Tăng tốc độ mạng win 7 cực nhanh cho dân công nghệ

Việc tăng tốc độ mạng win 7 để đảm bảo sẽ làm công việc của bạn trở nên trơn tru hơn bao giờ hết. Hãy tham khảo fifaresources.info với các phương pháp tăng tốc độ mạng Win 7 dưới bài viết này nhé! Chúng ta cùng xem các nguyên do đó là gì dưới phần bài viết này nhé. Và xem xét xem có giống với trường hợp mà bạn đang gặp phải hay không nhé!

Cách tăng tốc độ mạng Win 7, 8, 10

Sau đây sẽ hướng dẫn bạn việc tăng tốc độ mạng win 7 và cả win 8, 10  dành cho máy tính một cách cực dễ.

Kiểm tra ổ Cổng kết nối của máy tính

Ngày nay, modem băng thông rộng Internet được kết nối mang Cáp LAN (đầu nối RJ-45) qua cổng (thẻ LAN) trên máy tính hoặc máy tính xách tay. Ví như thẻ LAN ko mang sẵn trong máy tính thì modem băng thông rộng cũng mang thể được kết nối phê duyệt 1 cổng tùy chọn khác như cáp USB hoặc cáp tiếp nối trong cổng tiếp nối. Kiểm tra những kết nối ở mọi nơi và cắm lại dây cáp đúng bí quyết.

Tiêu dùng phần mềm thu dọn

Quý khách Internet nên dùng phần mềm thu vén hệ thống (windows washer, Ccleaner) trong máy tính để xóa các tập tin tạm thời của hệ thống, tu sửa các tập tin đăng ký ko hợp lệ, những tập tin Internet trợ thời, lịch sử Internet. Nếu như có xảy ra vấn đề gì làm tác động đến tốc độ Internet máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn, sẽ được xử lý như sau..

Tăng tốc độ mạng win 7 trong máy tính bằng cách đổi thay cài đặt cấu hình

Hệ quản lý Windows 10, 8, 7 và Windows XP (chỉ phiên bản Professional) lưu trữ 20% băng thông Internet dự trữ của bạn. Để tăng tốc độ mạng win 7, 8, 10, XP, hãy đổi thay cài đặt cấu hình trong trình chỉnh sửa chính sách lực lượng. Đối mang điều này, hãy khiến cho theo các bước đã cho:

Mẹo từng bước giúp tăng tốc độ băng thông của Internet:

Đảm bảo rằng việc Máy tính sẽ được ghi lại bằng “Administrator accounts”. Nhấp vào nút khởi đầu và nhập Run trong hộp tìm kiếm và mở nó.

Tăng tốc độ của Internet với Windows 10, 8, 7
Nhấp vào nút khởi đầu và nhập Run trong hộp tìm kiếm và mở nó.

Tại Rundialog, bạn nhập – gpedit.msc.

Tăng tốc độ của Internet với Windows 10, 8, 7
Tại Rundialog, bạn nhập – gpedit.msc.

Cửa sổ của Local Group Policy Editor được mở.

cách tăng tốc độ mạng win 7
Cửa sổ của Local Group Policy Editor được mở.

Tại ngăn bên trái ở dưới menu Chính sách Máy tính cục bộ, có công cụ Administrative Template. Nhấp đúp vào nó. Bây giờ tùy chọn Mạng được mở.

cách tăng tốc độ mạng win 7
công cụ Administrative Template và nhấp đúp vào nó. 

Bên dưới mạng. Sẽ với phổ biến tùy chọn, trong ấy, 1 tùy chọn là QoS Packet Scheduler. Nhấp lưu ban vào nó.

cách tăng tốc độ mạng win 7
1 tùy chọn là QoS Packet Scheduler và Nhấp lưu 

Một Tab mang phổ biến tùy chọn sẽ được mở bên cạnh. Đây là tab của Bộ lập lịch gói QoS. Nhấp đúp vào tùy chọn dừng băng thông có thể đặt trước ở phía bên phải.

cách tăng tốc độ mạng win 7
Nhấp đúp vào tùy chọn dừng băng thông có thể đặt trước ở phía bên phải.

