Tải itunes cho win 10: Chi tiết tải, cài đặt trên win 10 đơn giản

Tải itunes cho win 10 – một ứng dụng giải trí, xem phim, nghe nhạc, xem các chương trình TV vô cùng hấp dẫn. Rất nhiều người dùng đã chọn tải itunes cho win 10 để tổ chức nội dung khoa học dễ dàng và giải trí hiệu quả ngay trên máy tính của mình. Nếu bạn chưa biết cách tải iTunes cho win 10 và cài đặt ứng dụng này, hãy tham khảo chi tiết bài viết bên dưới của fifaresources.info nhé.

Tổng quan phần mềm miễn phí iTunes

Giới thiệu về ứng dụng

iTunes là một phần mềm “không thể thiếu” trên máy tính, nó được dùng kết nối giữa máy tính với thiết bị sử dụng iOS của Apple như iPhone, ipad, ipod…  Phần mềm này có công dụng chính là giúp quản lý, lưu trữ dữ liệu trên iOS. Cụ thể hơn, iTunes để sao chép nhạc, file video, PDF từ trong máy tính sang thiết bị chạy iOS. Ngoài ra, iTunes còn được dùng cài đặt phiên bản hệ điều hành iOS cũ, nâng cấp lên Firmware iPhone, iPad. 

iTunes là một phần mềm hoàn toàn miễn phí do Apple phát triển trên nền tảng máy tính/ laptop nhằm hỗ trợ tối ưu cho người dùng iPhone, các thiết bị iOS nói chung cách để quản lý thiết bị tối ưu. 

Bên cạnh đó, người dùng sử dụng ứng dụng còn có thể đa dạng hóa dữ liệu máy tính thông qua iTunes như vai trò trung gian để kết nối iPhone với máy tính.

iTunes là phần mềm của Apple để kết nối iPhone với máy tính
iTunes là phần mềm của Apple để kết nối iPhone với máy tính

Đặc điểm nổi bật của ứng dụng iTunes

Nhờ có ứng dụng iTunes, người dùng có thể dễ dàng thực hiện sao lưu các file âm thanh, file hình ảnh, các video nhanh chóng một cách đơn giản, dễ dàng vào các thiết bị tương thích mà không tốn quá nhiều thời gian. Đặc biệt, iTunes còn giúp thiết bị iPhone cập nhật phiên bản iOS mới, hỗ trợ khôi phục dữ liệu nhanh chóng trong trường hợp gặp sự cố.

Cấu trúc iTunes có 2 phần chính là:  

  • iTunes Store: Phần này đóng vai trò như cửa hàng trực tuyến, chuyên cung cấp những ứng dụng hữu ích cho người dùng trải nghiệm như các bộ phim, các chương trình truyền hình, game giải trí, các ebook đa dạng.
  • iTunes Player: Phần này hỗ trợ quản lý ứng dụng liên quan dữ liệu âm thanh, video cho người dùng dễ dàng tối ưu  tìm kiếm nhanh chóng.

Để có thể mua ứng dụng, chương trình, ebook trên iTunes Store, người dùng sẽ bắt buộc phải có Apple ID, tiến hành truy cập vào công cụ iTunes. Tại đây, người dùng sẽ tìm kiếm và lựa chọn ứng dụng cần trả phí mua hay sử dụng, hình thức thanh toán cũng tương tự App Store. Tìm hiểu cách tải iTunes cho win 10 ở phần bên dưới nhé.

Muốn sử dụng iTunes Store thì người dùng cần có tài khoản Apple
Muốn sử dụng iTunes Store thì người dùng cần có tài khoản Apple

Các tính năng ưu việt mà iTunes hỗ trợ người dùng

Trước khi đi tìm hiểu các bước tải iTunes cho win 10, cùng chúng tôi điểm qua các tính năng ưu việt mà phần mềm này mang đến cho người dùng iPhone nói riêng và sử dụng thiết bị iOS nói chung nhé. Cụ thể:

  • Đồng bộ các dữ liệu trên iPhone, iPod, iPad với máy tính hay  sử dụng iTunes để thực hiện khôi phục dữ liệu nhanh chóng cho iPhone khi gặp sự cố mất dữ liệu.
  • Quản lý tập tin các file âm thanh, file video hay hình ảnh vô cùng thuận tiện.
iTunes cung cấp đa dạng tính năng sử dụng hữu ích trên iOS
iTunes cung cấp đa dạng tính năng sử dụng hữu ích trên iOS
  • Giúp cho việc kết nối iPhone với iTunes Store hỗ trợ tải hoặc mua nhạc, mua video, chương trình truyền hình, các dịch vụ được Apple cung cấp trên Restore iPhone.
  • Người dùng quản lý mọi thứ dễ dàng trên điện thoại và trải nghiệm những tính năng hữu ích, tuyệt vời được phần mềm iTunes mang lại.
  • iTunes hỗ trợ tìm kiếm tự động trong thư viện cho các file nhạc, file phim, ebook, chương trình giải trí thú vị,với thời gian tìm kiếm nhanh nhất chỉ vài thao tác để nhận kết quả cho yêu cầu của mình.
  • Với tính năng chơi nhạc, phần mềm iTunes tự động cung cấp thông tin liên quan về bài hát, lời bài hát, những album người dùng quan tâm.
  • Có thể nói, iTunes là ứng dụng vô cùng quan trọng mà bất cứ người dùng iPhone hay iOS nói chung nên biết và dùng đến để có được trải nghiệm hoàn hảo nhất trên thiết bị của mình.

Cách tải iTunes cho win 10 và cài đặt chi tiết

Sau đây là cách tải iTunes cho win 10 hoặc MacOS với các bước hướng dẫn đầy đủ, các bạn tham khảo và thực hiện đúng thứ tự để cài đặt thành công nhé. Cụ thể:

Bước 1: Tải iTunes cho win 10 và cài đặt từ https://www.apple.com/itunes/download/.

Vào apple.com/itunes để chọn tải iTunes cho win 10
Vào apple.com/itunes để chọn tải iTunes cho win 10

Bước 2: Sau đó, chọn mở file đã tải về máy rồi tiến cài đặt, và nhấn chọn Next.

Mở file tải iTunes cho win 10 và cài đặt, nhấn Next để thiết lập
Mở file tải iTunes cho win 10 và cài đặt, nhấn Next để thiết lập

Bước 3: Người dùng cần lần lượt cập nhật thông tin được hệ thống yêu cầu, rồi nhấn chọn Install và chọn Finish để hoàn thành quy trình cài đặt tải iTunes cho win 10.

Nhấn chọn vào các mục như hình để có thể tải itunes cho win 10 cài đặt thành công
Nhấn chọn vào các mục như hình để có thể tải itunes cho win 10 cài đặt thành công

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ tất cả thông tin về phần mềm hỗ trợ của Apple cho người dùng, từ đặc điểm tính năng cho đến cách tải iTunes cho win 10 và macOS vô cùng chi tiết. Đây được đánh giá là phần mềm hỗ trợ vô cùng thiết thực đối với người dùng iPhone và iOS, cho nên nếu bạn chưa tải iTunes cho win 10 hãy áp dụng ngay để tổ chức và quản lý dữ liệu tối ưu hiệu quả trên máy tính của mình nhé.

Viết một bình luận