Reivew Deus Ex: Mankind Divided 3D game hành động đỉnh cao

Hãy tưởng tượng ra một thế giới sẽ ra sao như thế nào. Nếu như quyền lực lên ngôi và kiểm soát tất cả mọi thứ. Đó cũng chính là những gì xảy ra bên trong tựa game Deus Ex: Mankind Divided. Cùng xem Reivew Deus Ex: Mankind Divided từ fifaresources.info và khám phá về trò chơi này nhé.

Reivew Deus Ex: Mankind Divided game hành động đỉnh cao
Reivew Deus Ex: Mankind Divided game hành động đỉnh cao

Thông tin game

 • Thể loại: Hành động, nhập vai
 • Đồ họa: 3D
 • Chế độ: Online, Chơi đơn
 • Độ tuổi: 18 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành:  Enix Square
 • Nền tảng: Windows, PS4
 • Ngày ra mắt game: 23/08/2016
 • Giá game: 1.250.000 VNĐ

Link tải game:

Windows: https://store.steampowered.com/app/337000/Deus Ex Mankind Divided/

Mac OS: https://store.steampowered.com/app/337000/Deus Ex Mankind Divided/

Reivew Deus Ex: Mankind Divided

Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa game Deus Ex: Mankind Divided.

Cốt truyện 

Game Deus Ex: Mankind Divided lấy bối cảnh về một thế giới của Cyperbunk vào năm 2029. Tức là bối cảnh 2 năm sau những sự kiện của phần game trước. Nhân vật chính Adam Jensen sau khi được cấy ghép công nghệ sinh học đã sở hữu nhiều nguồn sức mạnh khủng khiếp, và anh phải kiểm soát những cuộc chiến đối đầu nảy lửa giữa 2 phe phái. 1 bên phe ủng hộ công nghệ sinh học và 1 bên chỉ muốn con người ở dạng nguyên bản không cần phải cấy ghép bất cứ gì cả.

Đồng thời nhân vật chính Adam Jensen phải làm điệp viên hai mang. Để tìm hiểu những sự thật ẩn giấu bên trong và làm sụp đổ tổ chức llluminati có hành tung bí ẩn. Khi tổ chức này chúng muốn cấy ghép và điều khiển toàn bộ nhũng con người trên hành tinh. Trong hành trình từng bước đi vào nguy hiểm. Thì nhân vật Adam phải trải qua hàng loạt những gian khổ và thử thách gay go. Vượt qua những màn đọ súng căng thẳng suýt mất mạng để chiến thắng được cái ác.

Thế giới công nghệ và con người cùng chung sống lẫn lộn
Thế giới công nghệ và con người cùng chung sống lẫn lộn

Lối chơi

Người chơi sẽ nhập vai vào nhân vật Adam Jensen dưới góc nhìn thứ nhất của nhân vật. Để hoàn thành tất cả cốt truyện. Về lối chơi của tựa game Deus Ex: Mankind Divided này chủ yếu sẽ là những màn đọ súng hấp dẫn. Và kèm theo đó sẽ là sự tương tác cao với các nhân vật máy NPC.

Game có lối chơi sáng tạo và hấp dẫn người chơi
Game có lối chơi sáng tạo và hấp dẫn người chơi

Ở phiên bản này đã được nâng cấp số lượng vũ khí và kỹ năng của nhân vật Adam Jensen đã cải tiến hơn rất nhiều. Và anh ta cũng có thể được sử dụng nhiều kỹ năng hơn. Và cũng giống như ở phần Human Revolution trước. Thì mọi hành động của tất cả người chơi đều sẽ có thể ảnh hưởng đến cốt truyện chính của game.

Thực hiện các nhiệm vụ trong game và nhận thưởng
Thực hiện các nhiệm vụ trong game và nhận thưởng

Nhân vật

Adam Jensen vẫn sẽ là nhân vật chính được những người chơi nhập vai vào phiên bản game mới này. Adam luôn luôn cố gắng để mang lại hoà bình cho thế giới. Và tiêu diệt tất cả những tổ chức bí mật có âm mưu làm vấy bẩn hãm hại con người.

Nhân vật Adam Jensen trong Mankind Divided
Nhân vật Adam Jensen trong Mankind Divided

Sếp của Adam tên Jim Miller trong tổ đội Task Force 29 Lực lượng đặc nhiệm. Và đây là người chơi sẽ đôi lúc nhận nhiều nhiệm vụ từ chính nhân vật sếp này.

