Game Russian Military Truck: Game giả lập xe quân dụng Nga

Game Russian Military Truck lấy đề tài những chiếc xe quân dụng của quân đội Nga. Nếu bạn là tín đồ dòng game đề tài quân sự thì không thể nào không biết đến tựa game này. Cùng chúng tôi đánh giá trải nghiệm tựa game này dưới đây nhé.

Thông tin giới thiệu về Game Russian Military Truck

Thể loại mô phỏng, giả lập
Đồ hoạ 2D
Độ tuổi giới hạn Từ 15+ tuổi trở lên
Chế độ chơi đơn offline
Nhà phát hành M.O.A.B
Ngày ra mắt 22/08/2019
Nền tảng Android
Giá game Miễn phí

Trải nghiệm Game Russian Military Truck

Lối chơi

Game Russian Military Truck sở hữu lối chơi đơn giản, bắt đầu trò chơi bạn sẽ được chọn 1 trong 4 chiếc xe quân dụng Nga và thực hiện nhiệm vụ được giao, khi hoàn thành nhiệm vụ có thể mở khóa cho những các xe mới. Đừng lo lắng không biết cách chơi, game sẽ có hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu.

Game Russian Military Truck sở hữu lối chơi khá đơn giản
Game Russian Military Truck sở hữu lối chơi khá đơn giản

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ khá đơn giản cho người chơi trong game Game Russian Military Truck, với mục đích giải trí là chính nên game không có các màn chơi xoắn não, không đua tốc độ, mạo hiểm… mà chỉ cần lái và đỗ xe tại cứ điểm chỉ định trước là đã hoàn thành nhiệm vụ. Trong quá trình di chuyển người chơi sẽ phải băng qua khu rừng rậm, đường đèo khó đi tránh cho kẻ địch phát hiện.

Các loại xe quân dụng

Trong Russian Military Truck sở hữu các cỗ xe quân sự điển hình như sau:

Tanker truck: Loại xe bồn chở nhiên liệu, hình dáng cồng kềnh và tốc độ di chuyển chậm, khó tăng tốc và khó quay đầu.

Utility truck: Loại xe tải quân dụng, dễ dàng di chuyển các địa hình khác nhau, dễ băng qua chướng ngại vật dù là trên mặt nước.

APC: Loại xe bọc thép bộ binh, dùng chở binh lính, trang bị hệ thống lốp xe đặc biệt để thực hiện nhiệm vụ khó khăn.

Russian Military Truck sở hữu các cỗ xe quân sự
Russian Military Truck sở hữu các cỗ xe quân sự

Người chơi được thay đổi góc nhìn

Trò chơi thiết kế 2 góc nhìn để người chơi lựa chọn là góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3. Trong khi chơi có thể thay đổi qua lại 2 góc nhìn với nhau tạo cảm giác chân thật và thoải mái.

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Russian Military Truck

Game Russian Military Truck có đồ họa đơn giản, nhưng hình ảnh đẹp và sinh động, được cộng đồng game thủ trải nghiệm đánh giá cao về các chi tiết, nhất là các phương tiện quân được đưa vào trong game.

Hiệu ứng âm thanh cũng là một điểm cộng trong game đề tài quân sự Game Russian Military Truck với các tiếng động cơ, tiếng phóng tên lửa… như chiến trường thu nhỏ thật sự, vô cùng sống động và kịch tính.

Cấu hình đề nghị chơi Game Russian Military Truck

Window IOS ANDROID
Không hỗ trợ Không hỗ trợ Android 2.3 trở lên

Link Download chơi Game Russian Military Truck

Window IOS ANDROID
Không hỗ trợ Không hỗ trợ Link

Nếu yêu thích dòng game về đề tài quân sự, đặc biệt là công cuộc vận chuyển quân nhu trong chiến tranh thì Game Russian Military Truck chính là tựa game hoàn hảo mà các bạn không nên bỏ qua. Tựa game này được cộng động game thủ trải nghiệm đánh giá rất cao cả về mặt hình ảnh, thiết kế đề họa lẫn âm thanh. Nhanh tay trải nghiệm thực tế và cảm nhận thôi nào.

Chúc bạn có thời gian chơi game thoải mái và vui vẻ nhé.