Hướng dẫn Cách cài tốc chiến trên PC đơn giản nhất

Nếu anh em muốn chơi game tốc chiến mượt trên máy tính, anh em cần cài ứng dụng game tốc chiến. Nếu bạn đang sử dụng máy tính, bạn muốn chơi game tốc chiến, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Fifaresources.info sẽ chia sẻ chi tiết đến bạn cách cài tốc chiến trên PC.

Giới thiệu về game liên minh tốc chiến trên PC

League of Legends, LOL mobile được biết đến là tựa game liên minh tốc chiến, liên minh mobile. Đây được đánh giá là một trong những tựa game cực hot nhận được nhiều lượt tìm kiếm trên mạng hiện nay.

Số lượng người chơi tham gia tải trên các cửa hàng ứng dụng Appstore và CHplay đông đảo nhất. Tựa game liên minh tốc chiến đã nhanh chóng trở thành một trong những tựa game được cộng đồng game thủ mobile săn đón nhất hiện nay.

Thông tin về game liên minh tốc chiến
Thông tin về game liên minh tốc chiến

Hướng dẫn cách cài tốc chiến trên PC đơn giản

Để có thể giúp người chơi cài đặt và chơi game Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính, anh em cần chọn ra một nền tảng giả lập Android ổn định và uy tín nhất để tải game. Hiện tại có hai phần mềm giả lập BlueStack và Nox Player để anh em có cách cài tốc chiến trên PC đơn giản hơn rất nhiều.

Cách cài tốc chiến trên PC bằng mềm giả lập BlueStack

Người chơi có thể tham khảo các bước tải game liên minh tốc chiến như sau:

  • Bước 1: Nếu thiết bị của bạn chưa có phần mềm giả lập BlueStack thì anh em cần phải tìm kiếm và chọn tải phần mềm này. Nếu máy tính của bạn đã có sẵn phần mềm giả lập BlueStack rồi thì anh em hãy mở và truy cập vào giả lập, tiến hành cập nhật lên phiên bản mới nhất tại đây.
  • Bước 2: Sau khi anh em đã cài đặt và cập nhật xong phiên bản mới nhất của phần mềm giả lập Bluestack, anh em hãy tiếp tục di chuyển đến phần đăng nhập tài khoản trên Google. Lúc này, bạn click mở app cửa hàng CHPlay và bắt đầu tìm kiếm với trên thanh tìm kiếm với từ khóa game Liên Minh Tốc Chiến cho PC. Sau đó, anh em hãy bấm tải xuống.
  • Bước 3: Sau khi game liên minh tốc chiến đã hoàn tất tải xuống, người chơi hãy click open và bắt đầu đăng nhập vào chơi. Người chơi hãy chọn một loại tài khoản để tham gia và bắt đầu trải nghiệm liên minh tốc chiến.
Xem thêm  Hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Riven tốc chiến
 Thao tác cài đặt game liên minh tốc chiến bằng BlueStack
Thao tác cài đặt game liên minh tốc chiến bằng BlueStack

Cách cài tốc chiến trên PC bằng phần mềm giả lập NoxPlayer

Các bước cài đặt Liên Minh Tốc Chiến trên máy tính để anh em tân thủ tham khảo:

  • Bước 1: Nếu anh em chưa biết cài đặt phần mềm giả lập NoxPlayer thì anh em cần tải về theo đường link hướng dẫn tại đây. Tiếp đến, anh em cần thực hiện các bước cài tốc chiến trên PC trên giả lập Nox Player như một ứng dụng thông thường.
  • Bước 2: Sau đó, anh em hãy đăng nhập tài khoản Google vào phần mềm giả lập NoxPlayer và tiến hành tải tựa game Liên Minh Tốc Chiến về PC.
  • Bước 3: Nhấp chọn Install để cài đặt và tiến hành tải game liên minh tốc chiến về giả lập Nox Player.
  • Bước 4: Sau khi game Liên Minh Tốc Chiến đã cài đặt thành công tại Noxplayer, người chơi hãy truy cập tựa game này và đăng nhập vào trải nghiệm game nhé.
 Cách cài tốc chiến trên PC bằng Noxplayer nhanh nhất
Cách cài tốc chiến trên PC bằng Noxplayer nhanh nhất

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách cài tốc chiến trên PC thông qua giả lập NoxPlayer và BlueStack. Hy vọng bài viết Cfun68 chia sẻ trên đây có thể giúp anh em tham gia trải nghiệm tựa game liên minh tốc chiến thú vị và mượt hơn trên máy tính.