Reivew Fruit Bump – Game xếp trái cây số 1 trên điện thoại

Những tựa game xếp hình với phong cách Match – 3 vốn đã trở nên quen thuộc khi mà có rất nhiều tựa game có lối chơi dựa trên cơ chế này. Hôm nay fifaresources.info sẽ giúp các bạn Reivew Fruit Bump là một game thuộc thể loại này. Với nhiệm vụ chơi cực kỳ đơn giản là xếp 3 khối hình giống nhau trở lên theo một đường thẳng để ghi điểm. Fruit Bump hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự giải trí tuyệt vời.

Reivew Fruit Bump
Fruit Bump game xếp trái cây số 1 hiện nay

Giới thiệu game Fruit Bump

Trước khi tham gia game Fruit Bump đơn giản và thú vị này. Các bạn nên tìm hiểu một vài thông tin về game để hiểu hơn về game này. Đây là trò chơi được phát hành vào ngày 25/7/2013, là tựa game được nhiều bạn đã lựa chọn và cài đặt về máy. Theo thống kê hiện tại cả trên App Store và CH Play đã có trên 10.000.000 lượt tải. Người chơi có thể chơi Fruit Bump online hoặc cũng có thể chơi offline. Vì vậy có thể chơi game ở bất kỳ đâu và tại bất kỳ thời điểm nào.

Các thông tin chi tiết về game Fruit Bump:

  • Thể loại: Phổ thông, Dạng bảng
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online, Offline 
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên 
  • Nhà phát hành: Twimler
  • Hệ điều hành: Android 4.1+, iOS 9.0+
  • Ngày phát hành: 25/7/2013
  • Giá game: Miễn phí

Reivew Fruit Bump

Game Fruit Bump có lối chơi rất đơn giản, các bạn chỉ cần xếp 3 hình giống nhau trở lên theo một đường thẳng là đã có thể ghi điểm. Nội dung dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về cách chơi game Fruit Bump. Cũng như luật chơi và mẹo để kết hợp trong Fruit Bump để ghi điểm.

Lối chơi

Game Fruit Bump có lối chơi theo dạng Match-3 rất đơn giản và có thể tìm hiểu một cách nhanh chóng. Nhiệm vụ của mỗi người chơi đơn giản là chỉ cần thay đổi vị trí của các khối hình trái cây cạnh nhau trên bảng. Để tạo thành một chuỗi có 3 khối hình cùng màu và hình dạng trở lên nằm cạnh nhau để có thể ghi được điểm.

Ở mỗi vòng chơi sẽ có những mục tiêu cụ thể được trò chơi đặt ra. Và nhiệm vụ của bạn là cần hoàn thành nó để có thể mở khoá vòng chơi tiếp theo. Những thử thách được đưa ra có thể sẽ là thu thập đủ số lượng trái cây hay là phá huỷ những khối gạch trên bảng.

Reivew Fruit Bump
Fruit Bump có lối chơi theo dòng game Match-3 nổi tiếng

Những cơ chế kết hợp trong game Fruit Bump

Có thể nói những sự kết hợp để tạo ra các hiệu ứng đẹp mắt là một phần không thể thiếu trong các tựa game dạng Match-3. Và dĩ nhiên trong Fruit Bump cũng như vậy. Bên cạnh việc kết hợp 3 khối trái cây cùng dạng với nhau để ghi điểm. Thì khi bạn có thể kết hợp được những chuỗi 4 hay 5 khối cùng dạng với nhau. Sẽ có những hiệu ứng đầy bất ngờ và đẹp mắt.

Khi bạn kết hợp được 4 khối trái cây thẳng hàng nằm cạnh nhau. Thì sẽ tạo ra vật phẩm ly nước giống màu với loại trái cây đã tạo thành nó. Khi bạn sử dụng ly nước này kết hợp với các loại trái cây cùng màu với ly nước và tạo thành bộ 3 trở lên. Thì bạn sẽ tạo ra được hiệu ứng nổ 1 hàng ngang hoặc dọc.

Khi bạn kết hợp được 5 khối cùng màu theo dạng hình L. Sẽ tạo ra vật phẩm bình nước có cùng màu với loại trái cây đã tạo thành nó. Khi sử dụng bình nước này và kết hợp nó để tạo thành bộ 3 trở lên. Thì sẽ tạo ra được hiệu ứng nổ hình vuông xung quanh bình nước.

Khi kết hợp được 5 khối cùng màu theo đường thẳng thì bạn sẽ nhận được kim cương màu đỏ. Kim cương đỏ không cần kết hợp với các loại trái cây nhưng bạn có thể sử dụng nó trực tiếp. Khi bạn đổi vị trị của nó với 1 trong 4 trái cây xung quanh. Sẽ tạo ra được hiệu ứng nổ tất cả trái cây loại đó hiện có trên bảng.

Ngoài ra khi mà bạn kết hợp kim cương đỏ cùng với ly nước hoặc là bình nước. Sẽ tạo ra được hiệu ứng nổ cực kỳ đặc biệt.

Các chế độ chơi game Fruit Bump

Trong Fruit Bump có nhiều màn chơi khác nhau cùng vô số thử thách đang chờ được các bạn chinh phục. Các màn chơi trong game được chia thành 3 chủ đề khác nhau đó là: Green Forest, Ghost Town, và Blue Ocean. Các màn chơi ở từng chủ đề sẽ có các màu sắc tương ứng với chủ đề của chúng.

Khi người chơi chinh phục được tất cả các màn chơi trong 1 chủ đề. Thì sẽ có thể mở khoá chủ đề tiếp theo trong game.

Âm thanh và đồ họa

Game Fruit Bump có nhạc nền du dương và nhẹ nhàng. Giúp mang lại cảm giác thư giãn thoải mái cho người chơi. Các hiệu ứng âm thanh khi mà bạn phá huỷ cũng như sử dụng các vật phẩm đặc biệt trong game. Như là ly, bình nước hay kim cương đỏ vô cùng mạnh mẽ và cực kỳ thú vị đã tạo được cảm giác thích thú cho người chơi.

Đồ hoạ của game Fruit Bump mang màu sắc tươi sáng và bắt mắt với những khối hình trái cây được thiết kế sống động và chi tiết. Bối cảnh các màn chơi thay đổi theo từng chủ đề giúp cho Fruit Bump thêm phần thú vị hơn. Hiệu ứng khi mà bạn phá huỷ hoặc sử dụng các vật phẩm đặc biệt trong game vô cùng lung linh và cực kỳ đẹp mắt giúp cho trò chơi này thêm phần hấp dẫn.

Reivew Fruit Bump
Fruit Bump có đồ họa cùng âm thanh đỉnh cao

Cấu hình chi tiết

Android: HĐH Android 4.1+

IOS: HĐH iOS 9.0+

Game trái cây Fruit Bump với những hình ảnh tươi sáng, đẹp mắt, phong cách chơi quen thuộc cùng lối chơi đơn giản mà gần như bất cứ người chơi nào cũng có thể làm quen và trải nghiệm dễ dàng. Hy vọng với bài viết Reivew Fruit Bump trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về game. Đây sẽ là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời cho những người chơi muốn tìm cho mình một tựa game đơn giản, giải trí, xả tress để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Viết một bình luận