Game Shooting Archery: Tựa game bắn cung hay trên Mobile

Game Shooting Archery là một tựa game bắn cung Mobile cực hấp dẫn với đồ họa chân thực, âm thanh sống động và hình ảnh sắc nét. Đến với Game Shooting Archery các bạn sẽ được trải nghiệm hình thức giải trí lành mạnh, mang đến cảm giác vô cùng mới mẻ và không kém phần thú vị. Chi tiết thông tin tựa game này được chúng tôi chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Giới thiệu tổng quan về Game Shooting Archery

Bộ môn bắn cung đã dần trở thành một môn thể thao được yêu thích và thi đấu trong các giải đấu lớn trên thế giới. Chính vì thế, việc mô phỏng bắn cung trên điện thoại nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ.

Tựa game Shooting Archery - game bắn cung trên điện thoại
Tựa game Shooting Archery – game bắn cung trên điện thoại

Thông tin chi tiết về tựa game Game Shooting Archery như sau:

Thể loại Thể thao
Đồ hoạ  3D
Chế độ chơi Chơi đơn, offline
Độ tuổi 3 tuổi trở lên
Nhà phát hành 7788`s
Ngày ra mắt 29/03/2018
Nền tảng Android 4.1 trở lên
Giá game Miễn phí

Đánh giá trải nghiệm Game Shooting Archery

Nhiệm vụ Game Shooting Archery

Trong Game Shooting Archery, nhiệm vụ chính của người chơi là cầm cung tên và nhắm bắn vào mục tiêu, hướng đến điểm cao nhất khi bắn trúng vào hồng tâm. Các cấp độ càng cao thì mức độ khó khi bắn cung sẽ càng khó khăn, thách thức ý chí chiến đấu của game thủ.

Cấp độ chơi Game Shooting Archery

Mỗi cấp độ Game Shooting Archery sẽ có nhiệm vụ là ghi điểm và hệ thống cung cấp cho game thủ một số mũi tên nhất định. Thử thách cũng sẽ thay đổi dựa vào độ khó từng cấp độ chơi, đó có thể là ngắm bắn mục tiêu từ xa, ngắm bắn mục tiêu đang di chuyển… Người chơi cần tập trung hết sức để bắn trúng mục tiêu và ghi điểm tuyệt đối. Khi đạt được đến một cấp độ nhất định trong game, người chơi cũng có thể mở khóa nhiều cung mới hơn bằng cách chọn loại cung sử dụng cho mỗi cấp.

Xem thêm  Game Wreckfest: Không khoan nhượng trên đường đua xanh

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ Game Shooting Archery

Âm thanh

Hiệu ứng âm thanh mang đến cho người chơi trải nghiệm cảm giác hồi hộp như âm thanh của mũi tên bay, khi mũi tên bắn trúng tâm và hiệu ứng khán giả cổ vũ mang lại sự phấn khích như thật.

Game Shooting Archery sở hữu đồ họa âm thanh chân thực
Game Shooting Archery sở hữu đồ họa âm thanh chân thực

Đồ họa

Thiết kế đồ họa Game Shooting Archery tạo cảm giác chân thực dù ở môi trường trong nhà và ngoài trời. Bên cạnh đó, trò chơi đưa ra nhiều thử thách khác nhau để người chơi cảm thấy giải trí, tránh bị nhàm chán như: bắn cung trúng hoa quả, bắn cung vào bia, bắn cung trúng chai,…

Cấu hình đề nghị để chơi Game Shooting Archery

IOS ANDROID
Chưa hỗ trợ Android 4.1 trở lên

Link Download Game Shooting Archery

IOS ANDROID
Chưa hỗ trợ Link

Nếu bạn đam mê môn thể thao bắn cung và muốn tìm kiếm một tựa game mô phỏng môn thể thao này để giải trí vào những lúc rảnh rỗi, vừa xả xì chét vừa thỏa đam mê thì Game Shooting Archery là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sở hữu nhiều điểm cộng đáng được khen ngợi về thiết kế đồ họa, hiệu ứng âm thanh cùng nhiều cấp độ chơi, biến thể loại hình bắn cung rất mới lạ và hấp dẫn. Nhanh tay tải về máy và trải nghiệm thực tế thôi nào các bạn ơi.