Reivew Tiếu Ngạo Giang Hồ- game chơi số 1 truyện Kim Dung

Reivew Tiếu Ngạo Giang Hồ -một tựa game kiếm hiệp hàng đầu, được mô phỏng theo tác phẩm truyện kinh điển cùng tên của Kim Dung. Đây là tựa game đông đảo cộng đồng người chơi, đón nhận và đánh giá cao. Hãy cùng fifaresources.info review thông tin game hấp dẫn này nhé.

Thông tin tổng quan về game tiếu ngạo giang hồ 

Thông tin reivew tiếu ngạo giang hồ được thể hiện trong bảng dưới đây:

Thể loại MMORPG
  Đồ họa 3D
Chế độ Single-player / Multiplayer
Nhà phát hành Dzogame
Nền tảng PC
Ngày ra mắt 29/09/2020
Giá game Miễn phí

Cốt truyện

Tiếu Ngạo Giang hồ là tựa game lấy bối cảnh của truyện kiếm cùng tên của Kim Dung, nếu là fan của truyện Kim Dung chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cốt truyện của game này. Bối cảnh game xoay quanh Lệnh Hồ Xung, người đã lĩnh hội Tịch Tà Kiếm Pháp hoàn hảo nhất, nên nhiều bang phái trên giang hồ, để tăng uy danh và tiếp cận được bộ môn kiếm pháp bá đạo này.

Reivew Tiếu Ngạo Giang Hồ - game có cốt truyện kiếm hiệp hấp dẫn
Reivew Tiếu Ngạo Giang Hồ – game có cốt truyện kiếm hiệp hấp dẫn 

Trải qua những trận chiến khốc liệt, Lệnh Hồ Xung cảm thấy cảnh đấu đá trên giang hồ, anh quyết định cùng vợ là Nhậm Doanh Doanh thoái ẩn và có cuộc sống hạnh phúc về sau.

Reivew Tiếu Ngạo Giang Hồ

Chúng tôi Reivew Tiếu Ngạo Giang Hồ ở những phần sau đây:

Lối chơi

Đến với tiếu ngạo giang hồ sẽ có 2 chế độ chơi như sau:

 • Chế độ PVP: Là chế độ mà người chơi sẽ tỉ thí võ công, với các người chơi khác để tìm ra, ai mới là người mạnh nhất võ lâm. Ở chế này đòi hỏi kỹ năng cao, tinh thông nhiều kỹ năng, cần trung trong từng trận đánh. Những chế độ PvP tiêu biểu: PK, Tỷ Võ, Huyết Chiến,…
 • PVE: Là chế độ chơi mà bạn sẽ chiến đấu với các con quái vật, hoặc nhân vật do máy tính điều khiển. Có nhiều hoạt động PvE trong game Tiếu Ngạo Giang Hồ, cho người chơi thỏa sức khám phá. Từng chế độ chơi sẽ sở hữu một lối chơi riêng, và phần thưởng nhận được khi bạn giành chiến thắng sẽ khiến bạn hài lòng.
Lối chơi game có 2 chế độ khác nhau để người chơi chọn trải nghiệm
Lối chơi game có 2 chế độ khác nhau để người chơi chọn trải nghiệm

Môn phái 

Trong game tiếu ngạo giang hồ có rất nhiều môn phái để người chơi tha hồ lựa chọn: 

 • Độc Cô    
 • Nhật Nguyệt
 • Đường Môn
 • Ngũ Độc
 • Tiêu Dao
 • Hoa Sơn
 • Hằng Sơn
 • Hành Sơn
 • Nga Mi  
 • Thiếu Lâm
 • Võ Đang

Trang bị và vũ khí

Trang bị: Từng nhân vật trong game có 16 ô trang bị. Trang bị chính có thể chia thành 3 nhóm: Vũ khí, Trang sức, Phòng bị. Trang bị phụ bao gồm: Võ hồn, Minh Bài, Bảo Vật. Những trang bị có màu sắc khác nhau để phân chia sức mạnh và độ hiếm được sắp xếp theo thứ tự tăng dần như sau: trắng, xanh lá, xanh lam và mạnh nhất là màu tím.

Vũ khí: Từng môn phái sẽ sở hữu những vũ khí riêng. Vũ khí sở hữu chỉ số cơ bản (chỉ số chung cho những vũ khí cùng loại), chỉ số phụ xuất hiện một cách ngẫu nhiên, không có vũ khí cùng loại nào giống hệt (sẽ giúp tăng chỉ số cơ bản cùng sức mạnh kỹ năng).

