Hướng dẫn Cách xem thông thạo tốc chiến chính xác nhất

Có rất nhiều anh em khi mới chơi liên minh tốc chiến chưa biết cách xem thông thạo tốc chiến sao cho đúng. Anh em có thể tham khảo bài viết fifaresources.info hướng dẫn cách xem chi tiết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về chỉ số thông thạo trong tốc chiến

Để nắm bắt được cách xem thông thạo tốc chiến chính xác nhất, người chơi cần nắm được một số thông tin về chỉ số thông thạo. Chỉ số thông thạo sẽ được cộng dồn khi anh em tham gia chơi một vị tướng nào đó trong liên minh tốc chiến trong từng trận đấu.

Sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ nhận được một số điểm nhất định và anh em càng chơi nhiều một vị tướng nào đó thì số điểm anh em nhận được sẽ càng cao.

Mỗi mức chỉ số thông thạo sẽ tương ứng với điểm cộng dồn và mức thông thạo cao nhất người chơi có thể giành được là 5. Và chỉ khi anh em đạt được thông thạo 5 của một tướng nào đó, thì anh em mới có thể tiến hành kheo chỉ số thông thạo.

Tìm hiểu về chỉ số thông thạo trong tốc chiến
Tìm hiểu về chỉ số thông thạo trong tốc chiến

Một số các bậc thông thạo tướng trong game tốc chiến

Hiện tại, game liên minh Tốc Chiến đã được cung cấp 7 cấp độ thông thạo tướng giống như Liên Minh Huyền Thoại cho người chơi tham gia.

Nếu anh em hoàn thành một trận đấu Liên Minh Tốc Chiến, anh em sẽ nhận được một số điểm cho tướng của mình dựa trên thành tích của cũng như sự đóng góp của bạn. Nếu bạn đạt được điểm nhất định, bạn sẽ được nâng cấp mức độ và biết cách xem thông thạo tốc chiến thông thạo tướng trong tốc chiến.

Một số các bậc thông thạo tướng trong game tốc chiến
Một số các bậc thông thạo tướng trong game tốc chiến

Tìm hiểu về cách tăng điểm thông thạo trong tốc chiến

Khả năng chơi game của bạn càng tốt trong trận đấu thì bạn càng kiếm được nhiều điểm thông thạo. Sau thông thạo 5, các trận đấu sẽ thưởng ít điểm thông thạo hơn cho người chơi nên anh em nên cố gắng kiếm ở các ván chơi đầu.

Chế độ tiêu chuẩn để người chơi có thể đủ điều kiện để tham gia tính điểm thông thạo: 5 với 5 trong các trận đánh thường hoặc đánh xếp hạng. Vì vậy, anh em hãy tận dụng mọi cơ hội để có thể giành được các thông thạo trong game liên minh tốc chiến nhé.

Hướng dẫn cách xem thông thạo tốc chiến chính xác nhất

Để giúp người chơi có thể biết cách xem điểm thông tạo của từng vị tướng khi anh em sử dụng trong các trận đấu, người chơi có thể thực hiện các bước như sau:

  • Bước 1: Từ giao diện chính của game liên minh tốc chiến, người chơi hãy nhấn chọn vào mục Collection (bộ sưu tập) ở phía dưới màn hình chính của mình.
  • Bước 2: Ngay tại mục Champions, màn hình chính sẽ hiển thị các vị tướng mà người chơi đã sở hữu kèm theo một số biểu tượng thông thạo cụ thể.
  • Bước 3: Để có thể giúp anh em xem được chính xác điểm thông thạo trong tốc chiến. Anh em hãy chọn vào vị tướng mà mình muốn xem, sau đó anh em hãy click nhấn vào biểu tượng thông thạo tại mục Champion Mastery.
Hướng dẫn cách xem thông thạo tốc chiến chính xác nhất
Hướng dẫn cách xem thông thạo tốc chiến chính xác nhất

Bài viết trên Cfun68 đã giới thiệu đến anh em cách xem thông thạo tốc chiến. Chúc anh em sẽ sớm đạt được các thông thạo cao nhất của những vị tướng mà mình yêu thích khi tham gia game liên minh tốc chiến nhé.