Reivew EA Sports FIFA Online 4 trên điện thoại di động

Nếu như các bạn là huấn luyện viên của tựa game FIFA Online 4. Và đang muốn quản lý cùng với điều hành và theo sát mọi hoạt động của đội bóng của mình mọi lúc mọi nơi. Thì hãy đến ngay với tựa game EA Sports FIFA Online 4. Cùng xem Reivew EA Sports FIFA Online 4 từ fifaresources.info để tìm hiểu về game nhé.

Reivew EA Sports FIFA Online 4 game quản lý đội bóng hấp dẫn
Reivew EA Sports FIFA Online 4 game quản lý đội bóng hấp dẫn

Thông tin game

  • Thể loại: Thể thao, Puzzle
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn, Online, Multiplayer 
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Garena
  • Nền tảng: IOS, Android
  • Ngày ra mắt 26/11/2018
  • Giá game Miễn phí

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.garena.game.fo4mvn&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/fifa-online-4-m-by-ea-sports/id1427414541?l=vi

Reivew EA Sports FIFA Online 4

Sau đây là những thông tin chi tiết về game EA Sports FIFA Online 4.

Lối chơi

Game bóng đá FIFA Online 4 Việt Nam đã chính thức phát hành trên phiên bản điện thoại. Từ nay các game thủ đam mê với bóng đá sẽ có thể thỏa giấc mơ sân cỏ mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng nhất.

Game bóng đá FIFA Online 4 với việc nắm trong tay bản quyền của hơn 32 giải đấu và 15000 cầu thủ trên khắp nơi toàn thế giới. Người chơi sẽ làm quen với việc trải nghiệm và xây dựng đội bóng trong mơ của mình giờ đây là điều hoàn toàn trong tầm tay của các bạn.

Dữ liệu đội bóng trên FO4 hoàn toàn đồng bộ với FIFA Online 4 khi ở trên máy tính. Sẽ giúp cho các bạn việc quản lý đội bóng và nâng cấp. Hoặc mua bán cầu thủ trên thị trường được dễ dàng. Người chơi sẽ chuyển nhượng và mở ra các vật phẩm sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Xem thêm  Game Metroidvania trên mobile: Top 5 trò chơi phổ biến nhất
Quản lý đội bóng
Quản lý đội bóng

Chế độ World Tour là một chế độc độc quyền chỉ có trên game FIFA Online 4. Và đây chính là nơi dành cho tất cả các bạn thỏa sức chinh phục vinh quang. Ở những giải đấu bóng đá vô cùng hấp dẫn nhất trên khắp thế giới. Cùng với đó là những phần thưởng dành cho tất cả người chơi vô cùng hấp dẫn.

Toàn bộ các cầu thủ và chiến thuật trong game đều sẽ được đồng bộ. Từ phiên bản máy tính qua điện thoại của người chơi. Tương tự như phiên bản ở trên máy tính các bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi cầu thủ và chiến thuật. Cho phù hợp với lối chơi của chính mình ngay trên chiếc điện thoại được dễ dàng hơn rất nhiều.

Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác làm một huấn luyện viên thực thụ. Khi tham gia vào chế độ Giả Lập Xếp hạng hoặc WORLDTOUR của FIFA Online 4 trong game. Kết quả của một trận đấu bóng đá sẽ được định đoạt bằng phong độ cầu thủ. Và chiến thuật mà các bạn đưa ra. Chứ không phải bằng kỹ năng của người chơi như khi ở trên phiên bản máy tính.

Bạn cần sắp xếp đội hình sao cho tối ưu nhất
Bạn cần sắp xếp đội hình sao cho tối ưu nhất

Và sau mỗi trận đấu kết thúc nếu chiến thắng. Thì phần thưởng của các bạn sẽ là kinh nghiệm cho cầu thủ của mình và tiền BP nhiều hơn so với đối thủ bên kia.

Bảng giá trong khu vực thị trường chuyển nhượng cầu thủ của game. Chính là một công cụ vô cùng hữu ích trong FO4. Giúp cho các bạn cập nhật giá cầu thủ của mình để làm sao bán với giá cao nhất và mua với giá rẻ nhất có thể. Để làm được điều này các bạn cần phải theo dõi thị trường chuyển nhượng cầu thủ. Và xem biểu đồ giá và ra các mức giá phù hợp. Để đem về các bản hợp đồng có lợi nhất dành cho đội bóng của mình.

Xem thêm  Game Real-time tactics trên mobile: Thế giới game đầy thú vị

Đối với những vị trí cầu thủ chủ chốt của đội mình. Thì các bạn sẽ có thể tiến hành nâng cấp nhanh chóng hơn và tiện lợi trên chiếc điện thoại của mình.

Mỗi dịp đặc biệt trong năm nhà phát hành game Garena đều sẽ tổ chức những sự kiện cho cả hai nền tảng FIFA Online 4 Mobile và trên máy tính. Người chơi có thể vào game FIFA Online 4 Mobile vào các dịp sự kiện này để có thể thu được nhiều vật phẩm và BP hơn.

Lật tìm thẻ sao giúp bạn nhận được nhiều phần quà khủng
Lật tìm thẻ sao giúp bạn nhận được nhiều phần quà khủng

Đồ họa và âm thanh 

Game bóng đá FIFA Online 4 by EA SPORTS™ có thiết kế đồ họa 2D rất dễ nhìn. Vô cùng trực quan và đẹp mắt. Hệ thống điều khiển dành cho người chơi thao tác vô cùng dễ dàng dễ làm quen.

Âm thanh sôi động khi các bạn giành chiến thắng. Và hiệu ứng âm thanh cổ vũ của các khán giả trong trận đấu. Sẽ đem lại cảm giác thực tế và sinh động cho những người chơi.

Game FIFA Online 4 có đồ họa trực quan và dễ nhìn
Game FIFA Online 4 có đồ họa trực quan và dễ nhìn

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.1+

iOS: 8.0+

Điểm nổi bật

Người chơi tham gia game sẽ được phép tinh chỉnh đội hình đơn giản linh hoạt các dữ liệu của trò chơi đều sẽ được đồng bộ với FIFA Online 4 trên laptop và cả trên máy tính. fifaresources.info

Cập nhật thị trường chuyển nhượng vô cùng nhanh chóng và cập nhật giá cả và các cầu thủ bóng đá theo thời gian thực đang diễn ra.

Xem thêm  Game Tower defense trên mobile: Top 5 trò chơi phổ biến nhất

Nâng cấp kỹ năng cho tất cả các cầu thủ ngay trong tầm tay. Cùng với nâng cấp các cầu thủ trong đội hình trực tiếp qua điện thoại của người chơi.

Với chế độ WorldTour đây là một chế độ độc quyền trên FIFA Online 4 M by EA SPORTS™ sẽ giúp cho tất cả các bạn kiếm thêm thu nhập và kinh nghiệm cho cầu thủ của mình.

Các sự kiện và quà tặng riêng khi những người chơi đăng nhập và sử dụng game FIFA Online 4 M by EA SPORTS™ trên điện thoại.

Hệ thống bảo mật mật khẩu hai lớp giúp cho bảo vệ tài khoản của những người chơi an toàn.

Game EA Sports FIFA Online 4 là một công cụ tuyệt vời giúp cho các bạn quản lý các thông tin và điều khiển đội bóng của mình từ xa mà không cần đến chiếc máy tính lúc nào cũng đem theo bên cạnh. Nếu các bạn là người yêu thích bóng đá nói chung và huấn luyện viên FIFA ONLINE 4 nói riêng thì hãy tải game về và trải nghiệm nhé.