Reivew Werewolf Online – Board game số 1 trên điện thoại

Ma sói là một board game có lối chơi cộng đồng cực kỳ vui vẻ. Tuy nhiên với sự bận rộn của cuộc sống hiện tại. Thì việc tụ họp bạn bè để cùng chơi với nhau khá khó khăn nên Werewolf Online đã ra đời. Cùng xem Reivew Werewolf Online từ fifaresources.info để tìm hiểu về game Ma sói này nhé.

Reivew Werewolf Online
Reivew Werewolf Online – Board game số 1 trên điện thoại hiện nay

Thông tin Game

  • Thể loại: Board game
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: nhiều người chơi 
  • Độ tuổi: 12+
  • Nhà phát hành:  Eichorn Philipp
  • Nền tảng: Android, IOS
  • Ngày ra mắt: 08-04-2018
  • Giá game: Miễn Phí

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.werewolfapps.online&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/werewolf-online-wwo/id1394503496?l=vi

Reivew Werewolf Online

Để tìm hiểu về game Werewolf Online các bạn theo dõi bài review chi tiết dưới đây nhé:

Lối chơi

Khi trò chơi bắt đầu thì mỗi game thủ khi tham gia trò chơi sẽ được giao một vai trò khác nhau. Sẽ có tất cả là 49 vai trò trong game và trong đó có 17 vai trò cổ điển và được chia thành 6 phe. 

Bác Sĩ – Bảo Vệ – Quản Ngục – Xạ Thủ – Thầy Bói – Tiên Tri – Thầy Đồng – Thị Trưởng và Kẻ Báo Thù. Và họ đều thuộc phe dân làng. 

Bán Sói thuộc người Dân Làng hoặc Ma Sói. Ma Sói- Sói Pháp Sư- Sói Đầu Đàn- Sói Tiên Tri họ thuộc phe Ma Sói.

Thợ Săn là người thuộc phe Solo hoặc là Dân Làng. Thằng Ngố và Tin Tặc sẽ thuộc về phe Solo.

Và còn ba phe nữa đó là Cặp Đôi – Thần Tình Yêu. Giáo Phái-  có Vai trò là Giáo Chủ và phe Xác Sống 

Phe Dân Làng: Bảo vệ sẽ lựa Chọn một người chơi để che chở và bảo vệ cho dân làng vào mỗi đêm. Và người chơi được che chở để không thể bị giết vào đêm đó. Thay vào đó bảo vệ sẽ là người bị tấn công nhưng sẽ không chết với lần tấn công đầu tiên. Nhưng mà khi bị tấn công đến lần thứ hai thì sẽ chết.

Xem thêm  Game Tower defense trên mobile: Top 5 trò chơi phổ biến nhất

Quản Ngục người chơi sẽ chọn một mục tiêu mỗi ngày để tống giam vào ngục. Và trong đêm tiếp theo các bạn sẽ chặn vai trò của người chơi đó.  Nếu như cảm thấy tù nhân của bạn đáng ngờ thì có thể giết hắn.

Phe Ma Sói: Ma Sói Người chơi sẽ lựa chọn một người chơi để giết ngay trong đêm. Sói Tiên Tri trong mỗi đêm các bạn có thể chọn ra một người để xem vai trò của họ. Tuy nhiên nếu như bạn là người sói thì cuối cùng từ bỏ khả năng thì bạn sẽ thành ma sói.

Phe Solo: Thợ Săn Người Vào lúc ban ngày các bạn sẽ chọn một mục tiêu và mục đích của các bạn là phải làm cho dân làng treo cổ mục tiêu. Thằng Ngố- sẽ phải làm mọi cách để dân làng treo cổ bạn lên. Nếu như họ treo cổ bạn thì bạn sẽ thắng. Tin Tặc trong Mỗi đêm có thể chọn ra người chơi để đột nhập. Và người chơi đó sẽ không thể bỏ phiếu vào hôm sau. 

Game ma sói Với một lối chơi vô cùng vui nhộn và thú vị. Lúc khởi đầu game người chơi sẽ được giao một vai trò ngẫu nhiên tự chọn trong game. Với các vai trò nhận được thì mỗi vai trò đều sẽ có quyền hạn sử dụng khác nhau. Vào lúc ban ngày thì tất cả người chơi sẽ bàn luận và bỏ phiếu để chọn ra một người treo cổ.

