Hình nền Google Meet đẹp và hướng dẫn đổi chỉ mấ 5s

Nhiều người muốn đổi hình nền Google Meet giúp cho các buổi học hoặc cuộc họp online chuyên nghiệp hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết cách làm như thế nào là nhanh nhất. Thì trong bài viết này, fifaresources.info sẽ hướng dẫn cách đổi background của Google Meet đơn giản chỉ trong 5 giây.

Tại sao nên đổi hình nền Google Meet?

Đổi hình nền Google Meet được rất nhiều người chọn khi tham gia cuộc họp online hoặc học tập trên internet. Mục đích của việc làm này tưởng chừng đơn giản là để đẹp, thì còn nhiều ý nghĩa sâu xa bên trong.

Đổi hình nền Google Meet giúp bạn trông chuyên nghiệp hơn
Đổi hình nền Google Meet giúp bạn trông chuyên nghiệp hơn

Việc đổi background của Google Meet không chỉ làm cho cuộc gọi video trở nên thú vị hơn, mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn. Đồng thời, hành động này cũng có thể giúp “chữa cháy” cho không gian phòng lộn xộn. Đôi khi những cuộc họp trên Google Meet rất gấp và bạn chưa thể sắp xếp lại mọi thứ trong phòng gọn gàng. 

Ngoài việc đổi background thì bạn cũng dễ dàng làm mờ phông nền. Chỉ với những thao tác đơn giản là bạn đã có thể làm mình trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt người khác rồi đấy.

Hình nền Google Meet  theo chủ đề học tập 

Cách đổi hình nền Google Meet trên di động và laptop

Nếu như bạn chưa biết cách đổi hình nền trên Google Meet trên thiết bị di động và máy tính bàn, laptop, thì hãy tham khảo nội dung bên dưới nhé.

Cách đổi phông Google Meet trên điện thoại

Cách thay đổi phông nền Google Meet trên điện thoại vô cùng đơn giản. Bạn mở ứng dụng Google Meet lên. Trong phòng họp của Google Meet, bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 ngôi sao nằm ở góc phía dưới bên phải. Sau đó, bạn lựa chọn background mình yêu thích để đổi trực tiếp. 

Hình nền lớp học
Hình nền lớp học

Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn bất kỳ một ảnh nào đó để làm background. Cách thực hiện như sau: bạn nhấp vào biểu tượng dấu cộng trong mục Nền => Chọn ảnh mình thích và muốn dùng làm background.

Cách đổi phông Google Meet trên máy tính

Đổi hình nền cho Google Meet trên máy tính cũng nhanh và đơn giản không kém. Bạn chỉ cần mở Google Meet của máy tính ra. Trong phòng họp online trên Google Meet, bạn hãy nhấn vào biểu tượng có 3 dấu chấm nằm bên phải, phía dưới. Sau đó chọn mục Thay đổi nền. Bạn lựa chọn background yêu thích rồi đổi chúng.

Hình nền phòng họp
Hình nền phòng họp

Ngoài ảnh có sẵn trên Google Meet, thì bạn cũng dễ dàng chọn ảnh trên máy tính để làm hình nền. Bạn chỉ cần nhấp vào dấu cộng ở mục Nền => lựa chọn ảnh để làm background => Chọn mục Mở.

Cách làm mờ hình nền Google Meet khi trình chiếu

Ngoài việc đổi background trên Google Meet, thì việc làm mờ phông nền cũng được nhiều người lựa chọn. Các bước làm mờ thực hiện cũng nhanh và đơn giản không kém. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng, khi chọn làm mờ phông nền, thì thiết bị của bạn có thể bị chậm đi đáng kể. Và bạn có thể phải tắt đi tính năng này nếu như muốn những ứng dụng khác trên máy tính hoạt động nhanh hơn.

Hình nền sang trọng
Hình nền sang trọng

Cách làm mờ background đơn giản như sau:

Đang trong cuộc họp Google Meet

Đầu tiên, bạn hãy vào phòng họp Google Meet => quan sát góc dưới cùng nằm bên phải, bạn nhấn vào biểu tượng Thêm => tiếp theo, bạn nhấp vào biểu tượng Bật chế độ làm mờ nền. Sau đó, background phía sau người sẽ bị làm mờ hoàn toàn.

Chưa vào phòng họp Google Meet

Nếu như vẫn chưa vào cuộc họp trực tiếp, thì bạn hãy truy cập địa chỉ web meet.google.com => Nhấn chọc cuộc họp mới => quan sát phía dưới cùng nằm bên tay phải sẽ có chế độ tự xem, bạn hãy nhấp vào mục Bật chế độ làm mờ nền => tiếp theo nhấn chọn mục Tham gia ngay. Vậy là thao tác làm mờ nền đã hoàn tất. Và bạn chỉ cần giữ nguyên cài đặt như vậy rồi tham gia vào cuộc họp là xong.

Hình nền thư viện
Hình nền thư viện

Top hình nền Google Meet đẹp nhất dành cho bạn

Nhiều người tìm kiếm hình nền Google Meet đẹp để tạo một giao diện mới cho bản thân. Từ đó những người tham gia họp hoặc học tập sẽ cảm thấy bạn chuyên nghiệp hơn. Trong đó, hình ảnh background của Google Meet sẽ được chia thành nhiều nhóm khác nhau. Trong đó gồm có: văn phòng, học tập, phòng gia đình,… bạn có thể theo sở thích của mình để lựa chọn

Hình nền họp online đẹp
Hình nền họp online đẹp

Mỗi loại background sẽ phù hợp với từng nhu cầu sử dụng riêng trong các trường hợp. Nếu bạn là học sinh, thì có thể chọn ảnh nền về chủ đề học tập, giảng đường, thư viện, lớp học,… Nếu như bạn là một nhân viên văn phòng, thì bạn có thể chọn ảnh liên quan đến phòng hợp, văn phòng, phòng làm việc,… Ngoài ra, nếu như chỉ là cuộc nói chuyện của những người bạn, thì bạn hãy thoải mái chọn background theo cá tính và sở thích riêng.

Hình nền họp online đơn giản
Hình nền họp online đơn giản
Hình nền dải ngân hà
Hình nền dải ngân hà
Background lego ngộ ngĩnh ngoài vũ trụ
Background lego ngộ ngĩnh ngoài vũ trụ
Ảnh nền cảnh trong một bộ phim hoạt hình quen thuộc
Ảnh nền cảnh trong một bộ phim hoạt hình quen thuộc
Phông nền một căn phòng tinh tế
Phông nền một căn phòng tinh tế
Căn phòng với nét vẽ hoạt hình đơn giản
Căn phòng với nét vẽ hoạt hình đơn giản
Phông nền đơn giản cho google meet
Phông nền đơn giản cho google meet
Ảnh nền hài hước cho google meet
Ảnh nền hài hước cho google meet
Ảnh nền văn phòng trống đơn giản
Ảnh nền văn phòng trống đơn giản

Bài viết trên đây, chúng tôi đã tổng hợp và hướng dẫn bạn cách đổi hình nền Google Meet đơn giản nhất. Đồng thời, cách làm mờ phông nền cũng là giải pháp hiệu quả để giúp bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Truy cập vào fifaresources.info để xem thêm nhiều mẹo và cách làm hay nhất trên Word và nhiều công cụ hỗ trợ làm việc online khác nhé.

Viết một bình luận