Game Rocket League: Game đua xe đá bóng độc đáo

Game Rocket League được nhận xét là mới lạ trong dòng game đua xe, có sự kết hợp giữa đua xe và bóng đá độc đáo ở thế giới giả tưởng. Người chơi có cơ hội sở hữu những dòng xe siêu hoành tráng cùng nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị, giải trí.

Thông tin về tựa Game Rocket League

Thể loại Đua xe, game thể thao, chiến thuật
Đồ hoạ Thiết kế 3D
Chế độ Chơi đơn, chơi nhiều người chơi
Nền tảng Windows
Nhà phát hành  Psyonix
Ngày ra mắt 2015
Độ tuổi khuyến nghị Từ 7+  tuổi trở lên
Giá game Miễn phí

Đánh giá về tựa Game Rocket League

Về lối chơi

Game Rocket League được phép chơi tối đa 6 người hoặc chọn chế độ đấu cùng hệ thống, chia đều cho 2 đội là 3 đấu 3. Mỗi người chơi sẽ điều khiển chiếc xe mình yêu thích. Tất cả mọi người cùng được đưa đến sân đấu giống như sân bóng đá (loại mặt sân cỏ), hai khung thành ở 1 phía đối diện nhau và khoảng cách rất rộng. Luật chơi khá đơn giản, trong khoảng thời gian quy định, đội nào đưa được bóng vào bên trong lưới đối phương nhiều hơn sẽ chiến thắng.

Game Rocket League sở hữu lối chơi khá đơn giản nhưng có chế độ chơi đa dạng
Game Rocket League sở hữu lối chơi khá đơn giản nhưng có chế độ chơi đa dạng

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính là ghi nhiều bàn thắng nhất để giành chiến thắng trận đấu, tăng hạng trên bảng xếp hạng đồng thời nhận về các phần quà giá trị. Một số nhiệm vụ bên cạnh nhiệm vụ chính cho người chơi trải nghiệm bớt sự nhàm chán như online 10 tiếng, ghi thêm 3 bàn trong mỗi trận đấu,… để nhận thêm các phần quà hấp dẫn tăng độ khó và giúp người chơi có động lực phấn đấu.

Các siêu xe mô phỏng

Game Rocket League có một dàn siêu xe sang chảnh, những mẫu xe tốc độ siêu nhanh giúp người chơi thỏa mãn đam mê tốc độ. Mỗi siêu xe sở hữu một bộ kỹ năng riêng gồm có lá chắn để chặn bóng, lao lên mục tiêu tốc độ nhanh,…

Sân bóng

Mỗi chế độ người chơi mà bạn chọn, mặt sân bóng sẽ thay đổi phù hợp tương ứng. Chọn chế độ đá  bóng thì sân thảm cỏ ở giữa, có đường biên, 2 khung gỗ đối diện nhau,… Nếu lựa chọn bóng rổ thì sân đổi y hệt sân tiêu chuẩn thi đấu bóng rổ…

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ tựa Game Rocket League

âm thanh và đồ hoạ tựa Game Rocket League hấp dẫn, lôi cuốn
âm thanh và đồ hoạ tựa Game Rocket League hấp dẫn, lôi cuốn

Đồ họa

Đồ họa game Rocket League thiết kế 3D hiện đại cho hình ảnh chân thật, các mẫu siêu xe được tạo hình bóng bẩy, vô cùng sang chảnh,… đảm bảo sự thích thú cho các game thủ trải nghiệm.

Âm thanh

Âm thanh trong game được lồng ghép chân thực, rõ ràng từ tiếng động cơ hoạt động kết hợp sự cổ vũ, reo hò nhiệt tình từ khán giả đem đến không khí rực lửa cho mỗi trận đấu.

Cấu hình thích hợp để chơi Game Rocket League

Windows Android iOS
Hệ điều hành Win 7 trở lên

Bộ nhớ dung lượng: 8GB

Dung lượng lưu trữ trống: 20GB

Card: 3.0+ GHz Quad core

Card hình ảnh: NVIDIA GeForce GTX 1060 hoặc  AMD Radeon RX 470

Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Link Download để chơi Game Rocket League

Windows Android iOS
Link tải game Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Nếu bạn đã nhàm chán với tựa game đua xe truyền thống thì hãy thử trải nghiệm ngay tựa game độc đáo và đầy ấn tượng Game Rocket League, sự kết hợp độc đáo giữa đua xe và đá bóng vô cùng thú vị.