Hình nền godzilla, 10+ hình đẹp nhất cho điện thoại, laptop

Có rất nhiều người tìm kiếm hình nền Godzilla cho điện thoại và laptop. Đây là nhân vật xuất hiện trong phim hoạt hình đến từ Nhật Bản, có ngoại hình đáng sợ. Tuy nhiên, Godzilla vẫn được yêu thích và thường xuất hiện trong game, truyện tranh,… Dưới đây, fifaresources.info sẽ dành tặng bạn một số bức ảnh đẹp của nhân vật đặc biệt này nhé.

Nhân vật Godzilla là gì?

Godzilla là một quái vật hư cấu, có thân hình khổng lồ của Nhật Bản. Đây là con vật có hơi thở chứa vô số chất phóng xạ hạt nhân. Godzilla đã từng xuất hiện trong nhiều bộ phim, và trở thành một biểu tượng quen thuộc đối với thế giới. Trong đó, nhân vật này đã tham gia bộ phim đầu tiên vào năm 1954. Đây là một quái thú có nhiều fan hâm mộ và truy tìm hình nền Godzilla để nhìn ngắm mỗi ngày.

Nhân vật Godzilla có nhiều fan hâm mộ
Nhân vật Godzilla có nhiều fan hâm mộ

Hình dáng

Để tạo hình của nhân vật Godzilla được hoàn thiện, thì Giám đốc Nghệ thuật Akira Watanabe phải tập hợp tất cả những hình dạng của Tyrannosaurus, Stegosaurus, Iguanodon và cá sấu. Thường thì Godzilla sẽ giống như một con khủng long khổng lồ có dáng đứng thẳng, đôi tay cơ bắp khá ngắn, da có vảy. Ngoài ra, nó còn có một cái đuôi dài kèm những gai nhọn dọc theo theo lưng và đuôi. Vì là một sinh vật thuộc họ bò sát lưỡng cư, nên khi ở môi trường nước, Godzilla hô hấp bằng mang.

Godzilla có sự phát triển kích thước qua các phần phim. Đây chính là 1 điều khá thú vị vì nó ngày càng lớn dần theo năm tháng. Vào năm 1954, nó chỉ có chiều cao 50m, bằng với một tòa nhà chọc trời thời đó của nước Nhật. Sau này đến thời của Heisei, nó cao đến hơn 100m. Chiều cao này gấp đôi chiều cao của nó ban đầu. Đến năm 2016, nó đã đạt chiều cao 118m trong bộ phim Shin Godzilla.

Godzilla chiến đấu với kẻ thù
Godzilla chiến đấu với kẻ thù

Cân nặng của Godzilla được giới thiệu là từ 20.000 – 60.000 tấn. Tuy nhiên, trong vũ trụ MonsterVerse ở bản Godzilla năm 2014, thì kích thước nó đã bị thu nhỏ thành 108m. Lúc này, cân nặng 90.000 tấn làm cho nó trở thành một phiên bản khủng nhất từ trước đến giờ. Nhiều fan trêu rằng nó là một con quái thú béo phì và đẹp trai.

Kẻ thù

Kẻ thù chính của nhân vật Godzilla vô số kể. Chúng đa số là những con Kaiju có hình dáng khổng lồ khác. Godzilla tạo nên rất nhiều trận chiến “long trời lở đất”, và chúng đang cho bạn thấy rằng: con người chỉ đang sống nhờ trên hành tinh của chúng.

Hình nền Godzilla cho laptop, điện thoại
Hình nền Godzilla cho laptop, điện thoại

Ngoài những con MUTO dạng phổ thông thì bạn có thể điểm qua một số kẻ thù nổi bật như: Anguirus, Biollante, Battra, Hedorah, Rodan, Destoroyah, Gigan, Mechagodzilla và King Ghidorah. 