Nhân vật Jim Miller trong Mankind Divided
Nhân vật Jim Miller trong Mankind Divided

Một cựu phi công tên Alex Vega và đây là thành viên của tổ chức Juggernaut Collective. Đây chính là nơi mà Adam thực hiện việc làm gián điệp. Để thu thập nhiều thông tin về tổ chức Illuminati.

Nhân vật Alex Vega trong Mankind Divided
Nhân vật Alex Vega trong Mankind Divided

Kỹ năng

Cũng như ở phần trước game Human Revolution. Thì nhân vật chính Adam sẽ có thể nâng cấp các kỹ năng của mình ở những bộ phận được cấy ghép công nghệ sinh học vào cơ thể.

Eyes Augmentations Adam đôi mắt của nhân vật chính có thể nhìn xuyên tường. Và cảm nhận được rõ ràng vị trí của đối thủ thông qua thân nhiệt của họ. Và đồng thời sẽ giúp cho nhân vật chính có thể đưa ra những phán đoán tình huống chính xác trong chiến đấu.

Arms Augmentations đây là Kỹ năng mới của phần 2 này. Sẽ bắn ra một luồng sóng âm đánh gục đối thủ ngay lập tức.

Vũ khí

Tranquilizer Rifle đây là Một trong những loại vũ khí mới được cập nhật ở phần 2 của game Mankind Divided. Khẩu súng này đã nhanh chóng trở thành vũ khí yêu thích của tất cả các game thủ. Với tỉ lệ ngắm bắn chính xác vô cùng cao.

Battle Rifle SB762 xuất hiện trong phần mới của trò chơi lần này. Với tư cách là một khẩu súng càn quét sạch sẽ tất cả. Đây là dòng súng đặc thù của dòng chiến đấu với khả năng thay đạn và xả đạn vô cùng cực nhanh.

Vũ khí trong game đa dạng để người chơi lựa chọn
Vũ khí trong game đa dạng để người chơi lựa chọn

Kẻ thù

Ngoài nhân vật Bob Page trong phần Human Revolution ra. Thì nhân vật chính Adam Jensen sẽ phải chiến đấu với hàng loạt các tên phản diện chính mới trong phần 2 của game Mankind Divided.

Phản diện chính trong phần này tên là Viktor Marchenko. Đây là một tên được cấy ghép với công nghệ sinh học vô cùng hoàn hảo. Và hắn đã được đánh giá là mạnh hơn hẳn cả nhân vật chính Adam. Ngoài ra thì hắn còn là người đang bí mật lãnh đạo một phe nhóm nổi dậy cho tổ chức bí mật Illuminati kia.

Lãnh đạo của tổ chức khủng bố ARC Talos với tính cách bá đạo. Luôn luôn hành động mọi việc một cách tàn bạo khủng bố và đầy bạo lực. Talos hắn chính là nỗi khiếp sợ của tất cả băng nhóm tổ chức trong tựa game này.

Đồ họa và âm thanh

1. Đồ họa:

Rời xa tông màu chủ đạo vàng đen ở phần 1 Human Revolution sau đó. Khi qua phần 2 game Mankind Divided đã thay đổi và tạo cho riêng mình một phong cách đồ hoạ chân thực và sắc nét rõ ràng nhất. Các hoạt ảnh và kỹ năng của nhân vật cũng như vũ khí đã được nâng cấp. Và tạo cảm giác hào hứng cho tất cả những người chơi. Đây cũng chính là một điểm cộng sáng giá nhất trong trò chơi lần này.

Đồ họa của game Deus Ex: Mankind Divided cực kỳ đẹp mắt và chân thực
Đồ họa của game Deus Ex: Mankind Divided cực kỳ đẹp mắt và chân thực

2. Âm thanh:

Tuy phần nhạc nền của game được thiết kế vẫn chưa quá là nổi trội. Hay để lại ấn tượng ghi nhớ trong lòng những game thủ. Nhưng về phần âm thanh của kỹ năng và những màn đọ súng trong game là vô cùng cuốn hút. Các nhân vật trong game có được phần lồng vô cùng xuất sắc.

Cấu hình tối thiểu

Windows:

 • HĐH: Win 7+
 • CPU: Intel Core i3-2100
 • RAM: 8 GB
 • Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660
 • Lưu trữ: 45 GB

Sau thành công của những phần game trước trước thì nhà phát hành Square Enix đã hợp tác với những nhà phát hành khác và cho ra đời tựa game Mankind Divided. Đây được coi là một siêu phẩm trong ngành game hiện đại. Các game thủ muốn cảm nhận rõ ràng nhất về tựa game này thì hãy tải ngay game Deus Ex: Mankind Divided về máy của mình để trải nghiệm game nhé.

Viết một bình luận