Reivew Zombie Tsunami – Game vui nhộn cho bé 3 tuổi

Zombie Tsunami cùng dòng với các tựa game như Temple Run. Nhưng tựa game Zombie Tsunami đang chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Game này phù hợp với tất cả những người đang sử dụng điện thoại thông minh. Cùng xem Reivew Zombie Tsunami từ fifaresources.info để hiểu hơn về trò chơi này nhé.

Reivew Zombie Tsunami
Reivew Zombie Tsunami game giải trí vui nhộn cho bé 3 tuổi

Thông tin Game

 • Thể loại: Arcade
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Chơi đơn
 • Độ tuổi: 3 trở lên
 • Nhà phát hành: Mobigame
 • Nền tảng: Android, IOS, Window Phone
 • Ngày ra mắt: 31/05/2012
 • Giá game: Miễn Phí

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=net.mobigame.zombietsunami&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/zombie-tsunami/id529652920?l=vi

Windows: https://www.microsoft.com/en-us/p/zombie-tsunami/9wzdncrfj257?activetab=pivot:overviewtab

Reivew Zombie Tsunami

Zombie Tsunami có lối chơi vui nhộn và khá thú vị. Xem xem bài review sau đây để hiểu hơn về game nhé.

Lối chơi

Trong vai một chú Zombies nhiệm vụ của người chơi là ăn thịt. Và biến nhiều nạn nhân trên đường trở thành zombies. Bạn sẽ phải tránh né các chướng ngại vật trên đường chạy. Vượt qua những vực thẳm là các khe nứt trên đường. Cũng như biến đổi nạn nhân bị ăn thịt trở thành zombies.

Khởi đầu là một zombie và sau một thời gian khi lực lượng zombies của bạn đủ lớn. Sẽ có khả năng đẩy những xe được ghi chú số lượng zombies có thể đẩy được và “nhặt” người trên xe. Bạn càng thu thập được nhiều zombies thì khả năng sống sót sẽ càng cao. Quân đoàn Z sẽ vơi dần khi va vào các chướng ngại vật trên đường.

Trong quá trình chơi game sẽ xuất hiện các hộp tính năng. Giúp cho bạn biến đổi trở thành hình dạng zombies ngẫu nhiên.

Các đồng tiền thu thập được trên đường đi có thể được sử dụng để nâng cấp. Giúp cho quân đoàn zombies của bạn trở nên mạnh mẽ hơn và có thể đi xa hơn.

Hoàn thành các nhiệm vụ trong Zombie Tsunami
Hoàn thành các nhiệm vụ trong Zombie Tsunami

Làm quen với các phương tiện

Khi người chơi mới bắt đầu làm quen với game này thì sẽ chỉ có duy nhất một con Zombie. Và trong quá trình chơi trò chơi thì theo thời gian, thì các game thủ sẽ tập hợp và sai khiến được cho mình cả một đội quân Zombie. 

Xem thêm  Game Auto battler trên mobile: Khám phá thế giới game đỉnh cao

Và khi người chơi đang di chuyển trên đường cao tốc thì chúng ta sẽ bắt gặp một vài chiếc xe tăng xe ô tô hoặc là máy bay đang gặp nạn. Mỗi loại phương tiện ấy sẽ cần một số lượng lớn những con Zombie khác nhau để lật đổ và phá hủy. Và qua mỗi lần như thế thì đội quân Zombie của người chơi cũng sẽ được tăng lên một con số tương ứng với số người gặp nạn bên trong:

 • Lật đổ ô tô cần phải có 4 con Zombie và sẽ kiếm được 1 bộ não.
 • Lật đổ xe buýt sẽ cần phải có 8 con Zombie là sẽ kiếm được 2 bộ nào. 
 • Và khi lật đổ xe tăng thf sẽ kiếm được 3 bộ não và cần 12 con Zombie. 
 • Lật đổ máy bay sẽ Cần đến 16 con  Zombie và sau đó sẽ kiếm được 4 bộ não.

Bắt đầu trò chơi với 4 Zombies

Với mỗi lần nâng cấp ở trong cửa hàng thì người chơi sẽ nhìn thấy có một kết nối xuất hiện. Và sau mỗi lần chúng ta nâng cấp đủ tất cả các điều kiện mà trò chơi yêu cầu thì người chơi sẽ có thêm một con Zombie nữa. Trong đội quân Zombie xuất phát ban đầu từ 1 đến 4 và đây là một số lượng Zombie không phải là nhiều.

