Game Pooking – Game đánh bida offline cực thú vị

Game Pooking là tựa game mô phỏng trò chơi đánh bi-a trên điện thoại. Khi tham gia tựa game này, bạn sẽ được nâng cao kỹ năng ngắm trúng đích, canh góc và điều chỉnh lực với nhiều kiểu bàn bi-a khác nhau. Nếu bạn hứng thú với tựa game này thì hãy cùng fifaresources.info tìm hiểu thật kỹ thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Game Pooking
Game Pooking

Thông tin tổng quan về Game Pooking

Game Pooking là tựa game mô phỏng lại quá trình chơi bi-a 8 bóng vô cùng hấp dẫn và ấn tượng. Game được thiết kế với hệ thống âm thanh, đồ họa chân thực, lối chơi đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Nhờ vậy, người chơi không chỉ được trải nghiệm những điều thú vị trong game, mà còn có thể cải thiện tư duy, kỹ năng cùng cách xây dựng chiến thuật sao cho hợp lý để giành chiến thắng nhanh nhất.

Thể loại Thể thao
Đồ họa 3D
Chế độ chơi đơn, offline
Độ tuổi 4+
Nhà phát hành MOUNTAIN GAME, yu liu
Hệ điều hành Android và IOS

Trải nghiệm trong Game Pooking

Lối chơi

Cách chơi của Game Pooking vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần điều chỉnh góc và lực bắn để lần lượt đưa các viên bi vào lỗ. Bạn chỉ giành được chiến thắng chung cuộc khi đưa tất cả số bi trên bàn vào lỗ. Mỗi một lần bắn trước thì bạn sẽ mất một lượt chơi, sau 5 lần bắn trượt thì bạn sẽ thua cuộc.

Tùy theo từng cấp bậc mà vị trí sắp xếp bi có sự khác nhau. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng, bởi Pooking luôn cung cấp các công cụ hỗ trợ bạn trong từng màn đấu. Chẳng hạn như công cụ bàn tay giúp bạn nhặt bớt một viên bi ra khỏi bàn bi-a. Để có được những công cụ hỗ trợ này, bạn cần đưa được viên bi-a vào lỗ có biểu tượng bàn tay.

Lối chơi trong game Pooking không quá phức tạp
Lối chơi trong game Pooking không quá phức tạp

Tính năng nổi bật

  • Tính năng bi-a 8 bóng: Đây là tính năng chơi bida lỗ với cách chơi đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn nhóm chơi, thực hiện các thao tác chính xác để đưa toàn bộ bi vào lỗ là được (bi 8 vào lỗ cuối cùng).
  • Tính năng di chuyển gậy bi-a qua cách chạm: Tính năng này cho phép người chơi chạm nhẹ vào màn hình, ngắm hướng chuẩn và đưa bóng vào lỗ một cách nhẹ nhàng.

Đánh giá âm thanh và đồ họa Game Pooking

Với đồ họa 3D, Game Pooking mô phỏng chuyển động của các viên bi sau mỗi cú chạm của gậy bi-a một cách đầy chân thực. Các viên bi có màu sắc sặc sỡ, con số trên bi cũng xoay tròn theo mỗi lần lăn càng tạo cảm giác chân thật và thú vị cho người chơi.

Hệ thống âm thanh cũng được nhà phát hành game đặc biệt chú trọng. Tiếng kêu khi gậy chạm bi, tiếng bi va đập vào thành bàn, tiếng hò reo cổ vũ càng tạo nên sự hấp dẫn cho tựa game này.

Cấu hình đề nghị chơi Game Pooking

Android IOS
Từ trở 4.1 lên Từ 9.0 trở lên

Link tải Game Pooking

Android IOS
Link Link

Với những tính năng nổi bật, game Pooking đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo người chơi, đặc biệt là các bạn trẻ. Bạn cũng hãy thử tải ngay tựa game bắn bi-a này và trải nghiệm những giây phút thú vị mà game mang lại nhé!