Reivew Dino T – Game khủng long 2D chạy khi mất Internet

Trường hợp bị mất Internet, hình ảnh chú khủng long hiện lên, đã khiến nhiều người chán nản một thời gian dài. Tuy nhiên hiện tại nó đã được nâng cấp thành game giải trí trong lúc chờ đợi trên máy tính hoặc điện thoại. Để Reivew Dino T, tựa game thú vị này fifaresources.info sẽ mang đến cho bạn các thông tin dưới bài viết sau.

Reivew Dino T

Trước hết chúng ta sẽ cùng nhau Reivew Dino T, thông qua các nội dung và thông tin cơ bản của tựa game khủng long chạy, để hiểu được những giá trị mà trò chơi này mang lại.

Reivew Dino T- Game khủng long 2D chạy khi mất Internet
Reivew Dino T- Game khủng long 2D chạy khi mất Internet

Thông tin chung

Thể loại: Game Phổ thông

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Offline

Độ tuổi: Từ 3 tuổi 

Nhà phát hành: Nhà phát triển game NataliLo

Hệ điều hành: Android 4.1+

Ngày ra mắt: 30- 07-2015

Giá game: Free

Nội dung game Dino T

Bạn sẽ dễ dàng thấy hình ảnh chú khủng long chạy bộ, mỗi khi trình duyệt mất kết nối Internet. Mục đích tạo ra trò chơi này để những người dùng có thể thư giãn, và giết thời gian khi chờ kết nối mạng được mở lại.

Ngoài ra nếu bạn muốn chơi lúc còn mạng Internet vẫn có thể tải game Dino T- Rex về máy qua ứng dụng có sẵn. Trò chơi cũng xoay quanh nền tảng từ mất mạng trước đó. nhiệm vụ người chơi là đưa chú khủng long vượt qua các chướng ngại vật, càng đi được xa thì càng nhiều điểm.

Cách chơi Game Dino T

Dino T là trò chơi cực kỳ đơn giản, chỉ cần nắm các thông tin về lối chơi, chướng ngại vật, một số nội dung khác dưới đây là bạn có thể dễ dàng tham gia ngay

Xem thêm  Reivew Minit - game 2D trở về tuổi thơ cực thú vị, hấp dẫn

Lối chơi

Cách chơi Game Dino T offline đơn giản
Cách chơi Game Dino T offline đơn giản

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ trông thấy hình ảnh chú khủng long đen trắng, chỉ việc điều khiển chú ta chạy và vượt qua các chướng ngại vật, các rào cản để đi được quãng đường càng xa, thì nhận về càng nhiều điểm. Ban đầu con đường đi rất dễ dàng, càng về sau càng nhiều chướng ngại vật xuất hiện.

Bạn chỉ cần thực hiện ấn các nút bàn phím lên xuống để vượt qua quãng đường đầy rẫy các cạm bẫy này khi chơi trên máy tính. Trên điện thoại thì bạn chỉ việc trượt nhẹ trên màn hình cảm ứng để thực hiện các thao tác di chuyển. Bạn chỉ cần chú trọng và tập trung khi chơi game, tránh bị phân tâm.

Game Dino T được lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh chú khủng long khi mất internet, với lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng dễ hiểu không cần quá nhiều thao tác hay chiến thuật hack não, hay sự đáng sợ của một số game kinh dị hay hành động khác.

Chướng ngại vật

Trong quãng đường di chuyển của chú khủng long, sẽ có sự xuất hiện của các chướng ngại vật như cây xương rồng từ 2 đến 3 cây chụm lại, chim khủng long khác, để cản trở người chơi di chuyển, nếu đụng trúng bạn sẽ thua ngay. 

Khi xác định được các loại chướng ngại vật này, bạn sẽ tìm cách để vượt qua bằng cách nhảy lên hoặc né tránh như thế nào để đi càng xa càng tốt.

Xem thêm  Game Gacha Life: Game hoạt hình chibi Nhật Bản dễ thương

Tốc độ di chuyển

Ban đầu tốc độ di chuyển của chú khủng long khá nhẹ nhàng, tuy nhiên càng đi về sau, tốc độ sẽ càng nhanh, nhịp độ bị đẩy lên gấp rút hơn. Mục đích vừa tránh gây sự nhàm chán vừa tăng độ khó cho người chơi, lúc này bạn cần thật sự tập trung để đưa ra các thao tác nhanh nhẹn nhất. 

Chế độ ngày và đêm

Chế độ ngày và đêm được thay đổi liên tục
Chế độ ngày và đêm được thay đổi liên tục

Trong quá trình chơi, trạng thái về ngày và đêm của Dino Tex sẽ có những thay đổi. Thể hiện rõ qua màu nền bị thay đổi từ sáng đến tối, từ màu trắng sang màu đen. Mặc dù nó không ảnh hưởng nhiều đến khả năng quan sát của người chơi, nhưng sẽ phân tán sự chú ý của bạn.Tăng độ thú vị cho game khủng long chạy hơn.

Trang phục khủng long

Nếu bạn cứ nghĩ rằng trò chơi này chỉ màu đen trắng, thì với sự cải tiến của NataliLo, những chú khủng long sẽ có những màu trang phục khác nhau, tăng thêm sự thú vị cho trò chơi. Trang phục sẽ được thay đổi liên tục cùng với sự biến đổi của các chướng ngại vật ở các mốc điểm thời gian nhất định.

Âm thanh và đồ họa game Dino T- Rex

Tiếp đến chính là nội dung âm thanh và đồ họa, mà game Dino T- Rex đã mang đến cũng chất lượng, và tạo cảm giác gần gũi thân thuộc cho người chơi

Xem thêm  Game ZingSpeed Mobile: Game 3D thoả đam mê tốc độ
 Âm thanh và đồ họa game Dino T- Rex tối giản
 Âm thanh và đồ họa game Dino T- Rex tối giản

Âm thanh

Trò chơi không sử dụng quá nhiều yếu tố âm thanh trong quá trình diễn ra, mà chỉ tập trung vào nhạc nền đơn giản, vui tai tránh cảm giác nhàm chán và buồn ngủ cho người tham gia. Chất lượng âm thanh ở mức cơ bản nên cũng không có quá nhiều điểm ấn tượng.

Đồ họa

Với đồ họa 2D các chi tiết thể hiện trong trò chơi cũng khá đơn giản, nhưng nó cũng mang đến những trải nghiệm khác. Trò chơi sử dụng 2 tông màu chính, với hình vẽ đơn giản và có chút đáng yêu. Mặc dù đồ họa không phải là điểm chú ý nhất trong trò chơi, nhưng nó cũng giúp người chơi cảm thấy thoải mái khi chơi

Cấu hình máy

Để chơi game Dino T cũng rất đơn giản, bạn có thể tham gia trực tiếp trên web khi bị mất internet. Còn trường hợp khác, có thể tải game về máy với cấu hình yêu cầu dành cho Android 4.1 trở lên. Để có thể trải nghiệm trọn vẹn nhất trò chơi này. 

Link tải : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.deerslab.dinoTREX&hl=vi&gl=US

Bài viết Reivew Dino T của  fifaresources.info mang đến sẽ giới thiệu cho các bạn một thể loại game offline, chơi vào những lúc không thể kết nối Internet, tránh cảm giác chán nản mà lại tận dụng được thời gian chờ đợi.