Reivew PAC-MAN – Game giải trí hấp dẫn cho bé 4 tuổi

PAC-MAN là một tựa game kiểu dạng bảng với một lối chơi hết sức quen thuộc với tất cả mọi người. Đến với game này những người chơi sẽ điều khiểu dẫn dắt các Pacman đi ăn những hạt sáng. Và chạy nhanh để tránh né lũ bóng ma trong game. Trò chơi này được thiết kế mạng đậm phong cách cổ điển và sẽ đem lại cho tất cả các bạn cảm giác hoài niệm trở về với tuổi thơ. Cùng xem Reivew PAC-MAN từ fifaresources.info để tìm hiểu về game nhé.

Reivew PAC-MAN
Reivew PAC-MAN game giải trí hấp dẫn

Thông tin game

  • Thể loại: phổ thông
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: chơi đơn – offline
  • Độ tuổi: 4 tuổi
  • Nhà phát hành: Entertaiment Bandai Namco
  • Nền tảng: Android, IOS
  • Ngày ra mắt: 18/10/2018
  • Giá game: Miễn phí

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.namcobandaigames.pacmantournaments&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/pac-man/id293778748?l=vi

Reivew PAC-MAN

Dưới đây là những thông tin chi tiết về game PAC-MAN cũng như lối chơi của trò này.

Giới thiệu game Pac-Man 

Co rất ít những thể loại game có tác động văn hóa phổ biến khá giống như tựa game PacMan. Những người chơi sẽ hướng dẫn đường cho các đốm màu vàng cùng tên đi xung quanh một mê cung tối tăm.

Ở nơi mà anh ta sẽ nhai những viên thuốc và bị những con ma màu sắc truy đuổi. Hãy nuốt một viên thuốc lớn và những người chơi sẽ có thể biến thành các bàn trên những con ma đó và nhai chúng. Nhai nuốt tất cả những con ma và xóa đi mê cung và các bạn sẽ tiến tới được cấp độ tiếp theo.

Điều gì có thể đơn giản hơn tựa game PACMAN này, kể từ khi nhà phát hành Namco lần đầu tiên cho ra mắt trò chơi này vào năm 1980. Thì trò chơi PACMAN này nó đã được hàng triệu người khắp nơi trên thế giới chơi trên một loạt những hệ thống khác nhau.

Và hiện tại thì game Pac-Man đã chính thức xuất hiện tại trên Facebook. Tại đây những người chơi chúng ta sẽ có thể chơi game PACMAN với nhiều người khác nữa và tối đa sẽ có 3 người chơi cùng nhau. Các game thủ sẽ cùng nhau hợp tác để sống sót qua khỏi những bóng ma khó chịu bên trong đường hầm. Nhưng mà vẫn sẽ có sự cạnh tranh giữa những người chơi với nhau để giành được điểm cao nhất.

Pac-Man có lối chơi mang tính cổ điển quen thuộc
Pac-Man có lối chơi mang tính cổ điển quen thuộc

Các bạn sẽ không chỉ vượt qua các mê cung Pac-Man quen thuộc, mà người chơi cũng hoàn toàn có thể tạo ra được cấp độ chơi của riêng mình. Còn một điều nữa đó là những người chơi có thể chơi game PACMAN theo phiên bản cổ điển.

Lối chơi

Chúng ta sẽ di chuyển cho Pacman đi ăn những hạt sáng trong đường hầm. Và để qua màn tiếp theo thì bằng cách vuốt màn hình phải-trái-lên-xuống.

Trong game các bạn đều sẽ có cơ hội được chạm trán với những bóng ma. Với vô vàn đầy màu sắc như hồng xanh đỏ. Chúng sẽ liên tục di chuyển vòng quanh mê cung trên đường đi.

Hãy cố gắng điều khiển các PACMAN né tránh các bóng ma nhé. Và người chơi chỉ có thể ăn những con ma khi chúng đã bị biến thành màu xanh dương.

Game PACMAN có 3 chế độ chơi chính cho các bạn chọn lựa: classic-tournaments-mymazes

Tại chế độ cổ điển trong game PACMAN thì người chơi sẽ chơi game và chiến thắng dễ dàng sau đó liên tiếp đi qua các màn mới nhanh chóng. 

Ở chế độ My mazes những người chơi sẽ có cơ hội thử tài năng của mình ở nhiều dạng địa hình với nhiều các cấp độ khó dễ cũng khác nhau. Người chơi có thể sử dụng xu của pacman trong game để mở khóa nhiều dạng bản đồ mới hơn nữa.

Các xu PACMAN này người chơi có thể nhận được từ việc điểm danh hàng ngày trong game. Việc hoàn thành các nhiệm vụ chiến thắng qua màn chơi mới các bạn cũng sẽ nhận được xu trong game.

Đến với chế độ Tournaments trong game PACMAN các bạn sẽ được tham gia trò chơi chơi và giành lấy phần thưởng cho mình. Tùy vào những sắp xếp ban đầu của màn chơi mà người chơi sẽ có được những phần thưởng khác nhau.

Game Pac-Man được thiết kế chỉ có bắt đầu và không có sự kết thúc. Tức là những người chơi sẽ có thể chơi mãi mãi cho đến khi bị chết sạch hết mạng. 

Tuy nhiên ở trong game PACMAN có một lỗi kỹ thuật đã dẫn đến màn chơi 256. Thì một nửa mê cung bên phải sẽ bị lộn xộn với những ký tự. Sẽ khiến cho những người chơi không thể ăn chấm sáng để hoàn thành nhiệm vụ màn chơi. Vì ở màn chơi này sẽ thường làm kết thúc trò chơi màn hình ở màn 256 thường được gọi là một màn hình chết chóc.

Pac-Man có cách chơi đơn giản và dễ chơi với mọi lứa tuổi
Pac-Man có cách chơi đơn giản và dễ chơi với mọi lứa tuổi

Đồ họa – Âm thanh 

Game PACMAN có đồ họa đơn giản và địa hình game mê cung đa dạng theo phong cách cổ điển với kiểu thiết kế trong game hình ảnh dạng pixel. Giao diện game cũng rất đơn giản trực quan và các bạn sẽ rất dễ thao tác và sử dụng. Đây chính là điểm đặc trưng của game cổ điển này.

Bên cạnh đó là âm thanh quen thuộc trong game thường hay phát ra ở các máy chơi game điện tử. Vì vậy sẽ mang lại cho các bạn cảm giác thích thú khi chơi game hơn.

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.0+

IOS: 10.0+

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết Reivew PAC-MAN. Đây là một trò chơi hay mang hơi hướng cổ điển. Bạn có thể tải ngay game Pac-Man để hoài niệm cùng chúng tôi nhé.

Viết một bình luận