Werewolf Online có lối chơi quen thuộc giúp các bạn dễ dàng tham gia
Werewolf Online có lối chơi quen thuộc giúp các bạn dễ dàng tham gia

Nếu như người nào có phiếu bầu chọn cao nhất thì sẽ bị chết. Vì thế hãy thuyết phục họ tin tưởng bạn tuy nhiên đôi khi nói nhiều quá cũng không tốt. Các vai trò sẽ vận dụng khả năng đặc biệt của mình để thực hiện vào ban ngày ngoại trừ phe Ma Sói. 

Xem thêm  Reivew Dead Effect 2 - Game FPS trên điện thoại cực hấp dẫn

Còn vào lúc ban đêm thì Ma Sói sẽ hoành hành tất cả các Sói sẽ bỏ phiếu một người khác phe với mình. Riêng ma sói đầu đàn thì sẽ có 2 phiếu bầu chọn.

Khi bạn hoặc phe của các bạn là người chơi cuối cùng thì bạn và đồng đội của bạn sẽ chiến thắng. Cụ thể phe dân làng và ma sói trong phe dân làng sẽ có bảo vệ thầy đồng và bác sĩ. Còn Ma Sói thì có Sói đầu đàn Sói Sói tiên tri sói pháp sư… Nếu ở một trong hai phe mà phe nào có người còn sống đến cuối cùng thì người chơi sẽ giành chiến thắng. 

Trong game ma sói này sẽ có hai chế độ chơi cho game thủ lựa chọn là đấu thường và đấu hạng. Với chế độ thường thì người chơi sẽ được một rương thưởng và một ít điểm kinh nghiệm. để người chơi lên cấp khi giành được chiến thắng ở ván đấu đó, ở bên trong rương thưởng sẽ có ba vật phẩm ngẫu nhiên.

Bên cạnh đó chế độ xếp hạng cũng được ra mắt cho các game thủ. Ở chế độ này những người tham gia trò chơi sẽ nghiêm túc hơn trong những chế độ khác. Và vì thế nên điều kiện để tham gia thi đấu hạng cũng sẽ cao hơn. Các bạn sẽ phải có ít nhất là 35 ván thắng ở chế độ thường và phải tốn 5 xu 1 lần cho một lượt thi đấu xếp hạng. 

Các cấp bậc trong xếp hạng sẽ được đo bằng điểm kỹ năng của tất cả những người chơi. Nếu như bạn chiến thắng thì những người chơi khi có cấp bậc cao hơn bạn thì điểm kỹ năng nhận được nhiều hơn. Nếu người chơi thua người chơi có cấp bậc thấp hơn bạn thì bạn sẽ mất nhiều điểm kỹ năng hơn.

Xem thêm  Game Interactive movie trên mobile: Trò chơi phiêu lưu độc đáo

Bên cạnh những yêu cầu khó khăn đó thì phần thưởng mà người chơi nhận được cũng sẽ cao hơn. Khi bạn giành chiến thắng ở phe dân làng thì các bạn sẽ nhận được 10 xu. Và khi bạn đang ở phe là ma sói thì sẽ là 20 xu. Và cuối cùng là phe Xác sống thì các bạn sẽ có được 60 xu. 

Đồ họa – Âm Thanh

Game ma sói với thiết kế đồ họa 2D vô cùng tươi mới và độc đáo với các màu sắc nhẹ nhàng nhưng cũng không kém bắt mắt với người chơi.

Hình ảnh nhân vật trong game ma sói được vẽ với nét dễ thương nhí nhảnh. Và khi được kết hợp với các bộ phụ kiện trang phục sẽ trở nên xinh đẹp và lung linh hơn.

Những trang phục vật phẩm và phụ kiện trong game sẽ bao gồm váy cưới vest nam nón phù thủy… được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết.

Game có thiết kế đồ họa 2D đơn giản và nhẹ nhàng
Game có thiết kế đồ họa 2D đơn giản và nhẹ nhàng

Cùng với đó âm thanh trong game còn có một bản nhạc nền dịu êm và du dương.

Khi vào game đấu các bạn hãy nhấn vào ảnh đại diện sẽ xuất hiện rất nhiều âm thanh. Chúng thể hiện cảm xúc của mỗi nhân vật trong game. Tiếng hú của sói sẽ vang lên khi màn đêm xuất hiện trong game. 

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.4+

IOS: 8.0+

Werewolf Online ma sói mang lại niềm vui và đầy sự thú vị cho các game thủ. Và sẽ đưa người chơi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong game. Trong game sẽ luôn có những màn đấu trí vô cùng căng thẳng. Nếu như yêu thích thể loại game nhập vai này thì tất cả các bạn hãy tải game về máy và chơi thử.