Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Kích hoạt Aero win 7 Theme cho hệ điều hành win 10

Kích hoạt Aero win 7 Theme cho hệ điều hành win 10

Bằng cách kích hoạt aero win 7 bạn có thể kích hoạt giao diện gương cho chính hệ điều hành của mình. Làm như vậy sẽ giúp cho giao diện của bạn bắt mắt.

Kính Aero trong suốt đã không còn như trước nữa. Và có nhẽ là một trong các điều trước xảy ra trước đây, kể từ khi bạn nhận thấy sau lúc kích hoạt Aero win 7 của hđh win 7 lên hđh win 10. Chính Microsoft đã giảm độ trong suốt của kính Aero của windows 8 hoặc 8.1, gần đây nhất đó là window 10. Sau đây là một vài hướng dẫn của fifaresources.info về cách kích hoạt Aero win 7 với chủ đề dành cho win 10.

Phân tích phiên bản của Windows từ trước tới bây giờ

Hệ điều hành Windows đó là gì?

Microsoft Windows hay đơn thuần là Windows, nó là tên của một hệ quản lý vốn dựa trên giao diện khách hàng đồ hoạ được thiết kế vững mạnh và được phân phối bởi Microsoft. Nó bao gồm một số những hệ quản lý điều hành. Và mỗi trong số ấy đã phục vụ một phần nhất định của ngành nghề công nghiệp cho máy tính.

Các phiên bản của Windows

Windows 7 bằng cách cải thiện những hạn chế có trong Windows Vista. Windows 7 đã chinh phục người mua bằng cách sở hữu các tính năng vượt bậc có trong User tài khoản. Đó là Control hay taskbar hay Gadget trực tiếp lên trên desktop với chế độ Aero Peek khi kích hoạt aero win 7 hoặc hoạt động Aero Snaps mới.

Windows 7 vẫn được đại đa số người mua chọn lọc phổ quát trong những năm cách đây không quá lâu. Vào thời điểm của tháng 1/2020, Microsoft chính thức đã khai tử Windows 7 ra.

Windows 8 và 8.1 khi đó Windows 8 chính thức được phát hành ra mắt vào ngày 26/11/2012. Cùng sở hữu những sự đổi thay so có các hệ điều hành Windows của trước đấy.

Xem thêm  Font vni đẹp cho photoshop, trọn bộ, cập nhật mới nhất 2023

Windows 8/8.1 nó là một hệ quản lý lai (hybrid OS) và có thể hoạt động rẻ trên cả đồ vật cảm ứng và không cảm ứng, bỏ đi nút Start, giao diện quý khách đổi trong khoảng Metro sang Modern.

Còn Windows 10 khi mà cuối năm 2015 tại San Francisco, Windows 10 đã được chính thức ra mắt, đánh dấu mốc 1 đỉnh cao mới: kể cả những vật dụng cảm ứng hay là không chúng đều được sử dùng chung được với nhau.

Khi giao diện được đổi thay thì Windows Title sẽ được tích hợp vào Menustart, với Settings đặc trưng thay thế cho Control Pannel là một trong những “điểm cộng” xuất sắc của Windows của phiên bản mới nhất này.

Kích hoạt Aero win 7 vào hệ điều hành Win 10

Giả dụ nếu bạn đã upgrade phiên bản hđh win 7 hoặc Win 8.1 lên hđh win 10. Trường hợp thiếu kính trong suốt Eye-candy Theme Aero thì bạn được phép down chủ đề của windows 7 Aero về. Sau đó bạn kích hoạt aero win7 vào cho window 10.

Được tạo ra bởi vì Sagorpirbd (một trong những người cung ứng Chủ đề hđh win XP cho hđh win 10), window 7 Aero Theme cho windows 10 mang lại giao diện các bạn kính window 7 Aero cực kỳ thích mắt cho windows 10. Gói này được bao gồm có hình nền Win 7 gốc với window 7 Start orb và tệp Đọc cho tôi đựng bí quyết setup chủ đề.

