Reivew Goose Goose Duck – Game Ma sói cho bé từ 12 tuổi

Game Chiến thuật Goose Goose Duck là một tựa game mang phong cách ma sói vô cùng thú vị. Đến với trò chơi này các bạn sẽ vào vai những chú ngỗng. Hoặc những con vịt có tạo hình ngộ nghĩnh. Người chơi hãy cố gắng tìm cách truy tìm ra được kẻ giả mạo. Và hoàn thành những nhiệm vụ mà đã được game giao cho. Chùng xem Reivew Goose Goose Duck từ fifaresources.info và tìm hiểu về game này nhé.

Reivew Goose Goose Duck
Reivew Goose Goose Duck game mang phong cách ma sói vô cùng thú vị

Thông tin game

 • Thể loại: Chiến thuật
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12 tuổi 
 • Hỗ trợ tay cầm: Không
 • Nhà phát hành: INC-Gaggle Studio
 • Hệ điều hành: Windows, Mac OS
 • Ngày ra mắt: 29/04/2021
 • Giá game: Miễn phí

Link tải game:

Windows: https://store.steampowered.com/app/1568590/Goose Goose Duck/

Mac OS: https://store.steampowered.com/app/1568590/Goose Goose Duck/

Reivew Goose Goose Duck

Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa game Goose Goose Duck.

Lối chơi

Đến với tựa game chiến thuật phổ thông Goose Goose Duck này. Các game thủ sẽ nhập vai trở thành những chú ngỗng hoặc vịt. Với hình dáng được thiết kế hết sức ngộ nghĩnh. 15 người sẽ tham gia trò chơi cùng nhau. Trải nghiệm cảm giác sinh tồn trong các bản đồ khác nhau phân bố trong game.

Vậy sinh tồn thì chúng ta phải làm như thế nào. Tất cả những người chơi trong game ma sói Goose Goose Duck. Sẽ được chia thành 2 nhóm chính đó là Duck và Goose. Sẽ lần lượt tương ứng với hai vai trò trong game. Là kẻ sát nhân giả mạo và những người người thường. 

Người chơi trong vai trò Goose con ngỗng bắt buộc phải hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao trong bản đồ. Và cũng như tìm kiếm ra những Goose do Duck con vịt giả mạo. Sau đó người chơi sẽ bỏ phiếu và khai trừ những con vịt giả đó khỏi bản đồ để giành được chiến thắng.

Xem thêm  Reivew Đấu Trường Thú - Game đối kháng 2 người hấp dẫn

Ngược lại người chơi ở trong vai trò Duck vịt thì người chơi phải trà trộn ẩn nấp. Tìm cách xử lý những chú ngỗng trên bản đồ kia. Người chơi vị trí Duck được trang bị một số kỹ năng như ẩn nấp cùng với cải trang. Để thuận tiện hơn trong quá trình hành động của mình.

Trò chơi ma sói chỉ thật sự kết thúc khi Goose sẽ loại bỏ tất cả Duck vịt ra khỏi bản đồ. Hoặc phe Duck vịt tiêu diệt được tất cả Goose.

Người chơi cần cố gắng để tìm ra những chú ngỗng giả mạo
Người chơi cần cố gắng để tìm ra những chú ngỗng giả mạo

Nhân vật và vai trò

Điểm đặc biệt của game ma sói Goose Goose Duck chính là các nhân vật thuộc hai phe Goose và Duck. Được phân chia thành rất nhiều những vai trò khác nhau. Trò chơi sẽ có hơn 20 vai trò khác nhau thuộc hai phe ngỗng và vịt. 

Các vai trò của hai phe đó có thể kể đến như những con Vịt Sát Thủ sẽ tiêu diệt ngỗng nếu đoán đúng vai trò của chúng. Birdwatcher Goose nhân vật nhìn được xuyên tường ở cự ly ngắn. Detective Goose sẽ điều tra một nhân vật bất kỳ xem họ đã tiêu diệt được đối thủ nào hay chưa. Cùng với các nhân vật khác với mỗi nhân vật là một vai trò riêng biệt khác nhau.

Vịt sẽ tìm và diệt ngỗng
Vịt sẽ tìm và diệt ngỗng

Bản đồ trò chơi

Game ma sói Goose Goose Duck nâng cấp mang đến 4 bản đồ khác nhau cho tất cả những người chơi. Bao gồm S.S Mother Goose, Black Swan, Nexus Colony cùng với bản đồ Mallard Manor. 

