Reivew Xếp khối gỗ – Trò chơi giải đố cho bé 3 tuổi

Game xếp khối gỗ này là một thể loại game trí tuệ giải đố kinh điển đối với tất cả mọi người tham gia chơi từ trước đến nay. Đây là một tựa game rất được ưa chuộng bởi vì nó có thể kết hợp rèn luyện trí tuệ cho các bạn ngay trong những giờ phút thư giãn. Cùng xem Reivew Xếp khối gỗ từ fifaresources.info sau đây nhé.

Reivew Xếp khối gỗ
Reivew Xếp khối gỗ trò chơi giải đố kinh điển

Thông tin chung

  • Thể loại: Giải đố
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Offline
  • Độ tuổi: 3 tuổi
  • Nhà phát hành: Beetles Studio Games 
  • Nền tảng: IOS, Android
  • Ngày ra mắt: 2020
  • Giá game: Miễn phí

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=puzzle.blockpuzzle.cube.relax&hl=vi&gl=VN

IOS: https://apps.apple.com/us/app/block-puzzle-brain-games/id1466197423

Reivew Xếp khối gỗ

Các bạn xem chi tiết tài viết sau đây để hiểu rõ hơn về game xếp khối gỗ này nhé.

Giới thiệu chung

Game Xếp khối gỗ là một thể loại game trò chơi kinh điển gây nghiện cho tất cả mọi người. Game thuộc thể loại game giải đố vô cùng hấp dẫn với tất cả người chơi. Tựa game xếp khối gỗ này phù hợp với tất cả mọi độ tuổi. Và ngoài ra nếu gia đình các bạn có trẻ em. Thì đây sẽ là một tựa game rất hoàn hảo. Để có thể giúp cho các bé rèn luyện trí tuệ và vui chơi. Game xếp khối gỗ thách thức tất cả các bạn xếp các khối gỗ với hình dáng khác nhau. Sao cho vị trí các khối gỗ đó sẽ vừa khít với các ô trống 10×10 có sẵn.

Đặc biệt hơn nữa ở tựa game xếp khối gỗ này nhà phát hành game đã gỡ bỏ giới hạn thời gian. Khi giới hạn thời gian đươc gỡ bỏ thì sẽ giúp cho các bạn thoải mái tư duy. Và vận dụng tối đa trí thông minh của mình trong game. Có thể nói trò chơi game xếp khối gỗ này là một trò chơi truyền thống. Tuy là game truyền thống nhưng lại mang đầy tính thử thách đang chờ các bạn khám phá phía trước. Game xếp khối gỗ cần người chơi vận dụng các kỹ năng dự đoán. Để lựa chọn và đưa ra được các chiến lược phù hợp cho những bước đi kế tiếp. Nhằm bứt phá để mang về điểm số ấn tượng nhất dành cho mình.

Xem thêm  Game Rhythm trên mobile: Trải nghiệm thế giới game sống động
Hiệu ứng phát sáng trong game xếp khối gỗ
Hiệu ứng phát sáng trong game xếp khối gỗ

Lối chơi

Tựa game xếp khối gỗ này này có kiểu lối chơi truyền thống như các trò chơi xếp gỗ thông thường hiện nay. Nhiệm vụ của những người chơi là sẽ kéo thả các thanh gỗ được cung cấp đến người chơi sao cho đến các vị trí cụ thể.  Điều kiện yêu cầu là các thanh gỗ phải được lấp đầy được các khoảng trống trong ô đó. Viên gỗ được cấp trong game sẽ có nhiều các hình dạng khác biệt. Người chơi cần phải vận dụng hết khả năng logic để tính toán cho mình. Các bước đi xếp khối gõ tiếp theo sao cho đầy khung gỗ và các bạn sẽ giành được điểm số tuyệt đối. Khi người chơi càng lấp đầy các hình khối gỗ và khiến cho chúng phát nổ thì khi đó sẽ thu được số rất cao. 

