Reivew Unturned – Top 1 game sinh tồn phong cách Pixel

Khi bước vào game người chơi sẽ thức tỉnh và phát hiện ra hành tinh của mình đã bị xâm lược. Hành tinh của các bạn đã bị xâm chiếm bởi hàng loạt những con Zombies khát máu. Nhưng cũng đừng hoảng sợ nhé và hãy làm theo những gì mà Unturned đã chỉ dạy cặn kẽ cho các bạn. Mời các bạn hãy theo dõi bài viết Reivew Unturned từ fifaresources.info để tìm hiểu về game nhé.

Reivew Unturned
Reivew Unturned game sinh tồn hấp dẫn mang phong cách Pixel

Thông tin game

 • Thể loại: Thế giới mở, phiêu lưu, sinh tồn
 • Đồ họa: 3D
 • Chế độ: Online, Chơi đơn 
 • Nhà phát hành:  Games Dressed Smartly
 • Nền tảng: Mac OS, Windows
 • Ngày ra mắt game: 07/07/2017
 • Giá game: Miễn phí

Link tải game:

Windows: https://store.steampowered.com/app/304930/Unturned/

Mac OS: https://store.steampowered.com/app/304930/Unturned/

Reivew Unturned

Sau đây là những thông tin chi tiết nhất về game Unturned:

Cốt truyện 

Người chơi trong game sẽ tỉnh dậy và phát hiện ra bản thân mình đang ở một nơi xa xôi hẻo lánh. Và xung quanh nhân vật là sự xâm lược của hàng loạt thây ma Zombie vô cùng khát máu kinh dị và cũng vô cùng ghê rợn. 

Những người chơi sẽ nhập vai vào các nhân vật do mình tự lựa chọn và phải tự bản thân mình đi tìm vũ khí. Và tìm kiếm nguồn thức ăn cùng với nguồn nước uống để chiến đấu và sinh tồn sống sót tồn tại trước đại dịch bệnh Zombie này. Hãy tự cứu lấy bản thân mình và tiêu diệt toàn bộ lực lượng thây ma Zombie trong game.

Lối chơi

Trong game Unturned sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau. Nhưng chung quy tóm lại là vẫn phải sinh tồn trước những cuộc tấn công của các thây ma zombie. Những người chơi sẽ lựa chọn và điều khiển các nhân vật được sinh ra ngẫu nhiên trong các bản đồ trong game. Các bạn sẽ phải tìm kiếm cho mình vũ khí thực phẩm và áo giáp. Để chiến đấu dài hơi cùng lũ thây ma trong game này.

Xem thêm  Reivew CS:GO 2012 - Game chiến thuật bắn súng đỉnh cao

Người chơi càng sống sót lâu thì các bạn sẽ càng khám phá ra nhiều vũ khí đặc biệt hơn. Với sức mạnh kinh khủng khiếp để tiêu diệt thây ma dễ dàng hơn nữa.

Người chơi cần sinh tồn và sống sót trong game Unturned
Người chơi cần sinh tồn và sống sót trong game Unturned

Nhiệm vụ

Ở bất cứ chế độ nào khi đang trong trò chơi thì các bạn đều phải chiến đấu. Và sinh tồn trong thời kỳ đại dịch thây ma đang tràn lan khắp nơi. Nhưng cũng sẽ có những sự khác biệt hơn nếu như các bạn ở chế độ sinh tồn thì ưu tiên hàng đầu khi chơi game của các bạn. Chính là tìm vũ khí và giết tất cả các thây ma.

Nếu như các bạn đang ở chế độ đấu trường có nhiều người chơi. Thì các bạn sẽ vừa sinh tồn và vừa phải chiến đấu với những người chơi hay đội khác mà các bạn lựa chọn. Và khi đó các bạn sẽ chiến thắng nếu là người cuối cùng. Hoặc đội cuối cùng sống sót được đến cuối cùng.

Nhiều nhiệm vụ chiến đấu để trở thành người chơi sống sót cuối cùng
Nhiều nhiệm vụ chiến đấu để trở thành người chơi sống sót cuối cùng

Nhân vật

Điều đặc biệt thu hút người chơi trong tựa game sinh tồn Unturned ngoài lối chơi hấp dẫn. Thì có lẽ là game sinh tồn này còn có khả năng cá nhân hoá. Và tự điểu chỉnh nhân vật theo ý thích của các game thủ. Cụ thể hơn chính là các bạn được phép tuỳ chỉnh ngoại hình nhân vật của mình. Cũng như các bạn có thể lựa chọn các nhân vật theo kỹ năng và theo ngành nghề đặc thù. Các game thủ có thể lựa chọn làm cảnh sát hay lính cứu hoả. Hoặc người câu cá hay những người nông dân. Và mỗi ngành nghề như vậy sẽ có những điểm mạnh và yếu riêng của từng nhân vật.

Ngoài ra trong game này còn có sự hiện diện của các nhân vật NPC trong quá trình chiến đấu chống lại Zombie và phiêu lưu của tất cả các bạn.