Một lần nữa mở băng thông dừng có thể dự trữ bằng phương pháp nhấp đúp. Ô cửa sổ mới hay hộp tài sản sẽ hiện ra trước mắt bạn. Nhấp (kiểm tra) nút Bật. Trong dừng băng thông (%), hãy viết 0 thay cho 20. Ngày nay để lưu các cài đặt này, bạn hãy nhấp vào nút ứng dụng và sau đó nhấp vào nút OK.

cách tăng tốc độ mạng win 7
Bạn hãy nhấp vào nút ứng dụng và sau đó nhấp vào nút OK

Lợi ích của việc tăng tốc độ mạng win 7 cho máy tính

Vì sẽ có một số nguyên nhân thường xảy ra với chiếc máy tính của bạn dẫn đến tình trạng máy tính bạn bị chậm đơ. Do đó bạn cần phải thiện chúng bằng cách tăng tốc độ mạng win 7 cho máy tính.

Hạn chế tình trạng nhiễm virus

Virus có lẽ là một trong những nguyên nhân chính khiến cho việc máy tính bạn bị chậm, và bạn cần tăng tốc độ mạng win 7 hay bất kể win 8, 10. Những biểu hiện của virus đó là khởi động máy lâu hơn, việc truy cập vào các phần mềm ứng dụng chậm. Nguồn gốc của tình trạng xuất phát từ việc bạn sử dụng thiết bị khác như usb vào ổ cắm của laptop mình. Vì vậy bạn cần thường xuyên dọn dẹp và update chiếc tính của mình. Hạn chế sử dụng chung cổng kết nối từ thiết bị khác.

Sử dụng được nhiều phần mềm, nhiều chương trình

Có điều bạn chưa biết, các phần mềm như Facebook, Hotspot Shield, UltraSurf sẽ khiến cho giảm tốc độ của internet đi nhiều. Nhưng vì tính chất công việc bắt buộc bạn phải sử dụng cùng lúc những ứng dụng này. Vì Vậy hãy sử dụng các cách trên để cải thiện tốc độ mạng hơn để sử dụng được nhiều chương trình chạy cùng lúc hơn cho công việc.

Một số cách thức thông dụng khác để tăng tốc độ mạng Win 7 

Dưới đây là 1 số cách thức thông thường nhất mà bài viết tổng hợp trong khoảng rộng rãi nguồn trên Internet. Bạn hãy xem và vận dụng cách tăng tốc độ mạng win 7 dưới đây xem có hiệu quả ko nhé!

Cụ thể như sau:

  • Kiểm tra tốc độ đường truyền của bạn vì nếu gói tốc độ internet của bạn là 4 Mbps và bạn ko mang tốc độ như gói của mình, vì vậy hãy địa chỉ có doanh nghiệp cung ứng nhà sản xuất internet của bạn.
  • Hầu hết tôi đang tiêu dùng trang web này để kiểm tra tốc độ, trang web là Ookla.
  • Hầu hết vấn đề khiến chậm internet nảy sinh là khởi thủy từ Router hoặc Modem.
  • Rà soát bộ định tuyến hoặc modem của bạn và kết nối mang thiết bị khác và kiểm tra tốc độ, ví như bạn gặp sự cố tốc độ một lần nữa, hãy thay đổi bộ định tuyến của bạn.
  • Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt y và cả các tệp nhất thời.
  • Cập nhật trình duyệt y của bạn vì trình duyệt phiên bản cũ không phải chăng hơn phiên bản mới.
  • Thay đổi trình duyệt y của bạn, có thể vấn đề tốc độ internet chậm là do trình phê duyệt của bạn.
  • Thay đổi hệ quản lý và sử dụng Ram theo yêu cầu hệ thống của bạn.

Trên đây là các điều quan trọng để nâng cao tốc độ internet. Trong bài này, chúng ta đã Phân tích bí quyết tăng tốc độ internet trên PC và cách thức tăng tốc độ mạng win 7. Bài viết này không đề cập về tốc độ trang web. Tốc độ trang web phụ thuộc vào việc tiêu dùng vpn, máy chủ lưu trữ, máy chủ chuyên dụng, máy chủ vps, máy chủ vds. Và đừng quên thường xuyên tăng tốc độ mạng win 7 hay bất kể cho hệ điều hành nào nhé.

Viết một bình luận