Nhưng số Zombie trên là đủ để cho những người chơi có thể bắt đầu trò chơi Zombie mà sẽ không phải tiếc khi phải bỏ qua những chiếc xe hoặc 3 con Zombie. Với 4 con Zombie thì người chơi sẽ bắt đầu xuất phátxuất phát khi trò chơi bắt đầu. Người chơi của chúng ta sẽ có những cơ hội tốt nhất để nâng mức quân số cùng với số lượng bộ não của mình lên tới mức tối đa nhất có thể.

Xem thêm  Reivew String.io - Game rắn săn mồi vui nhộn cho bé 4 tuổi
Ăn mọi thứ
Ăn mọi thứ

Tận dụng các gói Civilians

Civilians trong game sẽ là gói dân thường và sẽ được bổ sung ngay từ khi trò chơi Zombie mới được bắt đầu. Với gói dân thường này thì có thể người chơi sẽ có thể xuất phát với  4 con Zombie hoặc đôi khi còn nhiều hơn nữa. Số Zombie trong đội hình của người chơi dù chưa được nâng cấp được hết. Nhưng nếu chúng được sử dụng ngay từ lúc đầu thì sẽ giúp cho các bạn kiếm được nhiều con Zombie hơn nữa. Và nếu như người chơi giàu có thì các bạn hãy mua nhiều hơn gói dân thường. Bởi vì đây cũng là một cách rất là hiệu quả. Để hoàn thành tất cả nhiệm vụ mà game đưa ra.

Nhảy xa đúng cách

Theo thời gian khi chúng ta chơi càng lâu thì thử thách trong game Zombie sẽ ngày càng khó khăn hơn. Do đó các chướng ngại vật trong game sẽ xuất hiện ra nhiều hơn nguy hiểm hơn đan xen nhau. Các vực sâu và các khe nứt đất đá cũng sẽ sụt lún hơn rất nhiều. Nếu khi người chơi chúng ta chi có những bước nhảy đơn thuần và đó chỉ là một cú đẩy nhẹ vào màn hình.

Tuy nhiên với những khoảng cách giữa hai bờ vực đó hoặc với một hàng bẫy bom trải dài. Thì người chơi chỉ nhảy không là chưa đầy đủ. Người chơi phải biết đó phải là một cú nhảy đúng thời điểm và là một cú nhảy thật dài. Để cho người chơi có thể vượt qua cạm bẫy chắc chắn thì họ phải canh thời gian sao cho thật chuẩn xác.

Xem thêm  Game Pokémon GO: Trải nghiệm không gian thực tế ảo hấp dẫn

Chúng ta cần phải căn chỉnh được thời gian sao cho khi những bước chân của đội quân những con Zombie đi đến sát bờ vực. Hãy chạm nhẹ vào màn hình điện thoại và giữ chặt tại địa điểm đó. Cho đến khi toàn bộ binh đoàn Zombie đã đều đi qua được bên kia bờ vực thẳm. 

Tuy nhiên khi tất cả các Zombie đã biến hình thì cách nhảy này cũng sẽ khác đi một chút. Bởi vì nếu như những con Zombie đó nâng cấp Zombie biến thành Golden Zombie hoặc Quarterback Zombie. Thì những con Zombie đó sẽ rất là nặng nề và chúng ta sẽ cần giữ điểm đó để nhảy lâu hơn. Còn nếu những con Zombie đó là rồng hoạc Ninja thì sẽ không cần phải lo. Vì những con Zombie đó tự chúng có thể thực hiện việc nhảy kép. Ngay cả khi đang ở trên không trung hoặc có thể bay lơ lửng trên tầng trời.

Đồ họa và âm thanh

Khác với hình ảnh những xác sống đáng ghê tởm thì Zombies Tsunami đã thiết kế chúng theo phong cách khá hài hước. Bạn cũng có thể “trang điểm” cho zombie mình bằng cách dùng tiền thu thập được để mua trang phục.

Đồ họa game Zombies Tsunami khá dễ thương và hài hước
Đồ họa game Zombies Tsunami khá dễ thương và hài hước

Hiệu ứng các chướng ngại vật đa dạng và đầy sự bất ngờ. Cùng với dàn âm thanh vui nhộn giúp cho người chơi không có cảm giác nhàm chán để càng chơi càng vui.

Cấu hình tối thiểu

Android: 2.3+

IOS: 9.0+

Window Phone: 8+

Bài viết trên đã giới thiệu cặn kẽ về tựa game Zombie Tsunami cho các bạn hiểu biết hơn. Trước khi làm quen với những con Zombie. Hãy tải game về máy và sở hữu cho mình một đội quân Zombie nhé.