Những chiêu thức chiến đấu

Là 1 quái vật khổng lồ, Godzilla sở hữu rất nhiều tuyệt chiêu . Trong đó, bạn phải biết đến 2 chiêu chí mạng dưới đây:

Godzilla trông rất hung hăng
Godzilla trông rất hung hăng

Hơi thở phóng xạ – Atomic Breath

Godzilla tạo ra một vụ nổ hạt nhân lớn ở trong cơ thể mình, từ đó nó sẽ phóng ra vô số các tia năng lượng plasma bằng miệng. Trong bộ phim Shin Godzilla năm 2016, nó phóng năng lượng khỏi cơ thể bằng các gai nhọn và đuôi của mình. Đồng thời, Atomic Breath của quái thú này ở mọi phiên bản, đều có sức công phá khủng khiếp. Màu sắc của chiêu thức này cũng rất đa dạng, thường thấy dưới hình chùm sáng dày và có màu xanh neon.

Godzilla chiến đấu với quái vật
Godzilla chiến đấu với quái vật

Tuy nhiên, Godzilla trong phiên bản của MonsterVerse sẽ có nhiều sự khác biệt so với những phiên bản khác. Khi chiêu Atomic Breath được áp dụng, thì thay vì những gai lưng sẽ sáng lên như trong phiên bản của TOHO, thì quái vật năm 2014 chỉ sáng hàng gai lưng ở giữa. Có thể hiểu rằng quái vật Godzilla ở MonsterVerse có chiêu Atomic Breath với năng lượng mạnh hơn. Bạn cũng có thể hi vọng mình sẽ thưởng thức những phiên bản khác tốt hơn nữa của Godzilla về sau.

Godzilla phun ra lửa
Godzilla phun ra lửa

Tia nguyên tử xoắn ốc – Spiral Atomic Ray

Đây chính là một chiêu thức biến thể của Atomic Breath nhưng có sức mạnh lớn hơn. Spiral Atomic Ray chỉ có thể xuất hiện khi quái vật Godzilla căng thẳng tột độ. Hoặc là nó đã hấp thụ được một lượng năng lượng khổng lồ. Chiêu thức này là một chùm tia màu đỏ, bao quanh là các vòng xoắn màu vàng. Sức mạnh của chiêu này dễ dàng tiêu diệt những kẻ thù mạnh như SpaceGodzilla, Super-Mechagodzilla 2, Keizer Ghidorah và Destoroyah.

Godzilla chiến đấu với rồng
Godzilla chiến đấu với rồng

Xung điện hạt nhân – Nuclear Pulse

Godzilla có thể xuất chiêu giải phóng những sóng xung kích từ năng lượng hạt nhân trong cơ thể. Khi bị nhiều kẻ địch bao vây thì đây được xem là tuyệt chiêu vô cùng lợi hại để cứu nguy.

Godzilla có thân hình cơ bắp
Godzilla có thân hình cơ bắp

10+ hình nền Godzilla đẹp nhất

Hình nền Godzilla được rất nhiều người tìm kiếm để làm ảnh đại diện, ảnh nền điện thoại hoặc máy tính. Dưới đây, fifaresources.info sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết bộ hình được chúng tôi tổng hợp.

Godzilla hung dữ
Godzilla hung dữ

Tùy sở thích cá nhân mà bạn có thể tải những hình nền khác nhau. Chúng tôi có ảnh Godzilla đang chiến đấu, đang phun lửa, gai lưng phát sáng,… để bạn tha hồ chọn lựa. Phải nhận xét rằng dù trong hoàn cảnh nào, thì nhân vật này cũng toát lên được sự mạnh mẽ và cực ngầu. Dường như những quái thú khác không thể nào là đối thủ của Godzilla.

Godzilla cao lớn khổng lồ
Godzilla cao lớn khổng lồ
Godzilla phát ra ánh sáng xanh
Godzilla phát ra ánh sáng xanh
Godzilla hình vẽ dễ thương
Godzilla hình vẽ dễ thương

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn đọc 10+ hình nền Godzilla đẹp, chọn lọc. Bạn có thể sử dụng làm ảnh nền của laptop, điện thoại,… đều được. Nếu bạn hâm mộ nhân vật quái thú béo mập và đẹp trai này, thì đừng ngần ngại mà tải hình ngay về máy để nhìn ngắm nhé.

Viết một bình luận