Xem thêm  Reivew The Forest 3D - Game sinh tồn trên hoang đảo

Mỗi bản đồ trong game ma sói sẽ sở hữu một chủ đề đặc trưng. Với bố cục và những vai trò công việc cũng khác nhau. 

Những người chơi có thể tận dụng những lỗ thông gió cùng với lối thoát hiểm. Hay những cánh cửa bí mật ở trong mỗi bản đồ. Để nhằm tạo nên những pha đuổi bắt và lật kèo ngoạn mục bất ngờ trong game.

Chế độ chơi

Trò chơi trong game sẽ có 4 chế độ chơi cơ bản bao gồm Classic chế độ cơ bản, Classic+. Và chế độ cơ bản sẽ cho phép điều chỉnh thêm một số luật chơi mới. Goose Hunt 1 con vịt sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt tất cả các con ngỗng trong khoảng thời gian quy định của game. Dine And Dash là những con vịt có thể giả dạng thành con ngỗng.

Game đa dạng chế độ chơi để các bạn lựa chọn
Game đa dạng chế độ chơi để các bạn lựa chọn

Tạo hình ngộ nghĩnh

Bên cạnh việc mỗi nhân vật đều có sở hữu những ngoại hình riêng. Thì những người chơi game ma sói Goose Goose Duck đều có thể dễ dàng sở hữu các trang phục khác nhau cho mình. Từ những nhiệm vụ hay sự kiện dành cho các game thủ. Những trang phục này sẽ cho phép người chơi thay đổi được ngoại hình cơ bản của các nhân vật. Và sẽ biến họ trở thành một nhân vật đặc biệt hơn và ngộ nghĩnh hơn nhiều.

Thiết kế các nhân vật trong game khá ngộ nghĩnh
Thiết kế các nhân vật trong game khá ngộ nghĩnh

Đồ hoạ – Âm thanh

1. Đồ hoạ:

Tuy game ma sói nâng cấp chỉ là đồ hoạ 2D nhưng Goose Goose Duck đã mang đến cảm giác giải trí vô cùng hiệu quả. Với những nét vẽ đơn giản độc đáo nhưng không kém phần thú vị. Tạo hình của những chú vịt đáng yêu và ngỗng vô cùng ngộ nghĩnh dù người chơi chúng đang trong vai trò nào đi nữa.

Xem thêm  Game The Pirate: Caribbean Hunt - Trải nghiệm làm cướp biển

Những phân cảnh người chơi hạ gục đối thủ được thiết kế một cách thật khéo léo nhằm giảm thiểu tính chất kinh dị và bạo lực để tạo nên một trò chơi phù hợp với lứa tuổi các em nhỏ.

Game mang các hình ảnh 2D đơn giản nhưng sắc nét và thú vị
Game mang các hình ảnh 2D đơn giản nhưng sắc nét và thú vị

2. Âm thanh:

Game ma sói nâng cấp Goose Goose Duck mang đến cho các bạn phần thiết kế âm thanh với tiết tấu vừa phải và vui nhộn. Tạo ra cho mọi người cảm giác thoải mái nhẹ nhàng khi trải nghiệm tựa game này. Thêm vào đó nữa chính là phần hiệu ứng âm thanh khi người chơi chúng ta đang làm nhiệm vụ với tiếng chuông báo động. Hoặc là hiệu ứng âm thanh khi người chơi tương tác với nhau tạo ra sự thú vị và hấp dẫn lôi cuốn cho trò chơi.

Cấu hình tối thiểu

1. Windows:

 • HĐH: Windows 7 64-bit
 • CPU: Intel Core2 Duo 2.4ghz +
 • RAM: 2GB
 • Đồ họa: Đồ họa tích hợp
 • DirectX: Phiên bản 9.0
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 400MB

2. Mac OS:

 • HĐH: OSX 10.14 64-bit
 • CPU: Core i-3 thế hệ thứ 4 trở lên
 • RAM: 4GB
 • Đồ họa: Intel tích hợp HD 6100+
 • Lưu trữ: 500MB

Game ma sói nâng cấp Goose Goose Duck là một trò chơi thú vị mà những người chơi có thể trải nghiệm những phút giây giải trí vui vẻ cùng với tất cả những người bạn của mình.