Phòng bị: bao gồm mũ, quần, giày, áo, bao tay cũng sở hữu chỉ số cơ bản giống nhau và có chỉ số phụ khác nhau cho mỗi phòng bị cùng loại.

Trang bị, vũ khí game được đánh giá cao về thiết kế, mô phỏng
Trang bị, vũ khí game được đánh giá cao về thiết kế, mô phỏng

Trang sức: Là các món trang bị có rất nhiều chỉ số phụ nhất nhằm tập trung tăng chỉ số Nội Kinh, Nội Công, .. (những chỉ số phụ).

Bạn đồng hành và sủng vật

Sủng vật chính là thú nuôi của người chơi còn bạn đồng hành là những người đầy tớ luôn sát cánh với bạn. Tất cả bọn họ đều tuyệt đối trung thành với game thủ, sẽ vào sinh ra tử trong tất cả trận chiến, họ giúp người chơi gia tăng thêm sức mạnh một cách đáng kể.

Đồ họa, âm thanh trong game tiếu ngạo giang hồ

Đồ họa

Trong game tiếu ngạo giang hồ sở thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, sinh động. Hình ảnh những nhân vật, từng môn phái, cùng bối cảnh bám sát nguyên tác với truyện Kim Dung khiến người chơi như đang thật sự đắm chìm vào thế giới kiếm hiệp kỳ ảo. Đồ họa trong game còn được tối ưu hóa để có thể trải nghiệm mượt trên những máy có cấu hình thấp.

Đồ họa chính là yếu tố góp công lớn cho sự thành công Tiếu Ngạo Giang Hồ game
Đồ họa chính là yếu tố góp công lớn cho sự thành công Tiếu Ngạo Giang Hồ game

Nhà phát hành đã đầu tư tỉ mỉ và chỉnh chu phần đồ họa thông qua phong cảnh thiên nhiên vô cùng hùng vĩ, những công trình nguy nga, đồ sộ cho tới những động tác mượt mà của từng nhân vật giống y như người thật: kể cả khi nhân vật chạy thì áo họ sẽ tung bay theo gió, nếu nhân vật đứng dưới ánh sáng mặt trời thì kiếm sẽ sáng lên phản chiếu lại vô cùng chân thật…

Bên cạnh đó, hình ảnh các nhân vật thi triển các chiêu thức vô cùng đẹp mắt, mà vẫn đảm bảo không kỹ năng nào có động tác hoặc đồ họa trùng lặp. Hiệu ứng kỹ năng rất hấp dẫn không kém

Âm thanh

Nhạc nền trong game rất nhẹ nhàng giúp cho người chơi thư giãn, nhưng sẽ trở nên dồn dập khi vào trận đấu, khiến cho người chơi nhận thấy tầm quan trọng của mỗi trận chiến mà tập trung và đề cao cảnh giác.

Âm thanh thiện sinh động đầy chân thực. Từ tiếng vó ngựa, tiếng suối, tiếng chim kêu… đều được lồng ghép từ âm thanh ngoài đời thực lồng vào. Từng kỹ năng được tung ra sẽ có hiệu ứng âm thanh riêng biệt và không bị trùng lặp. Ví dụ như khi nhân vật tung cú đấm bạn sẽ nghe tiếng âm thanh bị xé toạc, tạo ra cảm giác đòn đánh rất uy mãnh.

Reivew Tiếu Ngạo Giang Hồ về phần cấu hình 

                          Window                           Android/ iOS

  Hệ điều hành: Window 7 trở lên

   CPU: Core i5 2.2Ghz trở lên

   RAM: 8GB

Không hỗ trợ

Link tải game Tiếu Ngạo Giang Hồ

Bạn đọc có thể tải game tiếu ngạo giang hồ bằng link dưới đây:

                          Window                           Android/ iOS
  https://tn.dzogame.vn/cai-dat/download-dzolauncher-cai-dat-tieu-ngao-giang-ho-11726 Không hỗ trợ

Hy vọng bài Reivew Tiếu Ngạo Giang Hồ sẽ mang tới cho bạn đọc cái nhìn hoàn chỉnh nhất về tựa game kiếm hiệp hấp dẫn này. Đừng bỏ qua nếu bạn là fan truyện Kim Dung nhé.

Viết một bình luận