Intel 2.0ghz Core 2 Duo hay cấu hình tương đương

Bộ nhớ dung lượng: RAM 1GB

Đồ họa cấu hình Nvidia 450 GTS hoặc Radeon HD 5750 trở lên

DirectX: 10

Lưu trữ trống: 1GB

Mavericks 10.9 trở lên

Link Download chơi tựa Game Northgard

iOS Android Windows MacOS
Link Link Link Link

Game Northgard đưa người chơi trở về với dòng lịch sử, hòa mình vào không khí hơn 1000 năm trước ở vùng bắc Âu với các bộ lạc tìm cách để sinh tồn và phát triển. Hãy tải game Northgard về thiết bị của mình và trải nghiệm thực tế thôi nào.

Xem thêm  Reivew Layers of Fear: game 3D kinh dị cốt truyện đặc sắc