Mức độ khó của game xếp khối gỗ sẽ khó dần khi chuyển sang màn mới và lên level cao. Và hình dáng của các khối gỗ sẽ phong phú hơn. Lên các màn chơi đòi hỏi những người chơi phải tập trung tư duy chính xác và cao độ để ghi được điểm số tối đa. Trò chơi xếp khối gỗ sẽ kết thúc nếu như người chơi không có chỗ trên bảng cho những khối gỗ đó xuất hiện.

Tuy nhiên nếu trong lúc chơi game mà các bạn gặp khó khăn, vì hình dạng của những thanh gỗ không phù hợp với vị trí trên ô gỗ. Thì vào lúc này các bạn sẽ có quyền được sử dụng 1 đồng vàng trong game để đổi hướng của khối gỗ thật nhanh chóng. Ngoài ra nhà phát hành còn ưu ái hơn cho những người chơi sẽ dễ dàng đạt được số điểm mong muốn. Game xếp khối gỗ với tính năng gỡ bỏ giới hạn thời gian giúp cho những người chơi dễ dàng tính toán các bước đi thật thông minh.

Xem thêm  Danh Sách Các Game Sinh Tồn Trên Mobile Được Yêu Thích Nhất
Lưu trữ dễ dàng
Lưu trữ dễ dàng

Có một điều lưu ý nhỏ là người chơi hoàn toàn có thể giữ 1 thanh gỗ vào ô trống nếu như không có vị trí phù hợp để khối gỗ khớp vào. Với những ưu điểm kể trên của trò chơi xếp khối gỗ. Thì chúng ta có thể thấy nhà phát hành đã rất ưu ái cho các game thủ phát huy tốt khi chơi game.

Tựa game xếp khối gỗ này có hình thức chơi đơn lẻ một người. Nhưng trong game cũng sẽ có bảng xếp hạng để những người chơi có thể cạnh tranh công bằng với nhau. Ngoài ra các bạn có thể kết nối với tài khoản facebook để giao lưu thêm rất nhiều bạn bè giúp cho cuộc thi đấu trở nên thú vị.  

Đồ hoạ và âm thanh 

1. Đồ họa:

Game xếp khối gỗ có thiết kế đồ họa rất đơn giản với gam màu chủ đạo màu nâu gỗ thiên nhiên gần gũi. So với nhiều các tựa game xếp hình khác thì màu nâu cũng không mấy đặc sắc. Tuy nhiên thiết kế màu đơn giản giúp cho những người chơi tập trung vào trận đấu nhiều hơn. Các khối gỗ màu nâu kích thước đa dạng kiểu dáng khác nhau giúp cho người chơi thao tác dễ dàng.

Khi người chơi hoàn thành việc xếp các khối gỗ thì nhà phát hành đã lồng ghép khéo léo các hiệu ứng trong game đẹp mắt sinh động. Đặc biệt hơn là khi người chơi hoàn thành combo phá hủy 4 khối gỗ trở lên sẽ tạo ra một đợt rung lắc thú vị.

Xem thêm  Game stealth trên mobile: Top 5 trò chơi được ưa chuộng nhất
Đồ họa game xếp khối gỗ sắc nét
Đồ họa game xếp khối gỗ sắc nét

2. Âm thanh:

Âm thanh trong tựa game xếp khối gỗ có nhạc nền âm thanh nhẹ nhàng. Giúp cho những game thủ sẽ tập trung tối đa vào những trận xếp gỗ vô cùng thú vị. Nhà phát hành tinh tế lồng ghép các âm thanh vào game cũng vô cùng sinh động. Kèm những đợt rung lắc khi các khối gỗ nổ liên tục. Giúp cho trận game thêm phần hấp dẫn nhiều người chơi.

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.4+

IOS: 10.0+

Game xếp khối gỗ là một game giải đố truyền thống kinh điển. Và nhà phát hành đã trang bị thêm cho game các hình thức trải nghiệm nhiều hơn. Game xếp khối gỗ giúp cho  kết nối với mọi người thông qua các trang mạng xã hội. Đây là một tựa game giải trí hoàn hảo giúp cho người chơi nâng cao tư duy và giải trí.