Reivew Pikachu Classic – Game giải trí nổi tiếng 1 thời

Game nối thú Pikachu classic là một tựa game giải trí nhẹ nhàng đã đi vào huyền thoại của không biết bao nhiêu thế hệ. Và hiện nay vẫn còn có rất nhiều người yêu thích tựa game này. Sự ra đời của game Pikachu Classic trên phiên bản điện thoại thật sự là một điều cực kỳ tuyệt vời với những người yêu thích tựa game này. Bài viết Reivew Pikachu Classic của fifaresources.info sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về trò chơi này nhé!

Reivew Pikachu Classic
Reivew Pikachu Classic game giải trí huyền thoại

Thông tin chung

  • Thể loại: Phổ thông
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Offline 
  • Độ tuổi: 3 tuổi trở lên 
  • Nhà phát hành: Lig Studio
  • Nền tảng: Android
  • Giá game: Miễn phí

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tapentertainment.onetkawai&hl=vi

Reivew Pikachu Classic

Để hiểu rõ hơn về trò chơi Pikachu Classic các bạn theo dõi các thông tin dưới đây nhé:

Giới thiệu game

Game Pikachu classic là game nối thú cổ điển một trong những thể loại game giải trí kinh điển. Tựa game giải trí đơn giản nhẹ nhàng này không thể thiếu trên bất kỳ máy tính hay điện thoại nào của thế hệ dân văn phòng. Tựa game Pikachu nối thú này dựa theo các là nhân vật hư cấu. Xuất hiện trong bộ phim hoạt hình Pokemon dành cho trẻ em của Nhật Bản. Tựa game nối thú này cũng phát triển dựa trên sự yêu thích của mọi người. Với những nhân vật pokemon vô cùng dễ thương trong game này.

Game Pikachu nối thú giao diện game đáng yêu cực kỳ cute bắt mắt và hình ảnh trong game gần gũi với tất cả chúng ta. Bên cạnh đó là cách chơi game Pikachu nối thú cực kỳ đơn giản. Đó chính là những lý do khiến cho rất nhiều người lựa chọn tựa game Pikachu để chơi giải trí trong những lúc rảnh rỗi.

Lối chơi

Khi chúng ta bắt đầu trò chơi có một màn hình lớn sẽ hiện ra rất nhiều những loại Pokemon. Nhiệm vụ của người chơi đó là chỉ cần thật nhanh tay và lẹ mắt để bấm chọn vào 2 hình Pokemon giống nhau. Với điều kiện đường nối giữa các loại Pokemon đó chúng là đường thẳng tối đa gấp khúc 3 đoạn.

Mỗi lần người chơi lựa chọn đúng một cặp Pokemon giống nhau. Thì người chơi sẽ thấy mảnh ghép của các chú Pikachu màu vàng sẽ lần lượt hiện ra. Khi người chơi hoàn thành hết màn chơi thì đồng nghĩa với hình ảnh đầy đủ của con vật Pokemon đáng yêu này sẽ xuất hiện. Như vậy là người chơi đã thành công qua màn rồi đấy.

Game Pikachu nối thú cổ điển này có tổng cộng bao gồm 12 màn chơi với độ khó sẽ tăng dần. Lần lượt vượt qua tất cả những màn chơi Pokemon đó người chơi sẽ có cảm giác như đang lạc vào một chuyến phiêu lưu kỳ diệu và thú vị.

Pikachu Classic có lối chơi nhẹ nhàng và đơn giản
Pikachu Classic có lối chơi nhẹ nhàng và đơn giản

Chơi game Pikachu nối thú ở trên máy tính người chơi sẽ chơi bằng cách click chuột trái.

 Trên Pikachu trên điện thoại thì người chơi chỉ cần chạm tay vào màn hình để chơi.

Tuy chơi game Pikachu rất đơn giản là thế. Nhưng để vượt qua được 12 màn chơi của game Pikachu bạn cũng phải vô cùng tập trung và tỉnh táo.

Mỗi trận game pikachu nối thú bao gồm 10 màn cổ điển và 18 màn extend. Khi người chơi hoàn thành tất cả các màn chơi đó thì sẽ là người chiến thắng. Chú ý nếu trong quá trình chơi game nếu người chơi không tính toán thì sẽ không còn những cặp pikachu giống nhau. Và lúc này game sẽ tự động đảo vị trí của nhân vật Pikachu. Và người chơi sẽ bị mất 1 mạng mối ván game pikachu nối thú sẽ cho bạn 10 mạng.

Mỗi màn chơi trong game pikachu nối thú sẽ có mức quy định thời gian khác nhau. Nếu đã hết thời gian cho phép mà trên màn hình vẫn còn những cặp pikachu chưa được ghép thì bạn sẽ bị thua. Mức độ khó của game pikachu nối thú sẽ tăng dần sau từng màn. Game Pikachu cũng sẽ thay đổi hiệu ứng tùy chỉnh thụt lùi dần theo hướng.

Nhiệm vụ của người chơi trong game Pikachu là tìm kiếm và nối các cặp thú giống nhau với điều kiện không được vượt quá ba đường nối nhau để ghi điểm. 

Đặc điểm nổi bật

Hình ảnh những chú Pokemon Pikachu trong game nối thú rất nhiều màu sắc sinh động

Đồ họa game rõ ràng không bị rối mắt âm thanh game sống động. 

Cách thức chơi game lại rất dễ hiểu và vô cùng đơn giản.

Game Pikachu phù hợp trên rất nhiều thiết bị điện thoại và nhiều hệ điều hành.

Những chú pokemon dễ thương và quen thuộc với nhiều thế hệ trẻ
Những chú pokemon dễ thương và quen thuộc với nhiều thế hệ trẻ

Đồ họa và âm thanh

Âm thanh trong trò chơi Pikachu nối thú cổ điển có phần còn rất đơn giản. Pikachu nối thú cổ điển còn có nhạc nền game nhẹ nhàng vui tươi. Khi người chơi nối thành công các cặp thú Pikachu sẽ có hiệu ứng âm thanh vui tai xuất hiện trong game.

Đồ hoạ của trò chơi Pikachu nối thú cổ điển dưới dạng 2D. Với màu sắc game rất tươi sáng cùng vô số pokemon với đủ chủng loại khác nhau. 

Game Pikachu nối thú cổ điển là một phiên bản game được làm lại cực kỳ hoàn chỉnh của Pikachu 2003 trên phiên bản máy tính. Khi game được phát hành phiên bản cho điện thoại. Thì vẫn giữ nguyên các yếu tố về lối chơi cũng như đồ hoạ của nguyên bản game Pikachu gốc. Đây sẽ là một tựa game nối thú cực kỳ tuyệt vời cho phút giây giải trí của rất nhiều người sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Cũng như là một cơ hội để hồi tưởng về một tựa game gắn liền của tuổi thơ nhiều người. Hãy thử tải game Pikachu Pokemon về máy và trải nghiệm những kí ức đẹp của tuổi thơ.

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.1+

Game Pikachu nối thú cổ điển tuy có lối chơi vô cùng đơn giản. Nhưng lại rất dễ gây nghiện và phù hợp với mọi giới tính và mọi lứa tuổi. Đây cũng được coi là một tựa game huyền thoại đầu tay của rất nhiều game thủ Việt Nam. Đây là một trò chơi giải trí tiêu khiển giết thời gian và giảm stress cho chúng ta mỗi lúc công việc và học hành mệt mỏi.

Viết một bình luận