Reivew 60 Seconds! – Game sinh tồn mô phỏng hậu tận thế

Đây là một tựa game mà con người sinh tồn sau tận thế. Nhưng tựa game không mang một màu sắc u ám mà có nét rất là rất vui nhộn. Khi chơi game đảm bảo những người chơi sẽ cân nhắc rất là kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Bởi vì những quyết định của các bạn nó sẽ trực tiếp dẫn đến việc tồn tại của chính người chơi ở trong game. Cùng xem Reivew 60 Seconds! từ fifaresources.info để tìm hiểu về game nhé.

Thông tin Game

 • Thể loại: Comedy Dark
 • Đồ hoạ: 2D – 3D
 • Chế độ: Chơi đơn
 • Độ tuổi: 13 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Gentleman Robot
 • Nền tảng: Windows, Mac OS
 • Ngày ra mắt: 26/05/2015
 • Giá game: 110.000 VND

Link tải game:

Windows: https://store.steampowered.com/app/368360/60 Seconds/

Mac OS: https://store.steampowered.com/app/368360/60 Seconds/

Reivew 60 Seconds!

Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa game 60 Seconds!

Cốt truyện

Cốt truyện của game là vào những năm 60. Sự khủng hoảng tên lửa hạt nhân ở đất nước Cu Ba ngày càng nguy hiểm và căng thẳng. Khi mà Nga đã thí nghiệm hạt nhân ngay trên Cu Ba một quốc gia rất gần với nước Mỹ. Và Mỹ đã nhanh chóng phát hiện ra. Và sau đó tình hình ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Bởi vì lúc đó là thể giới đang trong thời kỳ xảy ra Chiến tranh Lạnh.

Ở thế giới thực của chúng ta thì sẽ không có trận chiến tranh hạt nhân nào xảy ra. Nhưng ở trong tựa game 60 Seconds thì điều đó đã diễn ra thực sự. Người chơi chúng ta sẽ hóa thân vào thành một thành viên trong một gia đình 4 người ở một vùng ngoại ô của nước Mỹ.

Vào một ngày gia đình này sẽ nhận được thông báo chiến tranh hạt nhân đã xảy ra. Và người chơi sẽ chỉ có 60 giây để cứu gia đình của mình. Người chơi sẽ cứu gia đình mình bằng cách thu thập các vật phẩm cần thiết và thành viên trong gia đình. Rồi đưa tất cả xuống một căn hầm vô cùng chật hẹp.

Xem thêm  Game Zuma Deluxe: Game thám hiểm “chú ếch bắn bi” hấp dẫn
Reivew 60 Seconds! game sinh tồn khá thú vị và hấp dẫn
Cốt truyện game nói về một cuộc chiến tranh hạt nhân xảy ra

Lối chơi

Những người chơi sẽ hóa thân trở thành một thành viên trong một gia đình. Gồm các nhân vật sau đây: ông bố Ted, người mẹ là Dodores, nhân vật con gái Mary Jane và người con trai út Timmy. Ngoài ra thì gia đình 4 người họ sẽ còn có nuôi một chú chó có tên Pancake và một con mèo tên là Sharikov. và người chơi sẽ phải cố gắng sinh tồn sống sót sau thảm họa hạt nhân.

Người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật trong gia đình và chống chọi với ngày tận thế
Người chơi sẽ nhập vai vào một nhân vật trong gia đình và chống chọi với ngày tận thế

Nhiệm vụ

Trong vòng 60s người chơi sẽ phải lấy về cho mình càng nhiều lương thực thực phẩm càng tốt. Và người chơi sẽ tìm mọi cách giải cứu thành viên trong gia đình mà các bạn muốn cứu.

Người chơi sẽ sống sót càng lâu càng tốt với những vật phẩm đã thu được. Và chờ cho đến khi các lực lượng quân đội đến giải cứu gia đình các bạn. Người chơi chỉ cần để nhân vật của các bạn hóa thân sống sót đến giây phút cuối cùng chính là đã đạt được yêu cầu. Tuy nhiên nếu như người chơi muốn tăng độ khó cho game. Thì có thể giữ cho các thành viên trong gia đình sống sót cho đến khi chờ đợi được quân đội đến.

Nhiệm vụ của bạn là hãy giữ cho gia đình của mình sống sót đến cuối cùng
Nhiệm vụ của bạn là hãy giữ cho gia đình của mình sống sót đến cuối cùng

Các chế độ chơi

Có tất cả 4 chế độ chơi trong game sinh tồn sau tận thế này:

Chế độ 1: Đây là chế độ hướng dẫn cách chơi game cho những người chơi mới bắt đầu.