Kích hoạt Aero win 7 vào hệ điều hành Win 10
Set up chủ đề Aero 7 mà bạn muốn

Như bạn đã biết, bạn chẳng thể vận tải về Aero glass trong hệ điều hành win 10 bằng cách setup những kiểu chủ đề. Trước tiên, bạn cần kích hoạt Aero win 7 glass trong suốt bằng cách tải xuống và setup ứng dụng Aero glass cho window 10. Sau khi kích hoạt Aero win 7, bạn cần chuyển vận và vận dụng chủ đề hđh win 7 Aero glass cho windows 10 để làm cho nó khả dụng. Giao diện người tiêu dùng trông giống như trên Win 7.

Xem thêm  Chèn nút like facebook vào wordpress - 3 cách chèn thông dụng

Lưu ý: Bạn cần đổi mới Start orb theo chỉ dẫn thủ công, ví như bạn muốn dùng Start orb theo kiểu windows 7. Mặc dầu không mang phần mềm nào để đổi mới nút Start của window 10 mà bạn với thể sử dụng thử Start Changer của window 8.1 . Như vậy, nếu như bạn cần các luôn thể ích computer để bàn kiểu window 7, hãy download những nhân tiện ích máy tính bàn để bàn cho windows 10.

Nguyên lý kích hoạt Aero Win 7 cho Win 10

Bước 1: Trước nhất bạn hãy bật Aero glass trong suốt trong hđh win 10 bằng nguyên tắc download và thiết đặt vận dụng kích hoạt Aero win 7 Glass for window 10 . Để ý rằng Aero Glass cho hệ quản lý win 10 không hoàn toàn ngoại trừ tiền.

Bước 2: Lúc Aero được bật và hoạt động, hãy vận tải và chạy UXStyle cho hệ điều hành win 10 (Link tải: http://uxstyle.com/ ). Điều này là bởi vì, sở hữu setup mặc định, window không cho phép cài đặt những chủ đề của bên thứ ba. Khách hàng cần setup vận dụng UXStyle để với thể thiết đặt và áp dụng các chủ đề của bên thứ ba trong window.

Bước 3: Chuyển vận Theme windows 7 sau khi kích hoạt Aero win 7 Glass cho hệ điều hành win 10 bằng chỉ dẫn truy hỏi cập phối hợp sau:

Nguyên lý kích hoạt Aero win 7
Chuyển chủ đề của Aero win 7 sang cho hệ điều hành của win 10

Chủ đề hỗ trợ cho cả hệ thống hđh win 10 dạng 32 bit và 64 bit. Bung file tệp RAR để mang được một folder có tên là chủ đề 7 Aero cho hệ điều hành win 10. Mở folder để Xem thêm 2 thư mục với tiêu đề Theme và Start orb .

Xem thêm  6 Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến VNG trên Android, iOS nhanh chóng

Bước 4: Mở thư mục Chủ đề nằm trong window 10 Win. Để thực hành việc này, hãy mở hộp lệnh Run , gõ phần trăm windir% ResourcesThemes , sau ấy nhấn phím Enter .

Bước 5: Sao chép hầu hết những tệp trong khoảng thư mục Chủ đề (mà bạn đã chiếm được ở bước 3 sau lúc bung file tệp đã vận tải xuống) vào folder Chủ đề của hệ điều hành win 10 .

Bước 6: Bằng cách nhấp chuột phải vào màn hình của desktop. Tiếp túc nhấp vào Personalization rồi nhấp vào kích hoạt aero win 7 Aero Theme mới được setup để ứng dụng. Công tác đã hoàn tất!

Tóm lại trên đây là các cách giới thiệu cho bạn để tham khảo lúc muốn kích hoạt aero win 7 một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Hy vọng bài viết sẽ có thể giúp ích cho việc kích hoạt aero win 7 phần nào cho bạn trong quá trình công tác. Giả dụ mang bất cứ thắc mắc gì vui lòng đừng ngại ngần để lại bình luận hoặc liên hệ ngay nhé. Chúc bạn thành công khi ứng dụng hướng dẫn.