Hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lee Sin tốc chiến

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lee Sin được rất nhiều người tham gia vào game tốc chiến quan tâm hiện nay. Để hiểu rõ về các thông tin này, cách lên đồ cùng với kinh nghiệm khi chơi nhân vật tướng Lee Sin, mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Điểm mạnh – điểm yếu của Lee Sin

Điểm mạnh của Lee Sin

Có rất nhiều lý do mà những người chơi thường xuyên lựa chọn nhân vật Lee Sin khi chơi game tốc chiến. Bởi khả năng di chuyển và dọn rừng rất nhanh chóng của nhân vật này. Đồng thời, điều này cũng sẽ giúp cho đồng đội có nhiều cơ hội hơn để chiếm khu rừng đó, kiểm soát những mục tiêu nhanh chóng.

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lee Sin rất cần thiết
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lee Sin rất cần thiết

Điểm yếu của Lee Sin

Bên cạnh điểm mạnh thì nhân vật này cũng có một số điểm yếu. Mặc dù rất mạnh khi đấu trận đầu, tuy nhiên thế mạnh này lại dần giảm xuống khi gần đến cuối. Hơn nữa, để sử dụng tướng này thì người chơi cần phải nắm rõ nhiều kỹ năng. Tướng này cũng không có khả năng hồi phục tốt sau khi đấu trận thất bại.

Trang bị bảng ngọc, bổ trợ Lee Sin

Trong những cuộc giao tranh ở game Tốc chiến, việc nắm rõ về những đồ trang bị sẽ giúp bạn biến nhân vật Lee Sin mạnh mẽ hơn. Chi tiết các đồ trang bị bảng ngọc, bổ trợ, trang bị của Lee Sin như sau:

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Jayce mùa 13 mới nhất

Trang bị cho Lee Sin

Trang bị hoàn chỉnh

  • Rìu đen: Phần trang bị này sẽ giúp cho nhân vật có đến 350 máu, 30 điểm sát thương vật lý và có thể giảm 20% thời gian hồi chiêu.
  • Dạ kiếm Draktharr: Phần này sẽ giúp nhân vật đạt 50 điểm dame vật lý và 10 điểm hồi kỹ năng.
  • Giày Ninja: Đây là vật phẩm giúp nhân vật có khả năng ngăn chặn đòn tấn công.
  • Kiếm ma Youmuu: Vật phẩm này có thể tăng tốc độ ra đòn và di chuyển.
  • Giáp thiên thần: Vật phẩm này sẽ phòng ngự và tăng 40 điểm giáp cho nhân vật, khả năng hồi sinh.

Trang bị bổ trợ

Tùy thuộc vào từng tình huống mà nhân vật sẽ có thể sử dụng những vật phẩm khác như: móng vuốt Sterak, Chùy gai Malmortius, Vũ điệu tử thần…

Bảng ngọc cho Lee Sin

Tên ngọc Mô tả chi tiết
Sốc điện Ngọc này sẽ giúp nhân vật có thêm 1 đòn đánh khi tung chưởng trúng đối thủ 3 lần liên tiếp. Sốc điện giúp nhân vật có thể tiêu diệt đối thủ nhanh chóng.
Tàn bạo Điều này giúp nhân vật có thêm 7 sát thương vật lý, 2% xuyên giáp hay 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.
Thợ săn khổng lồ Ở lần diệt tướng, nhân vật sẽ có thêm 20 màu tối đa.
Thợ săn tài tình Ngọc này giúp giảm thời gian hồi chiêu, 5 điểm thợ săn khi hạ gục tướng địch.
Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Miss Fortune mùa 12 từ A - Z

Phép bổ trợ cho Lee Sin

Phần phép bổ trợ cho nhân vật này được trang bị thêm Tốc biến để giúp nhanh chóng thoát thân trong những cuộc truy đuổi và trừng phạt để tối ưu hóa hiệu quả sát thương.

Cách chơi tướng Lee Sin và lưu ý để chơi hiệu quả

Cách chơi Lee Sin sẽ phụ thuộc vào từng giai đoạn của game, cụ thể như sau:

Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lee Sin và cách chơi được quan tâm
Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lee Sin và cách chơi được quan tâm

Giai đoạn đầu của game

Lee Sin là tướng đi rừng, do đó cần diệt quái rừng ngay trong giai đoạn đầu để hỗ trợ đồng đội thực hiện các mục tiêu lớn. Đồng thời, người chơi nên lựa chọn vị trí gank phù hợp để tận dụng lợi thế cho team.

Giai đoạn sau của game

Ở giữa trận, lúc Lee Sin vẫn còn sức mạnh và các mục tiêu sẽ dần hiện ra, người chơi có thể solo 1 -1 với tướng địch. Về giai đoạn sau, khi hiệu quả sát thường của nhân vật giảm, người chơi nên chọn vị trí đột kích phù hợp để tạo tình huống bất ngờ.

Lưu ý, mẹo khi chơi Lee Sin

Người chơi có thể tận dụng skill của Lee Sin để hỗ trợ kết quả chung cho team thông qua việc đánh chiếm các mục tiêu lớn. Bên cạnh đó, bộ kỹ năng của nhân vật có Nộ Long Cước, người chơi có thể sử dụng để đá và hất tung tướng địch. Nên chọn tướng có nhiều máu để làm suy giảm sức mạnh đối thủ.

Xem thêm  Cách lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Katarina mạnh nhất 2022

Cách khắc chế Lee Sin

Lee Sin có thể bị khắc chế với các tướng như: Rammus, Xin Zhao, Jarvan, Dr. Mundo. Nên tránh giáp mặt với Lee Sin ở giai đoạn đầu trận và nên lưu ý không nên đứng sát hoặc nằm trong tầm ảnh hưởng của Nộ Long Cước.

Với những thông tin trên, hy vọng bạn hiểu rõ về bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Lee Sin trong game tốc chiến. Chúc bạn có những giây phút chơi game giải trí vui vẻ.