Reivew GunGun Mobile – Game bắn gà mobile 2D cho bé

GunGun Mobile game bắn gà ra gấu đã tái hiện lại dòng trò chơi bắn súng tọa độ của tựa game Gunny rất quen thuộc với thế hệ 8x 9x xưa. Người chơi sẽ thỏa sức thể hiện tài năng bắn súng thiện xạ của các bạn qua những đấu trường bắn súng vô cùng căng thẳng. Cùng xem Reivew GunGun Mobile từ fifaresources.info nhé.

Reivew GunGun Mobile
Reivew GunGun Mobile game bắn gà đồ họa 2D hấp dẫn cho bé

Thông tin game

  • Thể loại: Phổ thông
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi 
  • Nhà phát hành: SOHAGAME
  • Nền tảng: Android, IOS
  • Ngày ra mắt: 28-03-2019
  • Giá game: Free

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bumbum.sg246&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/gungun-mobile-ban-ga-ra-gau/id1446377685?l=vi

Reivew GunGun Mobile

Để hiểu hơn về game GunGun Mobile các bạn xem bài viết dưới đây nhé.

Lối chơi

GunGun Mobile game bắn gà ra gấu được nhà phát hành game thiết kế với lối chơi bắn súng tọa độ kinh điển. Sử dụng kỹ năng nâng góc vô cùng đơn giản với người chơi. Những người chơi mới làm quen với game sẽ được hướng dẫn rất tận tình với những màn tập luyện trong game. Chỉ cần vài thao tác thả kéo và giúp người chơi dễ dàng tiếp cận hơn với tất cả mọi người. Mà không cần tốn nhiều thời gian tìm hiểu về game. 

Ở game GunGun Mobile có rất nhiều chế độ chơi cho tất cả mọi người chọn lựa. Từ những trận chiến bắn súng nảy lửa ở đấu trường. Đến những lần vượt ải gian khổ trong game GunGun Mobile. 

Đấu tự do mọi cấp trong game GunGun Mobile người chơi có thể chơi một mình. Và nếu người chơi cảm thấy nhàm chán khi bắn súng một mình. Thì có thể chơi ở chế độ 2-2 hoặc 3-3.

Game GunGun Mobile có lối chơi quen thuộc với nhiều thế hệ
Game GunGun Mobile có lối chơi quen thuộc với nhiều thế hệ

Đấu xếp hạng trong game GunGun Mobile người chơi cần phải đạt đến cấp 15. Thì mới có thể tham gia vào thi đấu xếp hạng. Việc thi đấu xếp hạng trong game sẽ mang lại cho người chơi rất nhiều phần thưởng sau khi kết thúc một mùa giải.

Huấn luyện chế độ này trong game GunGun Mobile người chơi sẽ vừa được huấn luyện. Và luyện tập những kỹ năng cần thiết trong chiến trường. Và người chơi sẽ được vừa được nhận thưởng sau khi hoàn thành xong một bài tập luyện tập trong game.

Đấu tự do khi người chơi đạt cấp 30 trở lên và đặc biệt là người chơi có thể luyện tài nghệ của chính mình. Thông qua chế độ đấu game tự do này vì ở đây tất cả đều là những game thủ có level cao. Người chơi mới sẽ có thể học hỏi được rất nhiều những kinh nghiệm bắn súng thiện xạ từ đó.

Bên cạnh chiến trường bắn súng vô cùng khốc liệt là những lần vượt ải khó khăn trong game. Trong ải Viễn Chinh gồm có 5 chế độ: Viễn Chinh đơn, Viễn Chinh đôi. Cùng với Đua top đội Bí cảnh tử thần và Chiến cảnh Robot. Mỗi chế độ trong đó sẽ là những con boss khác nhau và sức mạnh cũng khác nhau rất nhiều.

Mục tiêu chính của người chơi chính là hạ gục được chúng và nhận lại được rất nhiều vật phẩm có giá trị. Boss càng khó thì vật phẩm trong đó sẽ được càng nhiều. Người chơi hãy trang bị cho mình vũ khí thật mạnh và kêu gọi bạn bè cùng nhau tham gia chiến đấu nhé.

Ngoài ra để có thể mạnh hơn trong lực bắn súng thì tất cả người chơi đều sẽ có các kỹ năng phụ và chính. Những kỹ năng chính cố định trong game sẽ luôn xuất hiện khi người chơi đang ở trong trận đấu súng.

Những nguyên liệu quen thuộc trong game GunGun Mobile
Những nguyên liệu quen thuộc trong game GunGun Mobile

Người chơi sẽ được mang theo 3 trong 6 kỹ năng phụ vào trong quá trình bắn súng chiến đấu.

Mỗi khi người chơi sử dụng kỹ năng thì sẽ tiêu hao một điểm năng lượng tương ứng. Và đương nhiên sau khi qua một lượt bắn thì người chơi sẽ được hồi lại đầy số năng lượng đã mất. 

Với mỗi loại vũ khí trong game thì sức mạnh và hình ảnh của những kỹ năng cũng khác nhau. Tùy vào chỉ số thuộc tính đó. 

Để tăng thêm sức mạnh thì người chơi cần phải tăng bậc và cường hóa cho trang bị của mình. 

Người chơi có thể tìm thấy trang bị sau mỗi màn chiến đấu của họ. Hãy mở các lá bài và người chơi sẽ có cơ hội nhận được mảnh vũ khí cũng như đá cường hóa. Hoặc người chơi sẽ dùng kim cương mua trang bị ở trong shop với giá ngẫu nhiên hoặc được khuyến mãi.

Sau mỗi trận chiến kết thúc thì người chơi sẽ có thêm điểm vinh dự. Điểm vinh dự đó sẽ được cộng dồn ở hệ thống quân hàm của họ. Mỗi khi người chơi thăng cấp thì thuộc tính của người chơi cũng được cộng thêm. Để gia tăng lực chiến cho người chơi.

Tăng cấp để mở ra nhiều tính năng trong game GunGun Mobile
Tăng cấp để mở ra nhiều tính năng trong game GunGun Mobile

Đồ Hoạ và Âm Thanh 

Đồ họa game GunGun Mobile là đồ họa 2D đơn giản. Với tạo hình nhân vật chibi trong game. Và những biểu cảm trên khuôn mặt nhân vật khi đang sử dụng kỹ năng vô cùng đáng yêu.

Màu sắc game tươi sáng nhẹ nhàng và bố cục trong game cũng được sắp xếp gọn gàng rõ ràng. Hệ thống trang phục trong game cũng khá là đa dạng. Với phong cách thời trang hoành tráng và lấp lánh.

Hiệu ứng âm thanh của các loại vũ khí trong game GunGun Mobile khá là đa dang và phong phú. 

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.4+ 

IOS: 9.0+

GunGun Mobile là tựa game bắn súng tọa độ kinh điển mà tất cả mọi người đều rất quen thuộc. Đến với game thì các game thủ sẽ được hòa mình vào game. Cùng thể hiện và so sánh tài năng bắn súng thiện xạ của mình qua các trận đấu súng vô cùng kịch tính. Ngoài ra tất cả các game thủ đều có thể giao lưu trò chuyện và kết bạn cùng với rất nhiều những người chơi khác. Thông qua GunGun Mobile bắn gà ra gấu biết đâu các game thủ của chúng ta lại có thể tìm được nửa kia của mình.

Viết một bình luận