Reivew Tales of Immortal 2D – Đồ họa siêu đẹp, mãn nhãn

Game Tales of Immortal hay còn được gọi với một cái tên khác là Quỷ Cốc Bát Hoang. Đây là một tựa game phiêu lưu thế giới mở dựa theo những truyền thuyết Liêu trai của Trung Quốc. Bài viết Reivew Tales of Immortal từ fifaresources.info sau đây sẽ giúp cho các bạn tìm hiểu thêm về tựa game này nhé.

Reivew Tales of Immortal tựa game nhập vai lôi cuốn
Reivew Tales of Immortal tựa game nhập vai lôi cuốn

Thông tin game

 • Thể loại: Phiêu lưu
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Chơi đơn
 • Độ tuổi: 12 trở lên
 • Nhà phát hành:  Games Lightning
 • Nền tảng: Windows
 • Ngày ra mắt: 27/01/2021
 • Giá game: Có phí

Link tải game:

Windows: https://store.steampowered.com/app/1468810/ /

Reivew Tales of Immortal

Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa game Tales of Immortal.

Cốt truyện

Game Quỷ Cốc Bát Hoang lấy bối cảnh dựa trên những câu chuyện thần thoại cổ tích từ thời xa xưa cổ đại ở Trung Quốc có tên là Phàm Nhân Tu Tiên. Ban đầu thì người chơi đến với game sẽ hóa thân trở thành một người bình thường. Và cố gắng luyện tập võ công mỗi ngày với hy vọng sẽ tu được thành công để trở thành cao tăng đắc đạo thành Tiên.

Tuy nhiên thì nội dung chi tiết của quá trình tu luyện trong game ấy sẽ do chính mỗi người chơi tự viết lên quá trình cho mình. Người chơi sẽ phải khổ luyện và trải qua rất nhiều kiếp nạn để trở nên bất tử mãi mãi. Và chinh phục những con thần thú bát hoang từ Thần thoại Trung Quốc. Và các bạn cũng hãy cẩn thận trong từng lựa chọn của chính mình. Bởi vì ranh giới giữa chính tà cũng rất là mong manh.

Tales of Immortal lấy bối cảnh thần thoại xa xưa từ Trung Quốc
Tales of Immortal lấy bối cảnh thần thoại xa xưa từ Trung Quốc

Lối chơi

Đến với game người chơi sẽ được trải nghiệm toàn bộ quá trình tu luyện của một người trần. Từng bước được độ kiếp để trở thành một thánh thần mạnh mẽ. Có sức mạnh ngang với thánh thần trên cõi trời.

Xem thêm  Game Northgard: Cùng tộc Viking xuôi Nam xây dựng thế giới

Game Quỷ Cốc Bát Hoang có 5 chế độ chơi và những người chơi sẽ bắt đầu từ chế độ dễ nhất trong game. Để thuận lợi cho việc mở khóa những chế độ ở phía sau khó hơn. Chế độ dễ chính là một thế giới có rất ít những con quái vật mạnh. Để giúp cho những người chơi dễ tu thành chính quả.

Trong game thì chế độ Hồng Hoang thế giới là kinh khủng nhất đối với tất cả. Vì đây chính là nơi các quái vật có sức mạnh khủng khiếp tồn tại. Sẽ khiến cho con đường tu luyện của người chơi trở nên khó khăn hơn gấp vạn lần.

Game Quỷ Cốc Bát Hoang có 5 chế độ chơi
Game Quỷ Cốc Bát Hoang có 5 chế độ chơi

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính: Những nhiệm vụ chính trong game sẽ giúp cho người chơi hiểu thêm rõ ràng hơn về cốt truyện trong tựa game này. Và nhiệm vụ này chỉ mở khi người chơi đã đạt đến một cấp độ nhất định khi game yêu cầu. 

Nhiệm vụ phụ và Nhiệm vụ ẩn trong game: Đây là những nhiệm vụ giúp cho những người chơi sẽ nhận được thêm điểm kinh nghiệm .Để cho nhân vật lên cấp mở khóa các nhiệm vụ chính. Những vật phẩm thu được trong các nhiệm vụ phụ có giá trị không cao cho lắm.

Game có hệ thống nhiệm vụ được phân chia rõ ràng
Game có hệ thống nhiệm vụ được phân chia rõ ràng

Nhân vật

Ngoại hình:

Tạo hình nhân vật: Trò chơi sẽ cho phép người chơi tùy chỉnh giao diện nhân vật mắt mũi miệng kiểu tóc khuôn mặt vết sẹo và các trang phục. Hay thậm chí là được lựa chọn cả giới tính của các nhân vật.

