Reivew WormsZone.io – Game 3D đơn giản nhưng cực cuốn

WormsZone.io là một tựa game về sâu trực tuyến, với cốt truyện sống động, nội dung dễ hiểu, nhận được sự yêu thích của nhiều game thủ. Vậy để nuôi một chú sâu giun bé tí trở thành một con trăn khổng lồ cần mất bao nhiêu thời gian, và sự kiên nhẫn. Hãy cùng https://fifaresources.info/ tìm hiểu và review WormsZone.io trong bài viết này.

Thông tin Reivew WormsZone.io cơ bản

 • Thể loại: MMO
 • Đồ họa: 3D cấu hình đơn giản
 • Chế độ: Online trực tuyến
 • Độ tuổi: Từ 4 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Casual Azur Game
 • Nền tảng sử dụng: Hệ điều hành iOS 9.0 trở lên, Android 5.1
 • Ngày ra mắt game: Ngày 03-04-2018
 • Giá game: Chơi free

Cốt truyện của Worms Zone

Reivew WormsZone.io- Tựa game thu hút nhất hiện tại
Reivew WormsZone.io- Tựa game thu hút nhất hiện tại 

Hiện nay game WormsZone.io được xem là tựa game trực tuyến dùng hình ảnh sâu giun trực tuyến, được thiết kế đồ họa 3D siêu đẹp. Nhiệm vụ của chú sâu này chính là càng ăn càng giành chiến thắng. 

Theo thiết lập của game, với sự tham gia của hơn 150 người chơi, tại đây bạn sẽ điều khiển sâu đi vào khu vực chơi có tập trung những chú giun, sâu nhỏ hơn, khi nuốt những con vật xung quanh sẽ giúp chúng càng ngày càng to lớn. 

Trong quá trình di chuyển, bạn phải tránh việc va đập hoặc đụng phải con sâu khác khi đang di chuyển, vì một phần thân thể càng to lớn rất dễ va chạm, dẫn đến thua cuộc. Khi con sâu đạt đến một kích thước yêu cầu. Đặc biệt khi bạn có thêm tính năng có thể tùy chỉnh sự xuất hiện bất cứ lúc nào của nó. Và cuối cùng khi hóa thành con Trăn lớn để giành chiến thắng.

Review game WormsZone.io

Thể loại game ăn các đối thủ nhỏ hơn để tăng kích thước
Thể loại game ăn các đối thủ nhỏ hơn để tăng kích thước

Lối chơi game

Ban đầu chú sâu nhỏ luôn bị thèm ăn, và nó cũng chưa đủ kích thước để ăn hết những con giun sâu xung quanh, nên bạn cần chọn nguồn thức ăn khác như trái cây chuối , táo, nho,..để giúp sâu giun phát triển. Tuy nhiên vẫn phải cảnh giác, tránh vì thèm ăn mà trúng bẫy của hệ thống.

Khi kích thước còn bị hạn chế, bạn cần phải né tránh các khu vực tập trung đông người chơi, nhằm tránh va chạm và trở thành con mồi của những con sâu lớn hơn.

Quá trình di chuyển ban đầu sẽ hướng về phía trước, tuy nhiên bạn vẫn có thay đổi hướng đi, bạn có thể để sâu cuộn tròn để né tránh hoặc áp đảo đối thủ, bằng nút trái dưới khu vực màn hình. Hoặc di chuyển tăng tốc bằng nút phải. Tuy nhiên việc lạm dụng tăng tốc sẽ khiến độ dài của giun bị ngắn lại, khi dùng  tính năng tăng tốc để tăng nhanh tốc độ và bao vây lấy con mồi bé hơn.

Khi con mồi chết đi sẽ biến thành các dạng món ăn khác nhau, đa dạng kiểu để bạn thu thập. Cho đến khi hình dáng thay đổi, lớn và dài hơn thì điểm số cũng tỉ lệ thuận tăng lên theo, giúp bạn giành được chiến thắng.

Nhiệm vụ

Game WormsZone.io với nhiệm vụ người chơi phải luôn thực hiện suốt các vòng chơi, chính là tiêu diệt và ăn hết các vật thể nhỏ hơn xung quanh, để tăng kích thước thành con trăn lớn, sẵn sàng nuốt chửng khác những con mồi xung quanh, và trở thành kẻ thắng cuộc trong khoảng 150 người thi đấu.

Quy tắc

Trong trò chơi này, để đảm bảo đi đến thắng lợi cuối cùng, người chơi phải luôn tuân thủ và giữ vững các nguyên tắc dưới đây:

 • Trong quá trình điều khiển giun sâu, tuyệt đối cẩn thận tránh đụng trực tiếp vào thân một con sâu, rắn, giun khác.
 • Khi kích thước bị hạn chế, tránh né là cách tốt nhất
 • Khi chưa đủ lớn mạnh, không nên chủ quan để cố giết một đối thủ khác quá sức.
 • Cần giữ tâm lý ổn định, sự bình tĩnh, không háo thắng hơn thua

Review âm thanh và đồ họa WormsZone.io

Game Worms Zone được đầu tư chất lượng về âm thanh lẫn đồ họa
Game Worms Zone được đầu tư chất lượng về âm thanh lẫn đồ họa

Âm thanh

Trong game này, người thiết kế sử dụng âm thanh sống động nhưng mang tính kích thích tập trung của game thủ. Kết hợp với các tiếng động khác như lúc nhặt đồ ăn, nhặt vật dụng hỗ trợ, hay va vào con giun/ rắn khác. Âm thanh là sự kết hợp cực kỳ sôi nổi và nghe khá vui tai.

Đồ họa

Game sử dụng hình ảnh khá đơn giản, ít chi tiết nên sẽ giúp người chơi không bị phân tán, mất chú ý trong quá trình chơi. Bên cạnh đó sự đầu tư vào độ sắc nét, màu sắc của các chú sâu, rắn được phác họa rõ ràng. Bạn hoàn toàn có thể chơi ngay trên máy có cấu hình thấp mà vẫn đảm bảo trải nghiệm của mình.

Cấu hình tối thiểu để chơi WormsZone.io

 • Khi bạn sử dụng Hệ thống Android, yêu cầu cấu hình tối thiểu từ 5,1 trở lên mới sử dụng được.
 • Còn với hệ điều hành IOS  thì yêu cầu từ 9.0 trở lên để sử dụng game
 • Hiện tại game không hỗ trợ trên thiết bị máy tính nên chỉ dùng trên thiết bị điện thoại

Link download game WormsZone:  https://download.com.vn/worms-zone-io-125035

WormsZone.io là một tựa game đơn giản nhất mà https://fifaresources.info/  muốn mang đến, và giới thiệu với các người chơi. Bởi sự cuốn hút và lối chơi đồ họa đơn giản, thích hợp với nhiều người. Bạn có thể sẽ phải ngốn hàng giờ tại game này vì nó thật sự giải trí và thư giãn đối với nhiều người, đặc biệt cả trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng và chơi được. Mong rằng bài viết review WormsZone.io này sẽ giúp ích được cho các bạn nhé.

Viết một bình luận