Reivew Path of Exile 3D – Game hành động RPG hấp dẫn

Nếu như các bạn yêu thích thể loại game hành động nhập vai thì Path Of Exlite là sự lựa chọn đúng đắn. Game với lối chơi hấp dẫn thiết kế đồ họa đẹp. Cùng với cộng đồng những người ham mộ đông đảo và đặt biệt là game được tải miễn phí. Cùng xem Reivew Path of Exile từ fifaresources.info để tìm hiểu về game nhé.

Reivew Path of Exile game nhập vai hấp dẫn
Reivew Path of Exile game nhập vai hấp dẫn

Thông tin game

 • Thể loại: Nhập vai 
 • Đồ họa: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Hutchinggs Adgio
 • Nền tảng: Windows, Mac OS, PS4, XBOX ONE
 • Ngày ra mắt: 23/10/2013
 • Giá game: Miễn phí

Link tải game:

Windows: https://www.pathofexile.com/

Mac OS: https://www.pathofexile.com/

Reivew Path of Exile

Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa game Path of Exile.

Nội dung

Người chơi sẽ vào vai nhân vật bị đày đến vùng đất Wraeclast, đang bị nhốt trong một con tàu lúc bão tố và, con tàu bất ngờ bị đắm. Người chơi là người duy nhất sống sót bị trôi đến vùng Wraeclast.

Và từ đây chuyến hành trình của người chơi sẽ bắt đầu, người chơi sẽ phát hiện ra cả hòn đảo này là một phòng thí nghiệm của nhà vua độc tài. Chính kẻ này đã ra lệnh đày người chơi đến nơi này, và hắn đang sử dụng máu thịt của những người dân ở đây để tạo ra thứ gì đó có thể giúp cho nhà vua được trường sinh bất tử.

Lối chơi

Người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 7 nhân vật mặc định trong game, và sẽ tiến hành thu thập tài nguyên vàng cùng với vũ khí và giáp. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ một mình hoặc chơi cùng với bạn bè, có rất nhiều cách nâng cấp sức mạnh nhân vật tùy theo ý thích của người chơi. 

Xem thêm  Reivew Outlast Whistleblower 3D - Ác mộng điên loạn

Những người chơi sẽ tạo sẵn nhân vật khi thời gian sự kiện bắt đầu, và người tổ chức sẽ đưa ra điều kiện chiến thắng hoàn thành màn 4 trong thời gian nhanh nhất. 

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của những người chơi chính là sống sót và giết nhiều kẻ thù trong màn chơi để thu được tài nguyên. Giết nhiều kẻ thù thì kinh nghiệm nhận được càng lớn và, cấp nhân vật càng cao thì người chơi sẽ mở khóa nhiều màn chơi.

Nhân vật

Duelist: Kiếm sĩ là lớp nhân vật kết hợp thuộc tính nhanh nhẹn, sức mạnh.

Nhân vật kiếm sĩ nhanh nhẹn và mạnh mẽ
Nhân vật kiếm sĩ nhanh nhẹn và mạnh mẽ

Marauder: Đạo tặc là nhân vật có chỉ số sát thương rất lớn có sức chịu đựng sát thương vật lý tốt với bộ giáp dày.

Nhân vật đạo tặc có sức chống chịu mạnh mẽ
Nhân vật đạo tặc có sức chống chịu mạnh mẽ

Ranger: Cung thủ là nhân vật có nhanh nhẹn linh hoạt trong chiến đấu thể hiện vũ khí tấn công rất nhanh. Mang trên mình giáp nhẹ tăng khả năng tránh đòn của quái vật.

Nhân vật cung thủ nhanh nhẹn và linh hoạt
Nhân vật cung thủ nhanh nhẹn và linh hoạt

Scion: Ma đạo sĩ là nhân vật có sức mạnh vừa có phép thuật kèm theo độ trâu của nhân vật.

Ma đạo sĩ chuyên đánh về phép thuật
Ma đạo sĩ chuyên đánh về phép thuật

Shadow: Ma nhân là nhân vật kết hợp thuộc tính trí tuệ nhanh nhẹn.

