Hướng dẫn chi tiết Cách cài đặt tốc chiến điện thoại cấu hình thấp

Với nhiều anh em muốn chơi liên minh nhưng lại sử dụng cấu hình máy thấp. Anh em có thể tham khảo cách cài đặt tốc chiến điện thoại cấu hình thấp mà fifaresources.info chia sẻ dưới đây để có thể thỏa mãn niềm đam mê nhé.

Tại sao nên biết cách cài đặt tốc chiến điện thoại cấu hình thấp?

Đối với anh em nào muốn chơi game tốc chiến nhưng sử dụng máy có cấu hình thấp thì anh em có thể tham khảo tại sao mình nên cài đặt tốc chiến điện thoại dưới đây nhé.

  • Giúp cho điện thoại anh em đang sử dụng mà có cấu hình thấp sẽ có thể tham gia chơi game một cách mượt mà, nhanh chóng và không bị giật lag. Từ đó, anh em sẽ có được trải nghiệm tốt nhất khi chơi game liên minh tốc chiến.
  • Nó giúp người chơi có thể giảm nhẹ cấu hình game trong quá trình chơi sẽ giúp anh em giảm được mức độ tiêu hao pin, giảm nhiệt độ cao của các thiết bị trong quá trình chơi trong thời gian dài.
Tại sao nên biết cách cài đặt tốc chiến điện thoại cấu hình thấp?
Tại sao nên biết cách cài đặt tốc chiến điện thoại cấu hình thấp?

Hướng dẫn Cách cài đặt tốc chiến điện thoại cấu hình thấp đơn giản nhất

Anh em tân thủ có thể tham khảo cách setting tốc chiến điện thoại cấu hình thấp qua các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tựa game liên minh tốc chiến

Sau khi anh em đã có tài khoản và đăng nhập thành công vào tựa game Liên Minh Tốc Chiến để thiết lập đồ họa trước khi chơi. Người chơi cần tiến hành quá trình cài đặt (ký hiệu bánh răng cưa) phía trên màn hình bằng cách bấm vào biểu tượng đó.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Ngộ Không chi tiết mùa 24
Đăng nhập và tham gia vào game liên minh tốc chiến
Đăng nhập và tham gia vào game liên minh tốc chiến

Bước 2: Lựa chọn cấu hình cài đặt game liên minh tốc chiến

Trong phần cài đặt cấu hình cho điện thoại, người chơi cần nhấn chọn Graphics để bắt đầu việc hạ cấu hình thấp xuống nhất có thể:

Đầu tiên, người chơi cần truy cập tại mục Chất lượng đồ họa: Tại đây, người chơi nên chọn Performance. Tiếp theo đó, anh em nên kiểm tra lại các mục đồ họa theo một số gợi ý mà Cfun68 chia sẻ như sau:

  • Shadow Quality (Chất lượng đổ bóng của game): Thấp.
  • Texture Quality (Chất lượng độ chi tiết trong game): Thấp.
  • Model Quality (Chất lượng 3D trong game): Thấp.
  • Effects Quality (Chất lượng hiệu ứng trong game): Thấp.
  • 60 FPS (Tốc độ khung hình trong game): Nếu thiết bị chơi của bạn có hỗ trợ tăng khung hình máy lên đến 60FPS thì anh em nên chọn trải nghiệm ở mức này sẽ cực kỳ mượt mà và không bị giật lag nhưng bù lại thì thiết bị của bạn sẽ nóng lên đôi chút sau một thời gian dài chơi game.
  • Resolution (Độ phân giải trong game): Anh em chọn để ở chế độ cao nhất để có thể cân bằng được cả hiệu năng và chất lượng trải nghiệm hình ảnh sống động hơn. Hoặc anh em cũng có thể tham gia điều chỉnh về mức thấp nhất nếu máy của bạn có cấu hình thấp.
  • Post – Processing: Tắt. Post – Processing là tổng hợp rất nhiều hiệu ứng ánh sáng và chuyển động của nhân vật trong game giúp hình ảnh trong game thú vị và đẹp hơn nên đây là tính năng khá nặng, có thể làm sụt khung hình khi anh em khởi động.
Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Aurelion Sol Tốc Chiến mạnh nhất

Floadting Text (số sát thương gây cho mục tiêu): Bật.

Interface Animations (Hiệu ứng chuyển đổi cảnh game): Tắt.

Character Inking (Đường viền nhân vật trong game): Tắt.

Lựa chọn setting cấu hình cho máy có cấu hình thấp
Lựa chọn setting cấu hình cho máy có cấu hình thấp

Bước 3: Hoàn tất cách cài đặt tốc chiến điện thoại cấu hình thấp

Sau khi anh em đã setting xong cấu hình máy cho mình, anh em hãy quay lại nhấn vào mũi tên và trải nghiệm game liên minh thôi nào.

Bài viết trên fifaresources.info đã giới thiệu đến anh em tân thủ cách cài đặt tốc chiến điện thoại cấu hình thấp. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp anh em có được những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia game liên minh tốc chiến.