Xem thêm  Game Age of Empires IV: Khám phá thế giới lịch sử hấp dẫn
Người chơi có thể tự tạo hình cho nhân vật của mình
Người chơi có thể tự tạo hình cho nhân vật của mình

Thuộc tính:

Thuộc tính của nhân vật: Sẽ gồm các chỉ số như máu sinh lực và may mắn. Và trong đó những may mắn và ngộ tỉnh là 2 cái quan trọng nhất mà người chơi cần phải thuộc. 

Chiến đấu: Sẽ bao gồm những chỉ số thiêng về phần sức mạnh như công kích và phòng ngự… 

Công pháp: Sẽ bao gồm những chỉ số thiêng về phần kỹ năng của nhân vật. Như đao pháp hay thương pháp và kiếm pháp…

Mỗi nhân vật sẽ có nhiều thuộc tính riêng biệt
Mỗi nhân vật sẽ có nhiều thuộc tính riêng biệt

Bản đồ

Bản đồ của game được thiết kế vô cùng rộng lớn và đa số là những đồi núi. Nhưng cũng sẽ có thêm vài công trình khổng lồ để cho các bạn nhận nhiệm vụ cho mình. Những hang động chính là nơi diễn ra những trận đánh với nhưng con quái vật trong game.

Bản đồ game Tales of Immortal
Bản đồ game Tales of Immortal

PvE

Đây là chế độ mà người chơi sẽ đánh nhau với những con quái vật do máy điều khiển. Có nhiều màn chơi trong game sẽ khác nhau với độ khó game tăng dần.

Khi hoàn thành mỗi màn chơi thì người chơi sẽ thu về rất nhiều những chiến lợi phẩm. Như kinh nghiệm hay vật phẩm cho người chơi.

Chế độ PvE người chơi sẽ đánh nhau với các quái vật của hệ thống
Chế độ PvE người chơi sẽ đánh nhau với các quái vật của hệ thống

Đồ hoạ – Âm thanh 

1. Đồ họa:

Đồ họa game được thiết kế theo phong cách 2D mang phong cách cổ trang thời xa xưa Trung Quốc cổ đại sẽ làm cho người chơi như đang thật sự sống ở trong một thế giới kiếm hiệp đầy kỳ ảo. 

Nền đồ họa trong game được thiết kế vô cùng ấn tượng, Từ những phong cảnh thiên nhiên rộng lớn với các công trình nguy nga đồ sộ cho đến các động tác mượt mà của từng nhân vật  giống y như người thật. 

Xem thêm  Game MotoGP 22: Trò chơi đua xe moto vô cùng chân thực

Đặc biệt là hình ảnh mỗi khi các nhân vật của người chơi thi triển các chiêu thức rất là đẹp mắt, với mỗi kỹ năng sẽ có cách thi triển không trùng lặp đúng với phần mô tả trong cuốn bí kíp khi người chơi mới bắt đầu học chơi game.

Đồ họa game 3D đẹp mắt và chi tiết
Đồ họa game 3D đẹp mắt và chi tiết

2. Âm Thanh:

Phần nhạc nền nhẹ nhàng du dương trong game sẽ giúp cho những người chơi thư giãn đầu óc. Nhưng khi vào trận đấu thì nhịp điệu game sẽ trở nên dồn dập hơn. Giúp cho những người chơi nhận ra được tầm quan trọng của trận đánh mà đề cao tính cảnh giác hơn nữa.

Mỗi kỹ năng và đòn đánh khi được tung ra sẽ có phần hiệu ứng âm thanh riêng và không trùng lặp với nhau lần nào. Ví dụ như khi các nhân vật vung kiếm lên thi triển chiêu thức sẽ nghe tiếng không khí bị xé toạc ra. Giúp cho những người chơi sẽ cảm nhận được rõ ràng các uy lực khủng khiếp của đòn đánh đó.

V. Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 7+
 • CPU: 2.50GHz
 • RAM: 4GB
 • Đồ họa: HD4400
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 6GB

Game Tales of Immortal Quỷ Cốc Bát Hoang là một tựa game cực kỳ lôi cuốn ở đất nước Trung Quốc. Mang đến cho những người chơi một thế giới giả tưởng đầy hấp dẫn. Với những vị thần tiên và các yêu quái với những chiêu thức thi triển phép thuật. Hãy tải game về máy và trải nghiệm những giây phút hoà mình vào thế giới thần thoại cùng với tựa game Quỷ Cốc Bát Hoang các bạn nhé.