Reivew My Cafe – Game 3D quản lý tiệm cà phê trên mobile

Bạn là một người yêu thích các tựa game trò chơi về kinh doanh thích kinh doanh dịch vụ cà phê và đam mê chăm sóc khách hàng. Tựa game online Tiệm cà phê của tôi My Cafe sẽ đưa tất cả các bạn vào một thế giới game online vô cùng thú vị. Các game thủ khi chơi game sẽ hóa thân thành Ann một quản lý và cũng là nhân viên của quán cà phê online vô cùng thú vị. Cùng xem bài Reivew My Cafe từ fifaresources.info nhé!

Reivew My Cafe
Reivew My Cafe – Game quản lý tiệm cà phê số 1 hiện nay

Thông tin chung

  • Thể loại: Casual
  • Đồ họa: 3D
  • Chế độ chơi: Chơi đơn, online, nhiều người chơi
  • Độ tuổi: 8+
  • Nhà phát hành: Melssoft
  • Nền tảng: IOS, Android
  • Ra mắt: 25/05/2016
  • Giá game: Free

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.melesta.coffeeshop&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/my-cafe-restaurant-game/id1068204657?l=vi

Reivew My Cafe

Để hiểu hơn về trò chơi quản lý tiệm cafe hàng đầu này. Các bạn cùng theo dõi những thông tin Reivew My Cafe sau đây nhé:

Lối chơi

Mở đầu trò chơi tiệm cà phê các bạn sẽ được cô quản lý Ann hướng dẫn tận tình. Từ những cách trưng bày máy móc trong quán. Và các vật phẩm cho đến bàn ghế của quán cà phê. Về sau đó các bạn sẽ được tự do thoải mái sáng tạo. Và thiết kế quán cà phê theo ý thích của riêng mình. Bạn sẽ sắp xếp các vật dụng trong quán. Và những đồ vật trang trí như thế nào cho gọn gàng đẹp mắt tùy vào ý thích của bạn.

Người chơi sẽ bắt buộc phải sắm sửa cho quán cà phê của mình những máy móc. Và thiết bị cần thiết trong công việc dành cho pha chế như: máy làm kem, máy pha trà, máy pha cà phê. Ngoài ra thì việc mở rộng menu của quán để cho có nhiều món đồ uống hơn. Cũng là một việc rất cần thiết của người chơi. Các bạn sẽ thông qua việc kết hợp các món đồ uống lại với nhau. Để tạo ra một công thức mới mang phong cách riêng bạn.

Đôi khi sẽ có một vài vị khách hàng khi vào quán của bạn sẽ yêu cầu thêm những món đồ uống đặc biệt cho họ. Nếu như các bạn có thể hoàn thành đơn hàng này cho khách hàng. Thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn từ khách của mình. Mỗi khách hàng khi vào quán sẽ được yêu cầu tối đa là 5 món đồ uống đặc biệt. Và người chơi bắt buộc phải hoàn thành các yêu cầu trước đó. Thì mới có thể mở được các yêu cầu tiếp theo của khách hàng.

Những thức uống khách hàng yêu cầu trong game My Cafe
Những thức uống khách hàng yêu cầu trong game My Cafe

Theo thời gian và cấp bậc của bạn tăng lên. Thì sẽ có rất nhiều những khách hàng mới đến với quán. Người chơi sau đó bạn sẽ cần phải nâng cấp máy móc. Và sắm sửa thêm rất nhiều những vật dụng cần thiết cho quán cà phê của mình. Và theo đó các sản phẩm mới cũng dần được mở khóa phong phú hơn. Có một điều là người chơi có thể tự ý còn có thể điều chỉnh giá bán của từng loại đồ uống. Để gia tăng doanh thu cho quán cà phê của mình. Tuy nhiên khuyến khích là cũng đừng quá tham lam mà tăng giá quá đắt nhé. Bởi vì khách hàng của bạn có thể sẽ phàn nàn về mức giá này. Và bỏ qua sản phẩm đó không muốn mua nữa.

