Reivew Attack on Titan 2 – Cuộc chiến Titan tàn khốc

Hãy thử một lần bay lượn trên không trung và sử dụng những thanh kiếm chém bọn Titan khát máu. Người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình càn quét kẻ thù Titan. Cứu rỗi nhân loại ngay trong tựa game Attack on Titan 2. Cùng xem Reivew Attack on Titan 2 từ fifaresources.info và tìm hiểu về game nhé.

Reivew Attack on Titan 2 game hành động hấp dẫn
Reivew Attack on Titan 2 game hành động hấp dẫn

Thông tin game 

 • Thể loại: Nhập vai
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: Từ 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: KOEI GAMES TECMO CO
 • Nền tảng: Windows, Mac OS, PS4,  XBOX One, Nintendo Switch, Google Stadia
 • Ngày ra mắt: 15/03/2018
 • Giá game: 480.000 VNĐ

Link tải game:

Windows: https://store.steampowered.com/app/601050/Attack on Titan 2 AOT2/

Mac OS: https://store.steampowered.com/app/601050/Attack on Titan 2 AOT2/

Reivew Attack on Titan 2

Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa game Attack on Titan 2.

Cốt truyện

Cốt truyện game dựa trên bộ anime cùng tên đình đám. Đến với game người chơi sẽ dấn thân vào một cuộc chiến Titan trường kỳ. Đối đầu với những sinh vật khổng lồ thích ăn nuốt sống con người. Một ngày nọ thị trấn các bạn sinh sống bị lũ Titan xuất hiện. Và chúng đã tiến hành cuộc càn quét hầu hết tất cả những người dân.

Cốt truyện Attack on Titan 2 dựa trên bộ anime đình đám cùng tên
Cốt truyện Attack on Titan 2 dựa trên bộ anime đình đám cùng tên

Để sinh tồn trong hoàn cảnh đó con người phải đi tìm con đường mới. Bằng cách xây dựng 3 bức tường ở nơi con người đang sinh sống. Và phải tiêu diệt tận gốc bọn Titan để khôi phục nền văn minh của nhân loại. 

Trước nguy cơ tất cả con người bị diệt chủng thì những người chơi sẽ gánh trong vai một trọng trách lớn lao. Và tham gia cuộc hành trình chém giết Titan để cứu rỗi con người.

Vai trò của người chơi chính là một nhân vật thứ ba trong game. Sinh ra và lớn lên cùng với bộ ba nhân vật thân thiết trong game Eren-Mikasa-Armin. Và cùng với họ sánh bước trên chiến trường khốc liệt.

Lối chơi

Game được hoạt động với cơ chế người chơi sẽ sử dụng động cơ giả lập 3D. Để bay nhảy và thực hiện thi triển các đòn chém để giết chết các Titan.

Cơ chế chiến đấu trong game Attack On Titan 2 rất chân thật. Mỗi Titan sẽ được chia vùng tấn công điểm yếu khác nhau như phần gáy, phần tay, chân và cổ. Người chơi sẽ có muôn vàn lựa chọn khi chiến đấu với Titan. Điểm yếu của bọn Titan là ở ngay sau gáy.

Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật và tiêu diệt Titan
Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật và tiêu diệt Titan

Người chơi sử dụng bộ động cơ chuyên dụng phức tạp và rất khó để cho một người mới có thể làm quen. Nhưng khi người chơi đã quen thuộc thì cảm giác chém giết Titan thật sự rất thích thú. Điểm sáng của game chính là cho phép tất cả những người chơi sử dụng động cơ 3D để bay lượn.

Nhiệm vụ

Trong thế giới của game Attack On Titan 2. Người chơi sẽ vào vai đồng đội sát cánh với các nhân vật trong game Eren, Mikasa và Armin trong quân đoàn trinh sát của game. Nhiệm vụ chính của người chơi đó là hỗ trợ ghi chép các tài liệu quan trọng. Cũng như những thông tin về sự kiện đang diễn ra.

Thực hiện những nhiệm vụ được giao và chiến thắng kẻ thù. Sẽ mang đến cho người chơi những nguyên liệu để chế tác trang bị hoặc sửa chữa nâng cấp vũ khí. 

Bởi vì cơ chế của game chủ yếu chính là chặt chém các Titan bằng kiếm nên chúng sẽ bị mài mòn. Nên việc thực hiện các nhiệm vụ tích lũy ngân sách. Cùng với nâng cấp trang bị là điều quan trọng.

