Khac phuc loi man hinh den win 7 khong ban quyen chi tiết

Khac phuc loi man hinh den win 7 khong ban quyen là vấn đề được không ít người dùng quan tâm. Khi bỗng dưng một ngày bạn bật máy tính thì bỗng thấy màn hình máy tính của mình bị đen toàn bộ. Và bạn đang nghĩ là màn hình hay máy tính, laptop của mình đã bị hỏng? Hãy cùng fifaresources.info tìm hiểu nguyên nhân cùng cách khac phuc loi man hinh den win 7 khong ban quyen trong bài viết dưới đây bạn nhé. 

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình đen Win 7 không bản quyền?

Tìm đúng nguyên nhân để khac phuc loi man hinh den win 7 khong ban quyen hieu qua
Tìm đúng nguyên nhân khac phuc loi man hinh den win 7 khong ban quyen hieu qua

Lỗi máy tính bị đen màn hình bất chợt là vấn đề rất thường gặp khi khởi động máy tính, khi bạn sử dụng hệ điều hành windows 7 không bản quyền. Có thể nguyên nhân gây nên lỗi này là do lỗi phần cứng hay là phần mềm máy tính, cụ thể có những nguyên nhân chính sau mà chúng tôi đã tìm hiểu và thống kê lại cho bạn đọc cùng hãy tham khảo. Để từ đó tìm được cách khac phuc loi man hinh den win 7 khong ban quyen.

  • Nguyên nhân có thể là do máy tính bị nhiễm virus, dẫn tới việc máy tính không tự động nạp Windows Explorer.
  • Có thể bị lỗi sau khi update windows, hay trong một số trường hợp máy tính tự động update rồi sau khi bạn khởi động lại máy tính thì bị lỗi màn hình đen.
  • Có thể là do card màn hình máy tính (Card rời).
  • Bên cạnh đó, có thể do ổ cứng của bạn có vấn đề.
  • Hoặc một nguyên nhân nữa cũng có thể gây ra lỗi này là do tính năng khởi động nhanh (Fast Startup) ở trên hệ điều hành Windows.

Để khac phuc loi man hinh den win 7 khong ban quyen các bạn xem tiếp phần bên dưới.

Cách để khac phuc loi man hinh den win 7 khong ban quyen

Nhiều người dùng khi gặp phải tình trạng máy tính bật lên bị màn hình đen xì, thì bạn thường nghĩ tới việc phải đem ra cửa hàng để sửa chữa. Tuy vậy, bạn đọc có thể tự cách khac phuc loi man hinh den win 7 khong ban quyen này, chỉ với vài thao tác sửa dưới đây.

Máy tính bị xuất hiện tình trạng màn hình đen không vào được win, là lỗi khá là phổ biến với hệ điều hành Windows 7, khi mà chúng ta thường có thói quen sử dụng những phần mềm không có bản quyền. Vì vậy, sau thời gian dùng thử thì màn hình desktop trên máy tính của bạn thường sẽ bị đen thui. Đồng thời ở dưới tại góc phải có, xuất hiện dòng chữ “This copy of windows is not genuine”, để báo máy tính bị lỗi bản quyền.

Máy tính bị xuất hiện tình trạng màn hình đen có thể là do hết thời gian dùng thử
Máy tính bị xuất hiện tình trạng màn hình đen có thể là do hết thời gian dùng thử

Để khac phuc loi man hinh den win 7 khong ban quyen, chúng ta có thể sử dụng một trong hai đó là dùng “Command prompt” sau đó Active lại win bằng cách tắt các tính năng tự update của windows và crack.

Cách khac phuc loi man hinh den win 7 khong ban quyen do hết thời gian dùng thử với câu lệnh trong Command prompt

Bước 1: Bạn hãy nhập cmd.exe vào trong khung Search trên Start Menu >Kích chuột phải vào cmd.exe rồi chọn Run as administrator để có thể mở Command prompt với quyền Admin.

Nhập cmd.exe vào trong khung Search trên Start Menu
Nhập cmd.exe vào trong khung Search trên Start Menu

Bước 2: Ở trong cửa sổ Command Prompt bạn hãy nhập câu lệnh SLMGR REARM> Sau đó bạn nhấn Enter.

 Ở trong cửa sổ Command Prompt bạn hãy nhập câu lệnh SLMGR REARM
 Ở trong cửa sổ Command Prompt bạn hãy nhập câu lệnh SLMGR REARM

Trường hợp khi bạn nhập lệnh SLMGR REARM không chạy, thì bạn hãy sử dụng 1 trong 2 lệnh LMGR –REARM hay là SLMGR /REARM.

Bước 3: Tại bước này sẽ xuất hiện một hộp thoại cửa sổ thông báo “Command completed successfully”. Tiếp theo bạn nhấn Ok, rồi khởi động lại máy tính để hoàn tất bạn nhé.

Cách khac phuc loi man hinh den win 7 khong ban quyen do hết thời gian dùng thử bằng tính năng có sẵn trong máy tính

Để khắc phục lỗi lỗi màn hình đen Win 7 không bản quyền do hết thời gian dùng thử, ngoài phương pháp dùng câu lệnh DOS nhu ở trên, chúng ta còn có thể sử dụng Tools crack lại win. Bước đầu tiên, bạn cần phải tắt những chức năng tự động cập nhật windows theo những thao tác cụ thể như sau:

Cách khac phuc loi man hinh den win 7 khong ban quyen do hết thời gian dùng thử thực hiện các thao tác theo hướng dẫn:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Start > Rồi chọn Control Panel

Đầu tiên bạn vào Start > Rồi chọn Control Panel”><figcaption><i>Đầu tiên bạn vào Start > Rồi chọn Control Panel</i></figcaption></figure>
<p><strong>Bước 2:</strong> Tại bước này bạn chọn Windows Update</p>
<p><strong>Bước 3:</strong> Khi có hộp thoại mới xuất hiện, bạn chọn Change settings</p>
<p><strong>Bước 4:</strong>Trong mục Important Updates bạn hãy chọn Never check for updates (not recommended), đồng thời bỏ dấu tích với hai mục Recommended updates cùng Who can install updates.</p>
<p><strong>Bước 5:</strong> Cuối cùng, bạn hãy chọn OK rồi khởi động lại máy tính để xem thử vấn đề màn hình máy tính bị đen của bạn đã được giải quyết chưa. Đó là cách khac phuc loi man hinh den win 7 khong ban quyen do hết thời gian dùng thử chi tiết.</p>
<p>Như vậy là bạn đã có 2 cách để thực hiện khi gặp phải tình trạng màn hình máy tính bị đen do hết thời hạn dùng thử.</p>
<p>Trên đây là những cách khac phuc loi man hinh den win 7 khong ban quyen  thành công, khi Win 7 hết thời hạn dụng thử. Còn đối với những trường hợp bạn đã kiểm tra mà không biết được nguyên nhân gây ra tình trạng màn hình bị đen thì rất có thể bo mạch chủ hay nặng hơn là CPU của bạn đã gặp vấn đề. Nghĩa là không thể áp dụng cách khac phuc loi man hinh den win 7 khong ban quyen được, do vậy, bạn có thể kiểm tra thử những thiết bị này nếu có thể. Tốt nhất thì bạn mang máy tính của mình tới trung tâm sửa chữa, bảo hành uy tín để họ kiểm tra và giúp bạn xử lý vấn để này bạn nhé.</p>
		</div>

				<footer class= Danh mục Thủ thuật máy tính

Viết một bình luận