Game Project CARS 2: Thế giới đua xe tốc độ cực hay

Game Project CARS 2 là tựa game thuộc chủ đề đua xe với nhiều thử thách hấp dẫn, mang đến cảm giác chinh phục và phấn khích cho người chơi. Cùng chúng tôi trải nghiệm và đánh giá chi tiết về tựa Project CARS 2 dưới đây nhé.

Thông tin giới thiệu về Game Project CARS 2

Thể loại Đua xe, Mô phỏng
Đồ hoạ 3D
Chế độ Online, Chơi đơn
Độ tuổi giới hạn Từ 12+ tuổi trở lên
Nhà phát hành Bandai Namco Entertainment
Ngày ra mắt 2017
Nền tảng Xbox One, Android, Windows, PlayStation 4
Giá game 970.000 VND

Đánh giá trải nghiệm Game Project CARS 2

Lối chơi

Game Project CARS 2 có lối chơi đua xe trên cơ chế vật lý thực tế, mô phỏng trải nghiệm chính xác nhất mà tay đua phải trải qua ngoài đời thực. Game thủ có thể lựa chọn những chiếc xe sức mạnh khủng khiếp nhất để thi đấu. Ngoài ra, người chơi được  tự mình thiết lập và bố trí đường đua riêng theo ý mình đưa đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Game Project CARS 2 có lối chơi đua xe cơ chế vật lý thực tế
Game Project CARS 2 có lối chơi đua xe cơ chế vật lý thực tế

Nhiệm vụ

Người chơi được nhập vai một tay đua xe tốc độ cao, thể hiện kỹ năng điêu luyện để vượt qua các game thủ  khác và giành vị trí ngôi vương của cuộc đua. Người chơi được quyền lựa chọn những giải đua mình yêu thích để tham gia. Trò chơi Project CARS 2 bao gồm 8 cấp độ chơi từ dễ cho tới khó khác nhau cho người chơi lựa chọn.

Các xe đua nổi bật

Game Project Cars 2 cung cấp hơn 180 mẫu siêu xe thể thao từ những nhà sản xuất xe đua tên tuổi nổi tiếng như Audi, Lamborghini, Honda, Porsche, Ferrari, Pagani, Acura, Jaguar và Nissan cho người chơi tha hồ lựa chọn trải nghiệm.

Các địa hình đua xe

Trong đua xe tốc độ, yếu tố địa hình cực kỳ quan trọng với một tay đua chuyên nghiệp. Nhận biết điều đó nhà phát hành game đã thiết kế các dạng địa hình rất đẹp, đa dạng cho người chơi được thoải mái lựa chọn. Mỗi phần chơi đều có thời tiết linh hoạt các mùa và game thủ sẽ đương đầu với thử thách từ bụi, bùn và đóng băng để vượt qua và giành chiến thắng.

Chế độ chơi

Game Project Cars 2 sở hữu nhiều chế độ chơi khác nhau cho người chơi trải nghiệm. Chơi đơn – nơi người chơi phải vượt qua những thử thách hạng mục xe, từ mức Road E cho tới siêu xe thể thao. Bên cạnh đó người chơi có chế độ Online Championship để tham gia so tài cùng với các tay đua khác trên toàn thế giới.

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ tựa Game Project CARS 2

Đồ họa

Game Project Cars 2 có đồ họa cực kỳ chân thực không thể nào rời mắt ngay lần đầu tiên trải nghiệm. Những chiếc siêu xe mô phỏng hệt đời thực từ những chi tiết nhỏ nhất. Trong suốt hành trình, người chơi có thể thấy rõ được những hạt mưa còn đọng trên thân xe, hoặc những ánh nước bắn ngang qua kính.

Game Project Cars 2 có đồ họa cực kỳ chân thực
Game Project Cars 2 có đồ họa cực kỳ chân thực

Âm thanh

Âm thanh được đầu tư vô cùng kỹ càng, tỉ mỉ. Người thiết kế lấy mẫu âm thanh đa dạng từ những chiếc siêu xe ngoài đời thực cùng hiệu ứng môi trường kết hợp âm thanh reo hò của khán giả cổ vũ cũng làm rất chi tiết.

Cấu hình đề nghị trải nghiệm Game Project CARS 2

Windows iOS Android
Hệ điều hành từ Windows 7, 8, 10 64-bit

CPU là Intel i3-4130 3.4GHz / AMD Ryzen 3 2200U 3.4GHz

Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Link Download chơi Game Project CARS 2

Windows iOS Android
Link Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Game Project CARS 2 là tựa game đua xe tốc độ đáng trải nghiệm với sự đa dạng trong hệ thống xe đua, các cung đường được thiết kế đẹp mắt cùng 8 chế độ chơi khác nhau cho người chơi tha hồ lựa chọn. Chúc bạn có khoảng thời gian giải trí thoải mái cùng Project CARS 2 nhé.