Reivew Hero Siege 2D – Game nhập vai cày cuốc hấp dẫn

Hero Siege mang trong mình thể loại game chặt chém liên hoàn. Và Hero Siege còn được rất là nhiều game thủ ở khắp nơi yêu thích. Bởi vì lối chơi của game cực kỳ hấp dẫn kèm theo đồ họa game dạng Pixels. Nó tạo cảm giác quen thuộc đầy hoài niệm. Cùng xem Reivew Hero Siege từ fifaresources.info để tìm hiểu về game này nhé.

Reivew Hero Siege
Reivew Hero Siege game nhập vai cày cuốc hấp dẫn

Thông tin game

 • Thể loại: Chặt chém, nhập vai
 • Đồ hoạ: 2D – Pixel
 • Chế độ: Chơi đơn, Online
 • Nhà phát hành: Studio Art Panic
 • Nền tảng: Windows, Mac OS
 • Ngày ra mắt: 29/01/2014
 • Giá game: 90K

Link tải game:

Windows: https://store.steampowered.com/app/269210/Hero Siege/

Mac OS: https://store.steampowered.com/app/269210/Hero Siege/

Reivew Hero Siege

Sau đây là những thông tin review chi tiết về game Hero Siege. Từ lối chơi, nhiệm vụ, kỹ năng, vũ khí, kẻ thù, …

Lối chơi

Các game thủ hãy bỏ qua cốt truyện game vô cùng rườm rà. Mà tựa game Hero Siege đang sở hữu. Tất cả các game thủ đều yêu thích và chìm đắm trong tựa game này. Bởi game có lối chơi chặt chém và Farm đồ cực kỳ hấp dẫn và cuốn hút nhiều người chơi.

Với mỗi con quái vật mà người chơi hạ gục được. Thì họ sẽ nhận được một lượng vật phẩm chuyên dùng để nâng cấp bản thân. Những vật phẩm đó nhận được ở nhiều khía cạnh từ sức mạnh vật lý cho đến khả năng phòng thủ. Hay sức mạnh phép thuật của nhân vật trong game.

Xem thêm  Tổng Hợp Top 5 Game Bắn Súng Góc Nhìn Thứ 3 Trên PC Ấn Tượng Nhất

Người chơi cũng có thể kết hợp giữa các đòn đánh và kỹ năng cùng với nhau. Để tạo thành các combo tiêu chuẩn và diệt các boss được dễ dàng hơn.

Nhiệm vụ

Giống như đã được đề cập ở tiêu đề phía trên thì đây là một tựa game. Mà các bạn phải đi Farm khá là nhiều để có thể mạnh hơn trong những cuộc hành trình của mình. Và mạnh hơn để chúng ta làm gì. Tất nhiên là để hạ gục được những tên boss với sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Nhà phát hành sẽ tiết lộ cho các bạn rằng có hơn 30 loại boss khác nhau xuất hiện ở trong tựa game này.

Ngoài ra thì các game thủ cũng cần phải tìm kiếm thêm trang bị và các loại vũ khí. Để gây dame nhiều hơn cho boss của mình nhé.

Tiêu diệt boss
Tiêu diệt boss

Các lớp phổ biến

Với việc game sẽ cho các game thủ tự do lựa chọn nhân vật cho mình và xây dựng lối chơi, kỹ năng theo ý thích của chính mình. Game Hero Siege đã thêm 17 tầng lớp khác nhau và trong đó có 8 lớp mà các game thủ có thể sở hữu ngay từ đầu game. Mỗi lớp đều sẽ có các đòn đánh và bộ kỹ năng khác nhau quan trọng là kỹ năng chính là ở các bạn mà thôi.

Game có 17 lớp phổ biến
Game có 17 lớp phổ biến

Kỹ năng

Kỹ năng của game chính là yếu tố vô cùng đa dạng trong game Hero Siege. bởi vì các game thủ sẽ có thể nâng theo lối chơi và ý thích của mình một cách thoải mái tự do. Nhưng các game thủ hãy nhớ là đừng bỏ qua những kỹ năng đặc biệt ở trong game nhé. Các Game thủ cũng có thể nâng cấp được chúng thông qua những điểm tích trữ sau những lần đánh boss hoặc farm quái trong game.

Xem thêm  Game Justice Online: Game khám phá thế giới võ hiệp tuyệt đẹp
Kỹ năng đa dạng
Kỹ năng đa dạng

Vũ khí

Vũ khí cũng chính là thứ quan trọng trong những tựa game cày cuốc chặt chém như thế này. Và số lượng của chúng thì cũng vô cùng đa dạng với nhiều loại cùng các loại sức mạnh khác nhau từ những giáp tay hoặc giáp ngực cùng với giáp chân cho đến các loại vũ khí gây sát thương lớn như kiếm thương trong game.

Nhiều loại vũ khí phong phú
Nhiều loại vũ khí phong phú

Kẻ thù

Sẽ có hơn 30 loại boss khác nhau xuất hiện lần lượt trong game chặt chém Hero Siege. Cấp độ và mức độ khó của game sẽ tăng dần qua từng màn chơi đó. Có thể có những tên trùm mà các game thủ vượt qua một mình cũng cực kỳ khó khăn nên hãy rủ bạn bè lập một tổ đội để cùng nhau chinh chiến nhé.

Đồ họa và âm thanh  

1. Đồ họa:

Đồ họa trong game chặt chém này cũng chính là yếu tố cực đặc biệt mà nhà phát hành đã dành riêng cho game. Bởi vì game Hero Siege được kết hợp lối chơi nhìn từ trên xuống và những hình ảnh game theo dạng Pixel vừa gợi nhớ được những ký ức tuổi thơ cùng với việc tạo được sự hấp dẫn trong lúc game thủ chiến boss cực kỳ mê ly.

Tạo hình nhân vật và các quái vật trong tựa game này cũng khá là bắt mắt. Và đôi lúc các bạn còn sẽ thấy nó rất dễ thương nữa cơ.

Xem thêm  Reivew Plants vs Zombies 2 - Game chiến thuật zombile hấp dẫn

2. Âm thanh:

Những bản nhạc nền trong game hùng hồn cùng với âm thanh kỹ năng game vô cùng sống động. Nhà phát hành đã tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho các game thủ của chúng ta. Và chưa hết đâu bởi vì còn có cả những điểm nổi bật của game này, còn nằm ở các màn lồng tiếng đỉnh cao của những tên trùm Boss trong game nghe có cảm giác rất đáng sợ nhưng cũng có phần nào tao nên sự thích thú cho tất cả.

Cấu hình tối thiểu 

Windows:

 • HĐH: Windows 10
 • CPU: Intel Core i5 
 • RAM: 4GB
 • Dung lượng: 4GB

Mac OS:

 • HĐH: OS X
 • CPU: Intel Core i5
 • RAM: 8GB
  Dung lượng: 4GB

Hy vọng với bài Reivew Hero Siege trên đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về game này. Hãy tải ngay tựa game chặt chém Hero Siege về máy của các bạn và rủ thêm bạn bè của mình nữa. Để cùng nhau chinh chiến chống lại quái vật Boss nhé.