Điều thú vị nhất ở tựa game này đó chính là người chơi sẽ có thể trò chuyện với các khách hàng của quán mình. Thông qua việc nhấp chọn những câu trả lời hoặc câu hỏi trong My Cafe. Những câu hỏi đó đã được lập trình sẵn theo câu chuyện mà khách hàng của bạn họ kể cho bạn nghe. Mỗi người khách hàng sẽ có những câu chuyện khác nhau và điều này khiến cho trò chơi trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Sẽ không quá khó khăn cho người chơi vì các khách hàng sẽ luôn gợi ý cho các bạn những sản phẩm mà họ muốn. Và qua đó thì người chơi sẽ chỉ cần hoàn thành theo các yêu cầu của khách hàng. Họ đưa ra cho quán của các bạn là sẽ mở khóa được sản phẩm mới. Nếu vẫn không tìm ra được công thức. Thì người chơi sẽ có thể dùng kim cương để mua cho cửa hàng.Tuy nhiên người chơi sẽ bạn phải lên level yêu cầu thì sẽ mới được mở khóa công thức dành cho quán. Và ngoài ra người chơi sẽ có một vài đồ ăn nhẹ cho quán như Cheesecake và Cupcake… còn thêm nhiều món tráng miệng khác nữa.

Bảng doanh thu trong game My Cafe
Bảng doanh thu trong game My Cafe

Đôi khi sẽ có một số khách hàng yêu cầu người chơi cung cấp cho họ một số món đồ uống đặc biệt. Và người chơi sẽ nhận được nhiều tiền hơn khi hoàn thành nhiệm vụ mà khách hàng đưa ra. Mỗi khách hàng của bạn sẽ đều được yêu cầu tối đa là 5 món thức uống đặc biệt. Và người chơi sẽ phải hoàn thành yêu cầu đầu tiên của họ thì mới được mở khóa yêu cầu tiếp theo nhé.

Bên cạnh đó khi quán cà phê của bạn được lên cấp thì số khách hàng đến quán của bạn sẽ ngày càng tăng. Và quán của bạn sẽ được mở khóa thêm rất nhiều khách hàng mới. Và cũng như các thiết bị và máy móc cần thiết dành cho quán. Người chơi sẽ còn có thêm một số tiền vàng để tích lũy. Và mua những vật liệu cần thiết cho tiệm cà phê của các bạn.

My Cafe tiệm cà phê của tôi còn có một tính năng khác cũng rất hay. Đó là khi người chơi đăng xuất game thì việc buôn bán trong cửa hàng của bạn vẫn tiếp tục. Một khoảng thời gian sau khi người chơi đăng nhập vào game. Thì sẽ có một bảng báo cáo doanh thu và sản phẩm bán ra. Trong thời gian người chơi không online game.

Đồ họa – Âm thanh

My Café tiệm cà phê của tôi là tựa game được thiết kế với đồ họa 3D đơn giản. Nhưng cũng không hề kém phần bắt mắt với người chơi. Với cách tạo hình tất cả các nhân vật trong game sắc nét dễ thương sinh động. Còn được kết hợp với các biểu cảm đáng yêu của nhân vật làm cho game trở nên thu hút nhiều người chơi hơn.

Nhân vật trong game luôn có các cử chỉ như vậy tay ăn uống và chào hỏi hay gọi món được mô phỏng một cách chân thực nhất. Cùng với đó là bố cục trong game thao tác dễ dàng và rõ ràng màu sắc game thanh thoát nhẹ nhàng, làm cho game nổi bật.

Những bản nhạc nền dịu êm du dương trong game. Và bên cạnh đó game sẽ xuất hiện những tiếng gọi món hay than thở của các nhân vật trong game. Điều này giúp cho người chơi gia tăng trải nghiệm game chân thực. Và làm người chơi cảm thấy thoải mái hơn khi chơi trò chơi.

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.1+

iOS: 9.3+

Tựa game My Cafe tiệm cà phê của tôi được xây dựng theo mô hình một tiệm nhà hàng kết hợp cà phê. Người chơi khi tham gia trò chơi sẽ trở thành một quản lý thực sự trang trí tiệm cà phê và xây dựng nên một thương hiệu của chính mình. Nếu như các bạn là một người yêu thích cà phê và đam mê lĩnh vực kinh doanh trải nghiệm dịch vụ. Thì chắc chắn My Cafe tiệm cà phê của tôi sẽ không bao giờ làm cho các bạn thất vọng.

Viết một bình luận