Reivew The Escapists 2 – Game vượt ngục hấp dẫn

Nếu như các bạn đang tìm kiếm một tựa game vượt ngục để có thể chơi cùng chung với các bạn bè của mình. Thì chắc chắn không thể bỏ qua game vượt ngục The Escapists 2 này đâu nhé. Bài viết Reivew The Escapists 2 từ fifaresources.info sau đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về game này nhé.

Reivew The Escapists 2 game vượt ngục hấp dẫn
Reivew The Escapists 2 game vượt ngục hấp dẫn

Thông tin Game

 • Thể loại: Nhập vai
 • Đồ hoạ: Pixel 
 • Chế độ: Chơi đơn 
 • Độ tuổi: 12 trở lên
 • Nhà phát hành: Team17
 • Nền tảng: Windows
 • Ngày ra mắt: 22/08/2017
 • Giá game: Có phí

Link tải game:

Windows: https://store.steampowered.com/app/641990/The Escapists 2/

Reivew The Escapists 2

Đây là một tựa game phong cách cổ điển khá đơn giản. Nó mang lại cho bạ một sự giải trí hấp dẫn và nhẹ nhàng. Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa game The Escapists 2.

Lối chơi

Game kể về câu chuyện một tên tù nhân vượt ngục. Anh ta đang kể lại hành trình đào tẩu đầy huy hoàng. Và kịch tính của mình một cách vô cùng rất tự hào. Các game thủ sẽ điều khiển anh chàng này để tái hiện lại khoảnh khắc vượt ngục đầy gay cấn ấy. Để có thể vượt ngục thành công thì các bạn cần phối hợp với đồng đội của mình. Để thực hiện hết tất cả những nhiệm vụ mà game đặt ra cho người chơi. Và đương nhiên là không để cho cai ngục phát hiện và ngăn cản các tù nhân tiến hành vượt ngục.

Xem thêm  Reivew Path of Exile 3D - Game hành động RPG hấp dẫn

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ trong game cũng sẽ được xem như là bảng hướng dẫn. Để cho những người chơi có định hướng đúng trong công cuộc vượt ngục của chính mình. 

Có rất nhiều loại nhiệm vụ khác nhau trong game. Như là thu thập đầy đủ nguyên liệu để chế tạo và nâng cấp ra những món đồ cần thiết và đánh lạc hướng tên cai ngục. Khi người chơi hoàn thành tất cả nhiệm vụ cũng là lúc các bạn đã vượt ngục thành công.

Sau khi người chơi hoàn thành tất cả nhiệm vụ được đưa ra trong trò chơi. Thì đồng nghĩa với việc các bạn đã vượt ngục thành công rồi đấy nhé. Các bạn có thể sẽ trải qua các nhiệm vụ khác nhau trong game. Như tìm kiếm và thu thập nhiều nguyên liệu. Để tạo ra được nhiều các món đồ cần thiết cho việc vượt ngục của người chơi. Hoàn thành thêm việc lấy lòng các bạn tù khác. Hay đánh lạc hướng những tên cai ngục trong game.

Nhiệm vụ trong game
Nhiệm vụ trong game

Nhân vật 

Tù nhân: Mặc dù khuôn mặt và kiểu tóc cũng có thể thay đổi để phân biệt giữa những người chơi và các con Boss NPC với nhau. Nhưng đặc điểm nhận dạng của các tù nhân chính là họ luôn luôn mặc 1 bộ đồ đồng phục màu cam đặc trưng.

Chọn tù nhân để chơi trong game
Chọn tù nhân để chơi trong game

Cai ngục: Là những nhân vật do máy tính NPC điều khiển. Và đặc điểm nhận dạng là mặc bộ đồng phục cảnh phục màu xanh dương. Hoặc là những bộ áo giáp chống đạn.  Cai ngục họ được trang bị thêm gậy và súng để trấn áp các tù binh nổi loạn phá ngục.

Xem thêm  Reivew My Time At Portia - Game nhập vai 3D sinh động
Nhân vật cai ngục trong The Escapists 2
Nhân vật cai ngục trong The Escapists 2

Vật phẩm hỗ trợ

Như các bạn đã biết cho dù đây là tựa game nào thì các vật phẩm hỗ trợ. Cũng sẽ là những thứ sẽ giúp các bạn thành công chinh phục game được dễ dàng hơn. Các vật phẩm hỗ trợ cho game thủ như là xẻng. Sẽ giúp cho các bạn đào đất nhanh hơn. Hay là dây thừng sẽ giúp cho các bạn trèo tường để chạy trốn thoát. Các bạn sẽ được nhận các vật phẩm này khi mà bạn hoàn thành các nhiệm vụ được game giao. Và người chơi cũng sẽ có thể tìm ra chúng đâu đó trên bản đồ game.

Các vật phẩm hỗ trợ để bạn vượt ngục
Các vật phẩm hỗ trợ để bạn vượt ngục

Vật phẩm hỗ trợ chính là những món đồ giúp cho các bạn tiến gần hơn với thành công vượt ngục. Ví dụ như cái xẻng sẽ giúp cho các bạn đào đất được dễ hơn. Và móc câu khi được kết hợp dây thừng sẽ giúp cho các bạn trèo tường. Người chơi để có được đầy đủ những vật phẩm này. Thì các bạn bắt buộc phải hoàn thành các nhiệm vụ. Hoặc tìm thấy chúng đặt rải rác trong bản đồ trong suốt quá trình chơi game.

Đồ họa – Âm thanh

1. Đồ họa:

Game vượt ngục The Escapists 2 có đồ họa pixel cổ điển vô cùng rất phù hợp với xu hướng game hiện đại ngày nay. Game mặc dù lấy đề tài vượt ngục gay cấn nhưng game này phát hành. Với mục đích chú trọng vào những trải nghiệm vui vẻ của những người chơi. Cùng với các bạn bè của mình. Cho nên đồ họa của game mang phong cách vui nhộn hài hước. Và đặc biệt hơn nữa chính  là tạo hình trông cực bựa nhây của các nhân vật được thiết kế trong game.

Xem thêm  Reivew Age of Empire (AoE): Game chiến thuật kinh điển
Đồ họa dễ thương
Đồ họa dễ thương

2. Âm thanh:

Các nhân vật trong game The Escapists 2 sẽ không được lồng tiếng. Và thay vào đó sẽ là những bài nhạc nền vô cùng bắt tai. Giúp cho những người chơi tập trung hơn vào việc vượt ngục của mình. 

Game cũng sẽ có thêm nhiều hiệu ứng âm thanh khác nữa. Ví dụ như tiếng bước chân của các nhân vật khi di chuyển. Giúp cho các bạn có thể nhận ra những tên cai ngục đang đến gần.

Cấu hình tối thiểu

Windows:

 • HĐH: Windows 7
 • CPU: i5-3.3GHz, AMD FX 3.5GHz
 • GPU: GeForce GTX 750
 • RAM: 4 GB
 • Dung lượng: 4 GB

Hy vọng khi tham khảo qua bài viết Reivew The Escapists 2 trên đã giúp cho các bạn có thêm về game này. Đây là những thông tin thú vị hơn về tựa game vượt ngục hấp dẫn The Escapists 2 này. Hãy tải ngay The Escapists 2 và giải trí cùng bạn bè mình nhé.