Hoàn thành các nhiệm vụ và nhận thưởng
Hoàn thành các nhiệm vụ và nhận thưởng

Nhân vật

Eren: Đây là một nhân vật rất ngông cuồng và thuộc binh đoàn trinh sát. Anh ta có tính cánh cứng đầu và mang ý chí mạnh mẽ phải bảo vệ nhân loại bằng mọi giá. Mẹ của nhân vật Eren cũng là một nhân vật xấu số bị bọn Titan ăn thịt. Nên Eren đã xây dựng quyết tâm càn quét bè lũ Titan hơn tất cả mọi người.

Nhân vật Eren khá ngông cuồng và mạnh mẽ
Nhân vật Eren khá ngông cuồng và mạnh mẽ

Mikasa: Nhân vật Mikasa là một cô gái có tính cách quyết đoán mạnh mẽ và điềm tĩnh. Cẩn thận trong tất cả mọi quyết định quan trọng. Mikasa cô ấy luôn quan tâm sâu sắc đến bạn bè của mình và những người cô yêu mến. Cô cũng chính là người yêu thầm nhân vật Eren.

Mikasa là một cô gái có tính cách quyết đoán mạnh mẽ và điềm tĩnh
Mikasa là một cô gái có tính cách quyết đoán mạnh mẽ và điềm tĩnh

Armin: Đây là một người bạn thời thơ ấu của 2 nhân vật Eren và Mikasa. Mặc dù là nhân vật Armin được đánh giá là người có thể chất yếu đuối trong quân đoàn. Nhưng ngược lại nhân vật này lại sở hữu được trí thông minh thiên tài. Và đã nhiều lần giải cứu đồng đội của mình thoát khỏi bè lũ Titan khát máu.

Armin là một nhân vật yếu đuối nhưng lại khá thông minh
Armin là một nhân vật yếu đuối nhưng lại khá thông minh

Vũ khí

Game Attack on Titan 2 mang đến cho những người chơi có rất nhiều sự lựa chọn các vũ khí, có sở hữu những chỉ số khác nhau. Tùy theo lối chơi của người chơi mà các bạn có thể chọn cho mình một trợ thủ đắc lực. Game cho phép người chơi nâng cấp vũ khí để cải tiến độ sắc bén và độ bền của thanh gươm để thực hiện những pha chém Titan.

Attack on Titan 2 có rất nhiều vũ khí đa dạng để người chơi lựa chọn
Attack on Titan 2 có rất nhiều vũ khí đa dạng để người chơi lựa chọn

Bên cạnh đó thì một nhân tố quan trọng hơn để giúp cho những người chơi khám phá được bản đồ. Thiết bị này sẽ hoạt động bằng khí Gas thông qua việc bắn những móc neo vào thân cây và ngôi nhà hay thậm chí cả Titan. Tiếp theo khí Gas từ những chiếc bình sẽ đẩy cho người chơi bay lên không trung. Để đến địa điểm mà người chơi đã móc neo. 

Đồ họa và âm thanh 

1. Đồ họa:

Game Attack on Titan 2 mang đến cho người chơi một phong cách đồ họa vô cùng đặc sắc theo đúng nguyên tác từ bộ Anime cùng tên. Từ những nét vẽ cho đến hình dáng hay những màn chém giết bọn Titan đẹp mắt. Sẽ khiến cho những người chơi như đang chiêm ngưỡng bộ phim Anime sinh động chân thực.

Đồ họa game đẹp mắt theo đúng nguyên tác
Đồ họa game đẹp mắt theo đúng nguyên tác

2. Âm thanh:

Phần âm thanh trong game được thể hiện sống động khi các nhân vật xuất hiện trong game đều được lồng ghép những âm giọng điệu đúng với tính cách của từng nhân vật. Đoạn hội thoại từ chính đến phụ đều lồng tiếng Nhật. Nên người chơi sẽ chìm đắm vào cuộc chiến Titan hoành tráng.

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Win 8.1+
 • CPU: Core I5 2400 
 • RAM: 6 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 30 GB

Người chơi sẽ đắm mình vào một cuộc hành trình đánh đuổi những Titan độc ác. Để cứu rỗi nhân loại qua những cuộc chiến khốc liệt vang dội. Game Attack on Titan 2 mang đến cho những người chơi các pha hành động vô cùng mãn nhãn và rất nhiều trải nghiệm khó quên.

Viết một bình luận