Chế độ 2: Là chế độ dành cho những người chơi thu thập các vât phẩm mà mình mong muốn trong vòng 60 giây trước khi các thảm họa hạt nhân xảy ra. Và điều kiện là người chơi phải sống sót trong tầng hầm. Cho đến khi thảm họa hạt nhân đi qua khỏi nơi bạn sống.

Xem thêm  Reivew Dark Souls 3D - Tựa game “Souls-like” khó nhất hiện nay

Chế độ 3: Ở chế độ chơi này các bạn chỉ cần nhặt các vật phẩm. Với mục đích chính là quen được với bối cảnh ngôi nhà của người chơi. Để biết đường lấy được các vật phẩm cần thiết cho chế độ 2 ở trong game.

Chế độ 4: Đây là một chế độ sinh tồn vô cùng khắc nghiệt nhất. Vì vật phẩm để cho người chơi sinh tồn sẽ rất là ít.

Nếu như nhân vật chết là bạn đã thất bại
Nếu như nhân vật chết là bạn đã thất bại

Bản đồ

Chủ yếu các phần của bản đồ là một tầng hầm chật hẹp. Đây là nơi mà những người chơi sẽ cùng gia đình của mình lánh nạn. Các địa điểm khác cũng sẽ chỉ được đề cập thông qua chữ viết. Chứ game sẽ không có quá trình chuyển cảnh cho những người chơi.

Người chơi sẽ chủ yếu sống trong một tầng hầm chật hẹp
Người chơi sẽ chủ yếu sống trong một tầng hầm chật hẹp

Nhân vật

Ông bố Ted: Nhân vật này chính là người có sức chống chịu cũng như mạnh nhất trong gia đình.

Nhân vật người bố Ted
Nhân vật người bố Ted

Bà vợ Dodores: Là một người tâm lý hoang mang ít vững vàng nhất trong game.

Nhân vật người vợ Dodores
Nhân vật người vợ Dodores

Con gái Mary Jane: Cô gái này rất đô con nên thiêng về phần sức mạnh cũng như sức chống chịu của cô cũng giống như người cha của mình.

Nhân vật con gái Mary Jane
Nhân vật con gái Mary Jane

Con trai út Timmy: Là nhân vật vốn rất là ốm yếu và là người dễ bị bệnh nhất. Nhưng bù lại do cậu bé rất là nhỏ con. Và cậu bé có thể hoàn thành nhiệm vụ trinh thám của mình rất là xuất sắc.

Nhân vật con trai út Jimmy
Nhân vật con trai út Jimmy

Con chó Pancake: Là chú thú cưng của gia đình. Dùng để cho người chơi hạn chế bệnh điên loạn cho các thành viên trong gia đình. Và đôi khi chú chó sẽ tha về những vật phẩm hữu ích cho chủ nhân.

Xem thêm  Game Call of Duty Series: Loạt game bắn súng đầy kịch tính
Nhân vật chú chó Pancake
Nhân vật chú chó Pancake

Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đồ họa game được thiết kế 3D ở phần đầu game. Khi người chơi tiến hành thu nhập những gì cần thiết trong vòng 60 giây. Và game sẽ được thiết kế 2D ở tất cả các phần còn lại sau cùng của game. Những nhân vật trong game mang lối thiết kế đồ họa vô cùng vui nhộn và thích hợp cho lứa tuổi trẻ em. Game được sử dụng rất nhiều gam màu tươi sáng vui tươi rực rỡ hơn là u ám. 

Về phần thiết kế âm nhạc lúc mới vô tựa game rất là vui nhộn. Trong 60 giây thì người chơi sẽ thu thập được nhu yếu phẩm. Và phần âm nhạc khi dồn dập khi nhanh nhẹn còi báo hiệu vang lên inh ỏi để báo hiệu cho người chơi.

Game có thiết kế chủ yếu 2D với hình ảnh vui nhộn và tươi tắn
Game có thiết kế chủ yếu 2D với hình ảnh vui nhộn và tươi tắn

Cấu hình tối thiểu

1. Windows:

 • HĐH: Windows XP SP3 
 • CPU: Intel Core™ 2 Duo 2.0
 • RAM: 4 GB
 • Card màn hình: nVidia GeForce 8800 
 • DirectX: Version 9.0c
 • Dung lượng: 3 GB 

2. Mac OS:

 • HĐH: Mac OS X 10.6 
 • CPU: Intel Core™ 2 Duo 2.0+ GHz
 • RAM: 4 GB
 • Card màn hình: Dedicated graphics card with 512MB VRAM
 • Dung lượng: 3 GB

Trên đây là bài viết Review về tựa game 60 Seconds! Đây là một trò chơi mặc dù có cốt truyện ngày tận thế. Nhưng lại có màu sắc khá vui nhộn đáng để bạn thử. Hãy tải ngay game và trải nghiệm cho bản thân mình nhé.