So sánh tốc chiến và liên quân chi tiết nhất

Điểm khác biệt giữa game tốc chiến và game liên quân là gì? Để nắm bắt được thông tin này, anh em có thể tham khảo bài viết fifaresources.info chia sẻ về cách so sánh tốc chiến và liên quân chi tiết dưới đây nhé.

So sánh tốc chiến và liên quân về bộ kĩ năng của các tướng

Đây là một trong các tiêu chí để so sánh điểm khác biệt cơ bản giữa hai tựa game này. Trong game Liên Quân, mỗi tướng sẽ chỉ có 3 chiêu thức với một nội tại. Và người tham gia chơi sẽ kết hợp các chiêu thức này lại với nhau để có thể hoàn thành mục tiêu hạ gục đối phương.

Tuy nhiên đối với game tốc chiến lại sở hữu nhiều hơn 1 chiêu thức đó là: 4 chiêu cùng 1 nội tại, các chiêu thức này sẽ được lấy từ tựa game Liên Minh về điều chỉnh một cách hợp lý và sao cho phù hợp nhất. Đánh giá về bộ kĩ năng các tướng này, mỗi tựa game đều có cái hay của riêng nó. Việc lựa chọn cho tướng có ít chiêu thức sẽ giúp chơi game đơn giản, dễ làm quen và dễ thắng hơn.

So sánh điểm khác nhau giữa tốc chiến và liên quân về bộ kỹ năng
So sánh điểm khác nhau giữa tốc chiến và liên quân về bộ kỹ năng

So sánh tốc chiến và liên quân về bệ đá cổ mới có thể mua đồ

Nếu trong game Liên Quân, anh em chỉ cần đủ mốc tiền tham gia chơi là anh em đã có thể chơi ngay lập tức khi mua đồ để gia tăng sức mạnh. Thì trong game Tốc Chiến buộc anh em tham gia chơi game chỉ có thể mua đồ ngay sau khi anh em đặt chân đến bệ đá cổ của đội mình.

Xem thêm  Bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Darius phù hợp để Tốc chiến

Việc biến về mua đồ sẽ làm anh em tham gia tốn nhiều thời gian để tham gia trận đấu hơn. Chưa kể trong khoảng thời gian mua đồ, trong game sẽ bị thọt mất một chỉ số lính cùng với đó là vàng thưởng và kinh nghiệm. Do đó, mỗi lần anh em phải biến về trong tốc chiến thì đây là một sự cân nhắc, chắc chắn sẽ có không ít trường hợp anh em bị thua.

So sánh tốc chiến và liên quân về bệ đá cổ mới có thể mua đồ
So sánh tốc chiến và liên quân về bệ đá cổ mới có thể mua đồ

So sánh về độ tập trung và hành động cắm mắt

Nếu anh em nào đã từng chơi MOBA trên PC chắc chắn đều biết, độ tập trung và cắm mắt là một hành động cực kì quan trọng khi chơi game. Chỉ số tầm nhìn tập trung cao sẽ là một chỉ số ảnh hưởng rất lớn đến quá trình anh em tham gia thi đấu vì tầm nhìn trong game sẽ đem lại lợi thế tối ưu nhất.

Nếu ở game Liên Quân sẽ không có khái niệm “cắm mắt”, nên việc lấy tầm nhìn cao và vị trí của đối phương sẽ phụ thuộc rất nhiều vào người chơi khác hỗ trợ hoặc việc đi rừng. Còn trong game Tốc Chiến, anh em sẽ được tham gia vào hệ thống mắt để kiểm soát tầm nhìn, giúp bản thân có thể nâng cao chiến thuật hiệu quả và giành chiến thắng nhanh hơn.

Mặc dù game Tốc Chiến hiện tại chỉ có hai loại mắt nhìn để anh em lựa chọn là mắt xanh và máy quét. Nhưng nhà phát hành game sẽ bổ sung thêm như bản PC  để anh em có thể tham gia trải nghiệm.

Xem thêm  Hướng dẫn bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Pyke tốc chiến
Điểm khác về hành động cắm mắt
Điểm khác về hành động cắm mắt

So sánh tốc chiến và liên quân về kết liễu lính

Kết liễu được lính trong game tốc chiến thì lượng vàng anh em nhận được cũng bị giảm đáng kể. Còn trong game Liên Quân thì người chơi vẫn nhận được khoảng 85% lượng vàng tương ứng với cấp độ mình chơi.

Bài viết trên, fifaresources.info đã tổng hợp và so sánh tốc chiến và liên quân ở một số tiêu chí để anh em có thể phân biệt được. Mong rằng thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình lựa chọn tham gia game hiệu quả và có lợi nhất cho mình.