Game Trailmakers: Game đua xe sinh tồn đáng trải nghiệm

Game Trailmakers có sự pha trộn giữa Last Wood và Rock N’ Roll Racing. Một tựa game đua xe sinh tồn sáng tạo kết hợp yếu tố khám phá. Chính sự độc đáo khi kết hợp đua xe chiến đấu, tựa game này đã và đang nhận được sự yêu thích của cộng đồng game thủ. Thông tin chi tiết về tựa game này bạn có thể theo dõi bên dưới.

Thông tin về Game Trailmakers

Thể loại Hành động,  Nhập vai, Thế giới mở, Phiêu lưu, Sinh tồn
Đồ hoạ 3D
Chế độ Online, Chơi đơn, nhiều người chơi
Độ tuổi giới hạn Từ 10 tuổi trở lên
Nhà phát hành Flashbulb Games
Ngày ra mắt 30/01/2018
Nền tảng PlayStation 4, Windows, Xbox One
Giá game 220.000 VND

Đánh giá Game Trailmakers

Lối chơi

Game Trailmakers có 2 chế độ chơi là Single và Multiplayer, nhưng lối chơi giữa 2 chế độ không khác nhau cho lắm. Người chơi sẽ tự chế tạo lắp ráp xe từ các khối Lego lại với nhau, tạo xe go-kart đơn giản, khôi phục bộ phận bị mất hoặc nâng cấp chúng lên.

Tóm lại, người chơi tự do xây bất cứ thứ gì mình muốn, sáng tạo từ các tài nguyên có sẵn và mục đích là làm cho chiếc xe trở nên nhanh nhất trên đường đua.

Game Trailmakers có nhiệm vụ ráp xe từ các khối Lego
Game Trailmakers có nhiệm vụ ráp xe từ các khối Lego

Nhiệm vụ

Người chơi có nhiều nhiệm vụ đa dạng trong game nhưng tất cả đều là chế tạo và lắp ráp các loại xe ô tô nhiều khác nhau.

Xem thêm  Game KartRider Rush+ Funtap - Game đua xe cực kỳ vui nhộn

Thu thập các bộ phận xe đua rải rác khắp trên đất liền, dưới đại dương, trên các hòn đảo nổi.. Hạt Powercore chính là thứ tạo nên sức mạnh của một chiếc xe, vì vậy, người chơi hãy cố gắng tìm ra và di chuyển nó vào trạm kiểm soát tên Salvage để mở khóa nhiệm vụ.

Kỹ năng

Nâng cấp và hoàn thiện các phương tiện để có thể giành chiến thắng trên đường đua đó không phải chuyện dễ dàng. Người chơi cần có kỹ năng lắp ráp để có thể hoàn thành các nhiệm vụ trong game.

Game Trailmakers đề cao tính sáng tạo hàng đầu, ngoài ra còn có thêm vào nhiều cơ chế sản xuất phương tiện độc đáo chờ đợi người chơi đến khám phá thôi.

Một số phương tiện đặc sắc

Các phương tiện đặc sắc được nhắc đến trong Game Trailmakers như 1998 Godzilla – con quái vật đáng gờm dưới mặt nước, Trail Monster Dark Mist – con nhện máy khổng lồ hoạt động trên bờ, Chopper With Working Missiles – chiếc trực thăng trang bị vũ khí tên lửa hạng nặng…

Đánh giá về âm thanh và đồ hoạ của Game Trailmakers

Đồ họa

Game Trailmakers với những thước ảnh đẹp tuyệt vời của nền đồ họa 3D được thể hiện chi tiết, rõ nét, phân rõ ràng các hiện tượng và hình ảnh ngày, đêm. Đặc biệt, game chinh phục cả những game thủ khó tính nhất.

Game Trailmakers có những thước ảnh đẹp tuyệt vời của nền đồ họa 3D
Game Trailmakers có những thước ảnh đẹp tuyệt vời của nền đồ họa 3D

Âm thanh

Âm thanh Game Trailmakers thể hiện xuất sắc với tiếng động cơ gầm gừ cho trải nghiệm chân thực nhất trong khi chơi game. Game Trailmakers cũng làm khá tốt về mặt hình ảnh và âm thanh thu hút nhiều người chơi ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Xem thêm  Game Dirt Rally 2.0: Cuộc đua xe mạo hiểm cực hấp dẫn

Cấu hình đề nghị chơi Game Trailmakers

Windows iOS Android
Hệ điều hành từ Windows 7

Intel Core i5 4440 trở lên

RAM bộ nhớ 8GB

Dung lượng 6G khả dụng

Card NVIDIA GeForce GTX 660 trở lên

Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Link Download Game Trailmakers

Windows iOS Android
Link Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Game Trailmakers được người chơi đánh giá cao cả về hình ảnh đồ họa các cung đường đua, sáng tạo thiết kế độc đáo kết hợp hệ thống âm thanh vô cùng chân thực đem đến trải nghiệm rất thú vị đáng chơi. Chúc bạn có thời gian chơi game thật thoải mái nhé.