Tìm hiểu về Các vị trí trong tốc chiến phổ biến nhất

Nắm chắc được các vị trí trong tốc chiến chắc chắn sẽ giúp anh em game thủ dễ dàng khi tham gia chơi game tốc chiến hơn. Để nắm được các vị trí một cách chính xác, anh em có thể tham khảo bài viết fifaresources.info chia sẻ dưới đây nhé.

Giới thiệu đôi nét về tựa game tốc chiến

Liên minh Tốc Chiến (hay còn được gọi là LOL Mobile) – một trong những tựa game thể loại MOBA được nhà phát hành game Riot Games sản xuất. Khi tham gia vào game, anh em sẽ chơi game theo luật của game Liên Minh Huyền Thoại PC.

Trong game sẽ có 10 người chơi sẽ chia làm 2 đội và được chia thành  các vị trí trong tốc chiến chính như: Đường trên (Top Lane – Baron Lane), Đường Giữa (Mid Lane), Đường Dưới (Bot Lane) và Jungle (Người đi rừng). Các đội chơi sẽ cùng nhau phối hợp ăn ý, sử dụng các kỹ năng cá nhân, khả năng chơi cùng đồng đội để phá nhà chính đối phương và giành chiến thắng, leo rank.

Giới thiệu đôi nét về game tốc chiến
Giới thiệu đôi nét về game tốc chiến

Tổng hợp các vị trí trong Tốc Chiến Cfun68

Mỗi một vị tướng trong game sẽ đảm nhận một vai trò và trị trí để có thể tham gia vào nhiệm vụ cùng bảo vệ trụ nhà và tấn công tiêu diệt kẻ địch. Khi anh em nắm được các nhiệm vụ của mỗi vị trí này, nó sẽ giúp người chơi nắm bắt rõ hơn về cách chơi để phối hợp ăn ý với động đội và giành chiến thắng trong trò chơi.

Xem thêm  So sánh tốc chiến và liên quân chi tiết nhất

Dưới đây là một số vị trí trong tốc chiến mà anh em tân thủ cần biết trong mỗi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến.

Đường Baron (Hay Solo Lane)

Đường Baron là một trong các vị trí trong tốc chiến ở đường phía trên, vị trí này gần khu vực hang Baron. Đây là vị trí mà người chơi phải di chuyển một mình, thông thường người ở vị trí này sẽ sử dụng tướng đỡ đòn hoặc là đấu sĩ để tham gia game.

Người chơi ở đường trên sẽ ưu tiên phá hủy các trụ càng nhiều càng dễ thắng và vẫn sẽ đảm bảo phải hỗ trợ đồng đội bất kỳ lúc nào mà họ cần khi trận đấu diễn ra. Ngoài ra các vị tướng sử dụng ở đường Solo Lane này sẽ có khả năng chống chịu mạnh và tốt.

Vị trí trong tốc chiến – đường Giữa

Đường giữa là đường ngắn nhất trong các vị trí trong tốc chiến và nó cũng khá giống đường Baron, bạn tham gia đường này cũng sẽ đi một mình. Ngoài ra, tướng đi đường Giữa có thể đi dọc theo đường suối để ra hai đường Baron và đường Rồng để gank cho đồng đội. Tướng đường giữa sẽ ưu tiên farm lính và hạ gục tướng đối phương để có lượng vàng nhiều hơn cho đội nhà.

 Vị trí đường giữa trong game tốc chiến
Vị trí đường giữa trong game tốc chiến

Ví trí đường Rồng (Hay Dual Lane)

Ở vị trí đường Rồng này, người chơi sẽ tham gia 2 vai trò:

  • Hỗ Trợ: các tướng có khả năng trợ giúp đồng đội trong khoảng thời gian đầu trận, sau đó sẽ trợ giúp đội nhà khi trận đấu kéo dài. Hỗ trợ sẽ là người đỡ đòn, hồi máu và các hiệu ứng giúp đỡ đội mình hoặc khống chế đối thủ bằng các kỹ năng của mình.
  • Xạ Thủ: là người gây sát thương chủ lực của cả đội với mục tiêu là hạ gục lính và đối thủ và mua những trang bị cần thiết và mạnh nhất, giúp cả đội chiến thắng.
Xem thêm  Hướng dẫn lên bảng ngọc, bổ trợ, trang bị Fiora mạnh nhất

Vị trí đi Rừng (Jungle)

Với vị trí này, các đội thường sẽ sử dụng một vị tướng có khả năng hạ quái nhanh để đi rừng. Ngoài ra, Rừng còn phải giúp đội chơi có thể kiểm soát những mục tiêu lớn khác trong game, hỗ trợ đồng đội ở 3 đường khác nhau để tăng cơ hội giành chiến thắng.

Vị trí đi rừng trong game tốc chiến
Vị trí đi rừng trong game tốc chiến

Bài viết trên, fifaresources.info đã giúp anh em nắm bắt được các thông tin về các vị trí trong tốc chiến. Hy vọng thông tin này sẽ giúp người chơi chơi tốt game liên minh tốc chiến.