Ma nhân là sự kết hợp giữa trí tuệ cùng sự nhanh nhẹn
Ma nhân là sự kết hợp giữa trí tuệ cùng sự nhanh nhẹn

Templar: Tu sĩ là lớp nhân vật giữa hai thuộc tính sức mạnh trí tuệ.

Tu sĩ vừa có sức mạnh và cả trí tuệ
Tu sĩ vừa có sức mạnh và cả trí tuệ

Witch: Phù thủy là nhân vật trí tuệ lớn ưu điểm là phép thuật huyền bí và kĩ thuật chiến đấu chết người. Phù thủy mang theo vũ khí làm tăng khả năng tung đòn chí mạng.

Xem thêm  Game F1 Manager 22: Trải nghiệm game đua xe F1 đầy hấp dẫn
Nhân vật phù thủy có sức mạnh về phép thuật mạnh mẽ
Nhân vật phù thủy có sức mạnh về phép thuật mạnh mẽ

Ngọc kỹ năng

Màu đỏ: Là loại giành cho vũ khí cận chiến như dao kiếm búa…

Màu xanh lá: Là Ngọc giành cho vũ khí tầm xa

Màu xanh dương: Ngọc chuyên giành cho phép.

Các ô có 3 màu đỏ, màu xanh lá, màu xanh dương thì Ngọc màu đỏ chỉ có thể gắn vào ô đỏ. Tương tự với 2 loại kia cũng như vậy. Ngoài ra thì sẽ còn có các bình thuốc phục hồi mà người chơi chỉ có thể mang tối đa 5 bình thuốc. Mỗi bình thuốc sẽ chứa lượng máu và năng lượng hoặc những lần sử dụng nhất định cho nhân vật.

Tính năng mới mẻ

Thêm một thứ đó là hệ thống Địa bàn và Bậc thầy, Địa bàn chính là nơi trú ẩn của người chơi tự tạo ra cho nhân vật. Tại đây người chơi sẽ mời những bậc thầy của mình là NPC mà người chơi sẽ gặp trong quá trình chơi.

Ban đầu khi tạo ra Hideout người chơi chỉ có thể mời được 2 người. Sau đó cần phải tạo ra sự thân thiện với bậc thầy để lên cấp cao hơn và mua một địa bàn rộng rãi. .

Đồ họa và Âm thanh

Đồ họa của game nếu như người chơi là người mới tham gia thì hãy nhìn vào trang chủ. Thì sẽ nghĩ là tựa game này có phần đồ họa thiết kế lỗi thời. Tuy nhiên khi mà người chơi đã vào chơi thì các bạn sẽ có suy nghĩ khác. Đồ họa trong game được thiết kế rõ ràng đẹp mắt. Những thao tác chuyển động của nhân vật trong game hoặc các boss NPC rất là mượt mà. Hiệu ứng và độ bóng của vũ khí và giáp ảo hay hiệu ứng máu bắn ra của nhân vật khi kẻ thù trúng đòn vô cùng chân thật.

Xem thêm  Game Dungeon Defenders 2: Game phòng thủ thành trì độc đáo

Âm thanh được đầu tư thiết kế rất là bắt tai vô cùng rất phù hợp với từng khoảnh khắc khác nhau. Như phần nhạc nhẹ nhàng khi ở giao diện người chơi mới bắt đầu vào game. Nhạc dồn dập hơn khi người chơi tấn công các kẻ thù. Và dồn dập hơn khi đánh trùm boss hay máu yếu trong game. Tiếng kim loại vũ khí va vào nhau khi nhân vật giao tranh. Cùng với tiếng vật phẩm rơi ra khi mở rương dọc màn chơi cũng rất là chân thực.

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows XP SP3+
 • CPU: Intel Core i3 
 • RAM: 6GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce 770 
 • DirectX: 9.0c
 • Dung lượng: 10GB

Bài viết trên đây là sơ lược về tựa game Path of Exite và tựa game vẫn còn đang trong quá trình cập nhật và hoàn thiện cho phần cốt truyện chính. Cho nên sẽ còn gây tò mò cho những người chơi. Các bạn hãy tải game về máy và trải nghiệm thử tựa game này cùng bạn bè của mình nhé.