Nhân vật Major trong game là một thiếu tá cảnh sát. Mà nhân vật chính của chúng ta sẽ gặp trong lúc đi thăm dò ở bản đồ ở Russia. 

Xem thêm  Reivew Goose Goose Duck - Game Ma sói cho bé từ 12 tuổi

Nhân vật nhà tiến sĩ Dr Swanson này là một trong những NPC sẽ giao cho các bạn những nhiệm vụ phụ. Và sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì các bạn sẽ nhận được các món đồ từ nhân vật NPC này.

Trong Unturned các bạn có thể tự do tạo phong cách cho nhân vật của mình
Trong Unturned các bạn có thể tự do tạo phong cách cho nhân vật của mình

Kỹ năng

Kỹ năng trong game sinh tồn Unturned này  sẽ tuỳ thuộc vào ngành nghề. Mà những người chơi lựa chọn lúc ban đầu dành cho cho nhân vật của mình. Mỗi ngành nghề trong game sẽ có những kỹ năng và điểm mạnh hay điểm yếu riêng. Mà khi đó những người tham gia chơi sẽ có thể tận dụng vào đó để khai thác kỹ năng của nhân vật đó đến mức tối đa. Va cũng như khả năng chống lại các thây ma khát máu của nhân vật mà người chơi sẽ lựa chọn. Dưới đây sẽ là một số kỹ năng nổi bật của các nhân vật đó.

Cảnh sát: Khi người chơi lựa chọn ở ngành nghề này. Thì các bạn sẽ sở hữu loạt kỹ năng riêng liên quan đến ngành nghê này. Như sức mạnh và sự bền bỉ cũng như thông thạo các loại súng ống đạn dược trong game.

Công nhân: Khi người chơi lựa chọn nhân vật này thì sẽ có những kỹ năng chế tạo và lắp ráp. Và sửa chữa là những thế mạnh hữu ích của nhân vật này dành cho bạn.

Trộm-Cướp: Người chơi sẽ nhận được tối đa những khả năng linh hoạt trong chuyển động. Kỹ năng tối ưu parkour và lén lút để cho không bị phát hiện ra bởi các thây ma.

Tùy mỗi ngành nghề sẽ có những kỹ năng khác nhau
Tùy mỗi ngành nghề sẽ có những kỹ năng khác nhau

Vũ khí

Súng lục: Loại súng khá nhỏ nhắn nhưng lực bắn rất vô cùng nhanh trong game sinh tồn Unturned này. nhưng sẽ có một số hạn chế là khi có ít đạn và lực sát thương cũng không cao.

Shotgun: Loại súng này sẽ gây sát thương ở tầm gần cũng khá là khủng khiếp. Nhưng cũng sẽ có hạn chế đạn dược và tầm bắn rất nhiều.

Xem thêm  Reivew Tiếu Ngạo Giang Hồ- game chơi số 1 truyện Kim Dung

Assault Rifle: Loại súng này bắn liên thanh cực nhanh và sát thương cũng khá là cao. Và tầm bắn cũng được cải thiện rất nhiều. Đây cũng là loại vũ khí yêu thích của rất nhiều các game thủ.

Vũ khí
Vũ khí

Kẻ thù

Kẻ thù chính trong game sinh tồn Unturned chắc chắn chính là lực lượng thây ma hùng hậu. Với số lượng vô cùng khủng khiếp. Và các bạn phải cố gắng sinh tồn đấu tranh và chống lại chúng. 

Đồ họa và âm thanh

1. Đồ họa:

Đồ hoạ của game sinh tồn Unturned cũng không gọi là quá quá xuất sắc. Đồ họa này chỉ đơn giản chỉ là thiết kế những nét vẽ 2D rất bình thường. Hoạt ảnh các thứ trong game sẽ khiến cho các bạn liên tưởng đến tựa game Roblox. Thứ thu hút người chơi của game này có lẽ là chế độ nhiều người chơi. Và lối chơi sinh tồn hấp dẫn trong game.

2. Âm thanh:

Âm thanh di chuyển của những thây ma và cả phần nhạc nền trong những tình huống căng thẳng. Khi người chơi đối đầu với Zombie. Cũng để lại ấn tượng khá là ấn tượng cho những người chơi. Nhưng dù vậy đi nữa thì nó vẫn không được đánh giá quá cao về phần âm thanh game.

Cấu hình tối thiểu 

Windows:

 • Hệ điều hành: Windows 7+
 • Bộ xử lý: 3 GHz
 • Bộ nhớ: RAM 8 GB
 • DirectX: Phiên bản 10
 • Lưu trữ: 4 GB

Mac OS: High Sierra

Đồ hoạ của tựa game sinh tồn và phần âm thanh cũng không quá xuất sắc. Nhưng lối chơi của game này vô cùng cuốn hút. Và những trận chiến căng thẳng chống lại thây ma vẫn đang diễn ra hàng ngày. Hãy rủ các đồng đội và cùng tải ngay game sinh tồn Unturned. Để cảm nhận được sự nghẹt thở trong những pha truy đuổi của những con Zombie trong game nhé.