Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7 miễn phí, dễ cài đặt

Phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7 miễn phí, dễ cài đặt

Phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7 dạng trò chơi, vừa giải trí vừa luyện gõ phím 10 ngón nhiều cấp độ hỗ trợ tập luyện hiệu quả, dễ cài đặt miễn phí

Phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7 là ứng dụng hoàn toàn miễn phí được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Khi sử dụng máy tính để soạn thảo văn bản thì kỹ năng gõ phím 10 ngón, là vô cùng quan trọng để nâng cao tốc độ gõ phím, hoàn thành khối lượng công việc nhiều, nhanh và hiệu quả hơn. Dùng phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7 hỗ trợ luyện tập, và nâng cao khả năng gõ phím 10 ngón thành thạo. Thông tin chi tiết về phần mềm này được fifaresources.info tổng hợp đầy đủ bên dưới.

Tổng quan về phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7

Phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7 là một ứng dụng dưới dạng một trò chơi, giúp cho người dùng vừa luyện tập được kỹ năng gõ phím, vừa tạo cảm giác thoải mái, thư giãn. Mario sẽ là trò chơi thư giãn vừa kết hợp luyện đánh máy hiệu quả. Giúp cho chúng ta có thể cải thiện được tốc độ đánh máy mà lại không bị gò bó, áp lực học hành thậm chí rất thú vị, giải trí.

Phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7 ứng dụng học tập dưới dạng trò chơi
Phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7 ứng dụng học tập dưới dạng trò chơi

Có lẽ, đối với những thế  hệ 8x, 9x thì trò chơi Mario rất là quen thuộc, mỗi màn chơi sẽ là một bài tập khác nhau với độ khó khác nhau, giúp người chơi nâng cao khả năng gõ phím.  Trong mỗi màn chơi, người chơi sẽ tiến hành điều khiển bàn phím giúp nhân vật chạy qua một loạt các khối hộp và đánh bại những con rùa. Bên cạnh đó, người chơi còn phải bấm thật nhanh các phím đấy để tiêu diệt kẻ địch hoặc phá chướng ngại vật hay cũng có thể giúp nhân vật bơi qua màn hình trong khi bị truy đuổi, né tránh các chướng ngại vật, tránh các khối rơi xuống bằng việc gõ chính xác, rất nhanh.

Xem thêm  Lỗi không thể truy cập trang web này: Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả

Với lối chơi trong phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7 như vậy,giúp cho người chơi nâng cao khả năng gõ phím và quen thuộc với vị trí của bàn phím. Từ đó, giúp cho việc gõ phím 10 ngón trở nên dễ dàng, đơn giản hơn. 

Cách cài đặt phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7 nhanh chóng

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta cần phải Truy cập vào link tải Mario Teaches Typing.

Bước 2: Tiếp đó, chúng ta nhấn vào rồi click chuột phải, rồi chọn tải xuống.

Tải xuống phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7 trên máy tính
Tải xuống phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7 trên máy tính

Bước 3: Kế tiếp, chúng ta cần phải thiết lập phần mềm DOSBox để chơi các tựa game cổ điển, như vậy thì mới có thể cài đặt Mario Teaches Typing thành công được.

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta tiến hành mở ứng dụng DOSBox 0.74 vừa được tải xuống. Tại hộp thoại mở ra, chúng ta chọn Next 2 lần. Sau cùng chúng ta chọn Install để hoàn tất.

Mở mục Install để cài đặt hoàn tất
Mở mục Install để cài đặt hoàn tất

Bước 5: Tiếp theo đó, chúng ta tiến hành sao chép (Copy) thư mục MARIO trong file cài đặt.

Sau khi hoàn tất cài phần mềm, Copy thư mục MARIO
Sau khi hoàn tất cài phần mềm, Copy thư mục MARIO

Sau khi copy xong, chúng ta thực hiện dán vào ổ đĩa D bằng tổ hợp phím Ctrl + V

Bước 6: Cài đặt thông báo hoàn tất, chúng ta thực hiện gõ lệnh “mount d d:Mario” để tạo một ổ đĩa ảo cho phần mềm Mario Teaches Typing.

Bước 7: Tiếp đó, chúng ta thực hiện gõ lệnh “C:” > Nhấn Enter để chạy lệnh > gõ lệnh MARIO > Nhấn Enter để mở phần mềm Mario Teaches Typing.

Xem thêm  Phát hiện ứng dụng theo dõi vị trí iPhone cực đơn giản
Chạy lệnh như hình để hoàn tất việc cài phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7
Chạy lệnh như hình để hoàn tất việc cài phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7

Bước 8: Như vậy là chúng ta đã cài đặt  ứng dụng Mario Teaches Typing hoàn tất, chỉ cần mở ra và luyện tập.

Điểm qua các tính năng nổi bật trên phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7

Luyện gõ phím 10 ngón đơn giản

Mario Teaches Typing là một phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7, nó là một kiểu ứng dụng trò chơi, mang đến những giây phút vui nhộn, vừa có thể học tập vừa có thể giải trí và luyện tập kỹ năng gõ  phím 10 ngón một cách hiệu quả. 

Vừa chơi vừa luyện gõ 10 ngón cực hay
Vừa chơi vừa luyện gõ 10 ngón cực hay

Tựa game này mang phong cách khá cổ điển, sắc màu bắt mắt và những hiệu ứng âm thanh vui nhộn trong trò chơi, giúp lôi cuốn người chơi vào thế giới của tựa game. Không những thế, khi chơi trò chơi này sẽ giúp người chơi thành thục kỹ năng gõ phím 10 ngón một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Có nhiều màn chơi từ dễ đến khó để người chơi luyện tập

Game Mario Teaches Typing gồm nhiều bài tập gõ phím mức độ được phân biệt từ dễ đến khó. Điều này sẽ giúp người chơi tăng thêm sự thú vị và hứng thú, hơn nữa còn gia tăng tốc độ gõ phím 10 ngón một cách hiệu quả nhất.

Nhiều cấp độ từ khó đến dễ cho người dùng luyện tập
Nhiều cấp độ từ khó đến dễ cho người dùng luyện tập

Sau khi hoàn thành màn chơi sẽ được thông báo

Trong trò chơi Mario Teaches Typing, sau khi người chơi hoàn thành mỗi màn chơi, hệ thống sẽ  dựa vào nhiều tiêu chí như độ chính xác, tốc độ,… Mà đưa ra những phần số cho màn chơi của chúng ta đã đạt được. Như vậy, người chơi sẽ được đánh giá về khả năng gõ phím 10 ngón nhanh chóng và hiệu quả lên mỗi ngày.

Xem thêm  Kích hoạt Aero win 7 Theme cho hệ điều hành win 10
Giao diện trực quan, bắt mắt, dễ sử dụng
Giao diện trực quan, bắt mắt, dễ sử dụng

Phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7 giao diện trực quan cho người dùng

Phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7 có giao diện bắt mắt, trực quan, và có dung lượng rất nhỏ gọn, hơn 1MB không ngốn tài nguyên. Giúp cho người sử dụng có thể nâng cao khả năng gõ phím của mình hiệu quả hơn.

Phần mềm mario luyện gõ 10 ngón win 7 là một ứng dụng trò chơi khá thú vị và độc đáo. Giúp chúng ta có thể luyện gõ phím 10 ngón hiệu quả và chính xác. Phần mềm này gây ấn tượng với giao diện đẹp mắt và tạo nên sự thoải mái của người chơi. Bạn còn chần chờ gì mà không tải ngay phần mềm này về để nâng cao khả năng gõ phím 10 ngón của mình nào.